Tải Fail Hard cho Android

Link Tải Fail Hard cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Fail Hard cho Android là 1 game đua xe địa hình kết hợp nhiều yếu tố kỳ thú. Trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp để thực hiện những pha việc làm mạo hiểm như trong phim.Bạn từng theo dõi những pha việc làm từng mắt trong phim Mỹ như lái mô tô bay qua nóc nhà, nhảy từ tòa nhà này thành tòa nhà khác...? Với Fail Hard, game thủ sẽ có thể tái hiện những cảnh kể trên bằng thiết bị di động của mình.
Fail Hard cho Android
Fail Hard có lối chơi cũng ko quá rắc rối tuy nhiên game thủ cần đầu tư chút thời gian để học cách sử dụng những nút chơi sao cho thuần thục và căn giờ chuẩn xác nhất.Trò chơi này hay chia thành nhiều cửa khác nhau cùng độ khó sẽ tăng dần. Để qua được đã cửa, bạn nên thực hiện được yêu cầu trong trò chơi, thông hay sẽ là kiếm được một vài tiền tất yếu.Người chơi được giúp 3 nút điều khiển: bên phải MH là nút để nhún người xuống, bên trái MH là 1 nút để rướn người lên và một phím mũi tên chỉ lên đại diện cho nút nhảy. Dùng linh hoạt những nút trên sẽ hỗ trợ chàng trai diễn viên đóng thế của bạn bay lên cao, biến thành một ngôi sao việc làm sáng giá, trong trường hợp không đẹp hơn, cậu ta sẽ hôn đất ngay lập tức và tiếp tục gắn bó cùng sự nghiệp đóng thế tập sự.
Fail Hard cho Android
Trong mỗi lượt, game thủ có quyền thử lại ba lần. Bạn sẽ biết được mình có qua được cửa hoặc ko bằng việc theo dõi vạch ngôi sao trên với MH. Phải vạch này sáng lên 1 ngôi sao là bạn từng đủ điều kiện qua cửa rồi. Tuy nhiên game thủ vẫn còn quyền chơi lại cho xuất hiện khi hết lượt. Tiền kiếm được này có thể sử dụng để nâng cấp đồ nghề đóng thế của game thủ: mua xe mới, mua tool giúp như tàu lượn, tên lửa bay và rất nhiều vật dụng khác.
Fail Hard cho Android
Fail Hard cho Android
Có thể kể Fail Hard là 1 game thiên về việc làm tuy nhiên game thủ vẫn còn thể tỏ ra được chiến thuật của mình qua cách sử dụng nút bay, nhún, nhảy trong trò chơi. Một mẹo mà game thủ Fail Hard phải chú ý đấy là phải lưu ý xuất hiện thanh thông số góc nên trên với MH. Chỉ số trên thanh này đại diện cho lực di giời. Giả sử, bạn được phép nhún người lấy đà cho xuất hiện khi đủ lực thì rướn người về phía trước, vượt qua những vật cản. Lúc lực này giảm dần thì lại tiếp tục nhún người để lấy đà. Quan sát thanh này sẽ hỗ trợ những bước di giời của bạn biến thành tự nhiên hơn. Đồng thời, nên nhắc lại, căn giờ chính xác là yếu tố quyết định có thể hỗ trợ thành công khi chinh phục trò chơi này.Bạn có ý định nhiệm vụ những kỹ năng kể trên của mình, nên tải Fail Hard cho Android ngay hôm nay.
Vài đặc điểm chính của Fail Hard cho Android:

Thực hiện những pha đóng thế kỳ thú và ngộ nghĩnh.
Vượt qua tầng lớp vật cản và thực hiện pha đóng thế một cách trôi chảy để kiếm được tiền thưởng thu hút.
Thao tác điều khiển dễ học tuy nhiên cũng đầy thách thức.
Hoàn thành xuất sắc pha việc làm, kiếm được 3 sao tối đa để có thể share với bạn bè.
Đồ họa kỳ thú cùng những chuyển động động lực học được mô phỏng rất thật.
Chơi game ngẫu nhiên cứ lúc nào mà ko cần truy cập mạng.
Phù hợp cùng game thủ thuộc mọi lứa tuổi, bất nói giới tính, tuổi tác.

Cập nhật trong Fail Hard cho Android:

Thử thách mới: đóng thế trong rừng già.
Thêm phương tiện đóng thế mới: xe monster.
Thêm đồ nghề mới cho anh ấy diễn viên đóng thế.
Fix lỗi trong bản cũ.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).Tham khảo thêm cách chơi Fail Hard cho Android trong video dưới đây:


Link Tải Fail Hard cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)