Tải Fake GPS location cho Android

Link Tải Fake GPS location cho Android chính thức:


Fake GPS location cho Android - Ứng dụng giả lập vị trí GPS cho ĐT Android

Thiết lập giả địa điểm GPS thiết bị Android của bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới bằng phần mềm Fake GPS location. Với tính năng này, bạn được phép né bị người khác theo dõi hay sử dụng để trêu đùa với bạn bè.
Giả lập địa điểm cho ĐT ở ngẫu nhiên đâu trên thế giới
 
Giả lập địa điểm

Giả lập địa điểm cho ĐT ở ngẫu nhiên đâu trên thế giớiNgày nay có vô số ứng dụng theo dõi địa điểm có thể được cài đặt lên thiết bị của bạn, có thể do vô tình hoặc hữu ý. Vì thế, nếu có ý định né bị người khác theo dõi đã đường chạy nước bước, bạn được phép sử dụng phần mềm Fake GPS location để giả lập địa điểm hiện tại của mình tại bất kì vị trí nào trên thế giới.Ngoài ra, cùng phần mềm này, bạn được phép làm giả định vị của Facebook, Instagram và rất nhiều phần mềm khác để trêu chọc friend. Thật kỳ thú khi bạn đang sống Việt Nam mà có thể check-in Facebook, Instagram... ở Hà Nội, Đà nẵng, TP HCM hoặc bất kì quốc gia nào trên thế giới.Ứng dụng GPS giả Fake GPS location cho Android cho phép hiển thị địa điểm ĐT của bạn ở bất kì nơi đâu chỉ cùng đôi lần click chuột. Trước tiên, bạn thiết lập vị trí mock trong những thiết lập phát triển, sau đấy thiết lập địa điểm mới bằng việc sử dụng GPS giả.
Tạo địa điểm giả để né bị theo dõi
 
Các tùy chọn cài đặt GPS

Tạo địa điểm giả để né bị theo dõi hay trêu chọc friendChú ý:
Phần mềm này ko làm việc cùng WeChat và Ingress - những ứng dụng sử dụng một cơ chế hiện đại để tìm ra địa điểm.Lúc sử dụng Fake GPS, bạn sẽ nhìn vị trí của bạn bị khóa và hiển thị vị trí giả lập được thiết lập gần nhất ngay cả khi ứng dụng từng bị gỡ bỏ. Đây ko nên là lỗi và cảm biến GPS của bạn bị hỏng. Có 2 cách để khác phục việc này:Cách 1: Cài đặt ứng dụng GPS Status, khởi đi để GPS trở về trạng thái bình thường. Ban có thể cần lặp lại thao tác này vài lần trong khoảng thời gian 30 phút.
Cách 2: Dùng chính ứng dụng Fake GPS location thiết lập địa điểm thực của bạn và để như thế trong vài giờ.
Người sử dụng có thể kết hợp cả đôi bước. Vấn đề này sẽ biến mất trong một hay 2 ngày. Nên kiên nhẫn nhé! Đối cùng những thiết bị từng được root, bạn được phép giả lập vị trí mà ko cần bật tùy chọn "Allow mock locations".
Thỏa thuận người sử dụng cuối
Nhà sản xuất sẽ ko chịu bất kì trách nhiệm nào đối cùng những hoạt động sử dụng của người sử dụng cuối ảnh hưởng xuất hiện phần mềm này. Đây là phần mềm miễn phí cùng tính năng có hạn và chỉ dành cho mục đích thử nghiệm.
Chức năng mới
Thiết kế mới.
Tách nút StartStop riêng rẽ.
Fix lỗi khởi động sau khi reboot.
Fix lỗi treo máy.


Link Tải Fake GPS location cho Android mới nhất: