Tải Fanfic Reader

Link Tải Fanfic Reader chính thức:

Fanfic Reader là phần mềm đọc truyện fanfic kỳ thú dành cho những ai ko bằng lòng cùng bản gốc của câu chuyện hoặc dễ dàng là có ý định thỏa sức sáng tạo trên những tác phẩm mà mình ưa thích. 
Giao diện ứng dụng Fanfic Reader

Giao diện ứng dụng đọc truyện Fanfic ReaderFanfic Reader là phần mềm client và cũng là phần mềm Universal App thứ nhất của trang fanfic nổi tiếng FanFiction.Net. Fanfic - từ viết tắt của fanfiction, là 1 dạng truyện được người hâm mộ viết lên, hay là bởi vì ghét những tình tiết hay phần kết trong bản gốc mà những người này tự sáng tác bản khác cho câu chuyện. Đây được coi là mảnh đất cho những người cũng có ít nhiều năng lực văn chương "tái tạo" tác phẩm theo cách mà họ muốn. Đa số tuy ko được tác giả, nhà xuất bản hoặc giới chuyên môn đón nhận một cách chính thống tuy nhiên thể loại fanfic lại rất được độc giả yêu thích bởi tìm được sự đồng cảm hoặc kỳ thú trong những tác phẩm mới.Ứng dụng đọc truyện Fanfic Reader này cho phép người đọc tìm giữa hàng ngàn đầu sách gốc với bản mở rộng từ những cuốn truyện, bộ phim, truyện tranh ưa thích của bạn. Fanfic Reader là nơi tốt nhất để xem những fan tương tự bạn họ đang có ý định điều gì có thể xảy ra trong tác phẩm. Bạn có thể lọc ra những tác phẩm mình có ý định đọc, đánh dấu trang đang đọc dở hoặc flag nếu có ý định đọc sau. 
Viết review cho truyện
 
Đọc truyện do fan viết
 
Đọc truyện fanfic trên ĐT

Ứng dụng Universal App cho phép cài đặt trên ĐT và máy tính bảngLúc đăng nhập vào tài khoản của FanFiction thì bạn sẽ còn có nhiều chọn lựa hơn như quản lý tài khoản, xem hồ sơ của người sử dụng khác và xem những câu chuyện, tác giả mà mình ưa thích. Ứng dụng cũng cho phép xem đánh giá và gửi tn thảo luận cùng người sử dụng khác bằng tn riêng tư. Nếu như từng là ưa thích đọc fanfic thì đây sẽ là phần mềm có ích dành cho bạn. Là ứng dụng Universal App phải người sử dụng có thể truy cập từ bất cứ thiết bị máy tính Windows và Windows Mobile nào. Fiction Reader được bán cùng giá $1.49 tuy nhiên cho phép sử dụng thử cùng đầy đủ chức năng.
Chức năng chính của ứng dụng đọc truyện Fanfic Reader

Đọc những câu chuyện fanfic kỳ thú do fan viết lên.
Duyệt hàng ngàn đầu sách sẵn có trong thư viện.
Dùng tài khoản trên trang FanFiction.Net để gửi tn hoặc đưa truyện vào danh bạ ưa thích...
Lọc truyện mà mình ưa thích.
Viết nhận xét trên tác phẩm.
Vài thay đổi trong bản 1.1.7.0Sidebar tự động ẩn khi người sử dụng mở truyện để đọc dễ chịu hơn.
Tên triệu có thể được chọn ẩn hay hiện trên trang truyện đang đọc..
Bỏ bookmark do có bug, chức năng sẽ được thay thế bởi chế độ đọc offline trong tương lai.
Sửa một số lỗi bé khác.
 


Link Tải Fanfic Reader mới nhất: