Tải Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS

Link Tải Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS chính thức:

Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS là trò chơi tìm đồ vật ẩn kết hợp phiêu lưu giải đố thu hút và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Fantastic Beasts lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn vừa ra rạp là Fantastic Beasts and Where to Find Them - tạm dịch: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng. Cả game Fantastic Beasts và phim với tên đều do Warner Bros phát hành và có được mặt trên toàn thế giới.
Game tìm đồ vật ẩn và phiêu lưu Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World

Game tìm đồ vật ẩn và phiêu lưu Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World Ngay khi vừa ra mắt nhưng nhưng cùng phim Sinh vật kì bí, game Fantastic Beasts cho iOS từng được game thủ đón nhận nhiệt tình. Game được đánh giá là rất kỳ thú, tái hiện sinh động thế giới phù thủy dưới góc nhìn của nhà văn J.K. Rowling. Toàn bộ nhạc đề tài của phim Harry Potter sẽ được phát từ đầu xuất hiện cuối game, tái hiện sống động thế giới phù thủy bí mật và thu hút mà mọi fan Harry Potter đều ưa thích!Có thể nói, Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS là trò chơi chính thức thứ nhất về đề tài cậu nhỏ phù thủy Harry Potter. Ngày trước, chúng ra từng được trải nghiệm LEGO Harry Potter: Years 5-7 hoặc Harry Potter: Spells Free nhưng nên xuất hiện Fantastic Beasts cho iOS thì game thủ mới được mãn nhãn cùng thế giới phù thủy, phép thuật, nhân vật và vô vàn chi tiết khác bước ra từ bộ truyện Harry Potter chuẩn.
Video giới thiệu game Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World

Trong vai 1 phù thủy đam mê tìm hiểu, mọi thứ trong trò chơi đều diễn ra chân thực như cuộc sống. Thử thách của bạn chính là tìm đồ vật ẩn, giải đố, sử dụng phép thuật, những thí nghiệm... để bắt quái vật.Fantastic Beasts lấy cảm hứng từ bộ phim với tên Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (dựa gốc Fantastic Beasts and Where to Find Them). Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng tựa theo tiểu thuyết với tên của nhà văn J.K. Rowling người Anh. Đây là bộ phim ngoại truyện của seri phim Harry Potter từng ra rạp những năm gần đây sau khi tập 8 truyện Harry Potter kết thúc. Bối cảnh trong phim và game là 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân đến trường huấn luyện phù thủy Hogwarts. Nhân vật chính trong phim là pháp sư Newt Scamander cùng chuyến hành trình tìm và ghi chép về những sinh vật phép thuật trong thế giới.
Phiêu lưu trong thế giới phù thủy Harry Potter

Phiêu lưu trong thế giới phù thủy Harry PotterTrong game Fantastic Beasts: Cases From The Wizarding World, thử thách của game thủ là tìm đồ vật ẩn, phỏng vấn nhân chứng, phân tích chứng cứ và tung ra phép thuật để quái vật hiện nguyên hình, sau đấy bảo vệ loài sinh vật kì bí này trong chiếc va ly khổng lồ.
Dùng phép thuật và thuốc độc để tìm sinh vật kỳ bí

Dùng phép thuật và thuốc độc để tìm sinh vật kỳ bí
Chức năng chính của game Fantastic Beasts

Giải đố để hé lộ mọi bí mật trong thế giới phù thủy 
Dùng những gợi ý và manh mối để mở khóa bí ẩn trong thế giới phù thủy - những việc bị ẩn trước mắt chúng ta. Chỉ có game thủ mới được trang bị kỹ năng và khả năng nổi bật để tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ đắm chìm vào thế giới của những sinh vật huyền bí trong Fantastic Beasts: Cases From The Wizarding World. Nên sử dụng phép thuật, pha chế thuốc độc và truy tìm manh mối để xem những sinh vật huyền bí này đang trốn ở đâu?
Truy tìm và gìn dữ sinh vật huyền bí trong vali khổng lồ

Truy tìm và gìn dữ sinh vật huyền bí trong vali khổng lồHỗ trợ Bộ pháp thuật
Bộ pháp thuật Ministry of Magic chắc chắn tin tưởng vào bạn trong thử thách phá án. Người chơi sẽ được coi như 1 nhân vật sáng giá nhất trong Department for the Regulation and Control of Magical Creatures - tạm dịch Sở gigiết hại và điều khiển sinh vật huyền bí. Từ chuột chũi cho xuất hiện kỳ lân, nhân mã xuất hiện rồng... bạn đều nên có trách nhiệm bảo vệ chúng. Nên sử dụng kiến thức của mình để theo dõi xem việc gì từng xảy ra và gìn dữ chính mình cùng tư cách phù thủy thông thái nhất trong Fantastic Beasts.
Chơi game với friend để tìm sinh vật huyền bí

Chơi game với friend để tìm sinh vật huyền bíChơi game với friend
Tham gia cộng đồng những người đam mê phép thuật và thế giới phù thủy để với nhau tìm hiểu thế giới bên cạnh mình. Bạn có thể mời friend với chơi và trợ giúp nhau tìm sinh vật huyền bí nhanh nhất có thể.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS mới nhất: