Tải Fantasy Manager Football 2015 cho Android

Link Tải Fantasy Manager Football 2015 cho Android chính thức:

Dẫn dắt FC của Real Madrid, Arsenal và rất nhiều đội bóng khác trong trò chơi quản lý bóng đá thu hút của nhà phát hành From the Bench mang tên Fantasy Manager 2015 cho Android.Với hơn 1200 cầu thủ nổi danh xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới và hơn 40 đội bóng chính thức cho bạn cơ hội tỏ ra năng lực của một nhà quản lý bóng đá thực thụ. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo đội bóng từ những cầu thủ mình ưa thích, huấn luyện họ và đánh bại hàng nghìn game thủ khác trong Fantasy Manager 2015.
Chức năng cập nhật trong bản mới nhất

Nhất là – đường đến Chile
Fantasy Manager Football lại tiếp tục chuyển động cùng nhiều giải thi đấu nổi bật, điểm cập nhật, áo mới cho cầu thủ và rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đợi đón bạn
Bạn từng sống trong ko khí bóng đá tưng bừng như ngày hội? Cập nhật ngay bản nổi bật đường đến Chile
Trải nghiệm người sử dụng được cải thiện và rất nhiều chức năng kỳ thú sẽ được cập nhật thêm trong những bản tới
Fantasy Manager Football 2015

Chức năng chính trong trò chơi Fantasy Manager cho Android

Game quản lý bóng đá thu hút và gây nghiện trên ĐT
Đội bóng của bạn. Câu lạc bộ của bạn. Ký, chuyển nhượng, huấn luyện, thách thức và đánh bại hàng nghìn đối thủ để khẳng định địa điểm của bạn trong bảng xếp hạng những cái đầu lãnh đạo tài ba.
Mua, chuyển nhượng nhiều cầu thủ, chọn lựa nhiều đội bóng để dẫn dắt
Bản hợp đồng hàng triệu đô được ký kết cùng Cristiano Ronaldo, Ibrahimovic, Higuaín, Agüero, Totti, Negredo, Bale, James hay Silva để dẫn đầu cho những đội tuyển: Real Madrid CF, Paris Saint-Germain, Manchester City FC, Arsenal FC, Chelsea FC. Đào tạo họ, tăng level và cải thiện kỹ năng. Đưa họ ra thi đấu để tranh tài cầu thủ và đội tuyển xuất sắc nhất.
Bạn có hiểu hết về môn thể thao vua? Bạn từng lên hạng trong giải đấu?
Một cuộc thi tương tự một giải đấu sẽ làm rõ tầm hiểu biết của bạn về bóng đá. Cái cơ bản của Fantasy Manager là liên đoàn bóng đá, nơi bạn biết tận dụng và tăng sức mạnh của mình lên mức tối đa trong mỗi trận và thi đấu hết mình để thăng hạng và có cơ hội tham gia những giải mang tầm cỡ lớn hơn. Bạn có quyền chọn lựa nơi thi đấu: đấy có thể là những trận đối đầu hay những giải đấu giao hữu tăng kỹ năng. Đối thủ của bạn luôn trong tư thế sẵn sàng.Thi đầu với bạn bè hay hàng nghìn người với chơi trên thế giới
Bạn bè có ý định chơi với bạn, hỗ trợ bạn tiến bộ hơn trong trò chơi hay thậm chí sẽ đánh bại ko thương tiếc!Giá trị của cầu thủ được từ thực tế
100% là thật! 1 trong các yếu tố tạo phải sức thu hút của game này xuất phát từ những việc thực sự thật, đấy là giá trị của cầu thủ. Những điểm số này sẽ được thay đổi theo những màn trình diễn của họ ngoài đời thực, đây cũng là 1 chức năng mới trong trò chơi, nó sẽ thay đổi theo trận thi đấu mà cầu thủ của bạn thi đấu.
Fantasy Manager Football 2015
Tải Fantasy Manager Football miễn phí và bắt đầu dẫn dắt một đội bóng có sẵn hay tự tạo một đội cho riêng mình.Xin chú ý, để chơi được Fantasy Football, thiết bị của bạn nên truy cập Internet. Ứng dụng cũng có chứa một vài mục yêu cầu mua bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này có thể vô hiệu trong trình cài đặt trên thiết bị.


Link Tải Fantasy Manager Football 2015 cho Android mới nhất: