Tải Fantasy War cho Android

Link Tải Fantasy War cho Android chính thức:

Fantasy War cho Android là trò chơi chiến tranh giả tưởng thu hút và miễn phí cho Android.Fantasy War, hoặc còn gọi là trò chơi trận đấu tận cùng, một siêu phẩm về game RPG – dạng game nhập vai việc làm đc xây dựng bới ông trùm làng game giải trí GAMEVIL Inc.Trong game Fantasy War, thử thách của game thủ là xây dựng, tập luyện để tạo phải đế chế, chủng tộc của riêng mình. Nên làm xong cách thử thách đặt ra để có lực lượng quân đội, căn cứ vững chãi do chính bạn quản lý. Ngoài ra game thủ còn cần đánh chiếm những vùng thuộc địa của chủng tộc khác để có thể làm bá chủ thế giới.Đây là 1 game cho Android đặc sắc và thực sự thu hút game thủ. Fantasy War dẫn dắt bằng câu chuyện nói về một cuộc chiến cùng những thử thách, kỹ năng ko tưởng. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động chính là những điểm mạnh của Fantasy War. Trò chơi được phát hành miễn phí cho mọi người.
Chức năng của Fantasy War:

Xây dựng 3 bộ lạc riêng biệt cùng những kỹ năng nổi bật: xây dựng những kỹ năng riêng biệt của bạn để hình thành phải những liên minh trong chủng tộc của mình
Tăng cường lực lượng quân đội trong chế độ QUEST để thực hiện thử thách: chinh phục những thử thách phong phú để bạn ko ngừng tiếng bộ bằng những câu chuyện huyền bí và lôi cuốn.
Kiểm tra sức mạnh của bạn trong ngục tối: tìm hiểu những kho báu đầy sức mạnh và giá trị bằng việc tấn công những con yêu tinh, những pháp sư và những con thú thần thoại trong chế độ Dungeon (ngục tối).
Tấn công đối phương và giành lấy những vật phẩm giá trị: tấn công những game thủ khác, cướp những mặt hàng giá trị của họ cho bản thân.
Khám phá những điều bí mật kỳ thú nhất của trò chơi: mỗi quá trình chơi đều ẩn chứa những bí mật và những nhiệm vụ không thể lường trước. Nên tìm hiểu đã bước để bảo đảm giành lấy chiến thắng cho riêng mình.
Minh Lộc


Link Tải Fantasy War cho Android mới nhất: