Tải Farm Heroes Saga cho Android

Link Tải Farm Heroes Saga cho Android chính thức:

Farm Heroes Saga - trò chơi nông trại cùng lối chơi theo kiểu match-3 cực kỳ thu hút từng chính thức quay trở lại. Trong bản cập nhật lần này, Farm Heroes Saga từng được cho vào tập mới và thêm nhiều level hơn so cùng trước.
Farm Heroes Saga cho Android có đồ họa dễ thương

Chơi Farm Heroes Saga cho Android

Thế giới nông trại hạnh phúc cần sự trợ giúp của bạn! Nên kết hợp những loại cây trồng khôn ngoan để giải hết những câu đố hóc búa trong trò chơi hài hước này.Bạn có thể là 1 Farm Hero?
Rancid the Raccoon đang quyết tâm phá hỏng những vùng đất nông trang Farm Land quý báu bằng việc ăn trộm càng nhiều cây trồng dọc đường chạy càng tốt. Bạn sẽ tham gia lực lượng Farm Heroes và hỗ trợ thu hoạch cây trái để giải cứu trang trại chứ? Farm Heroes Saga cho Android có hàng trăm cấp độ chuyển đổi và kết hợp nông phẩm kỳ thú đang chờ đợi bạn chinh phục!
Cây trồng trong Farm Heroes Saga cho Android

Chức năng chính của game Farm Heroes Saga cho Android

Thu thập toàn bộ nông phẩm để qua bàn mới trước khi hết bước di giời.
Gameplay “match-3” hài hước.
Chế độ Hero: Kiếm thêm điểm thưởng khi bạn thừa bước di giời.
Cấp độ chơi đa dạng và giành những hạt đậu ma thuật hỗ trợ bạn kích hoạt Farm Club.
Đạt đủ sao trong Tractor Dash, thách thức friend để sưu tầm sao nhận thưởng.
Có thể nạp lại những booster, sức mạnh nổi bật và những loài động vật trong Farm Club hỗ trợ bạn giành chiến thắng trong những cấp độ nhiệm vụ.
Dễ chơi tuy nhiên khó làm chủ.
Hàng loạt cấp độ, câu đố ngọt ngào để làm xong - nhiều cho vào mới sau mỗi 2 tuần.
Xem và cạnh tranh trong bảng xếp hạng.
Dễ dàng đồng bộ game giữa những thiết bị và mở khóa toàn bộ chức năng game khi truy cập Internet.
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android
 
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android
Tải Farm Heroes Saga miễn phí cho iOSTải Farm Heroes Saga miễn phí cho Web
Chức năng mới nhất của Farm Heroes Saga cho Android

Rancid the Raccoon lại tiếp tục quấy nhiều nông trại của bạn, lần này hắn có vẻ cực kỳ đắc ý, ko biết hắn ta có âm mưu gì trong lần trở lại này đây, những bạn chung tìm hiểu trong bản mới nhất của sân chơi Farm Heroes Saga xem nhé.[NEW] Đã cho vào thêm những cấp độ chơi chắc chắn mới: những cấp độ chơi mới trong trò chơi có giao diện và đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đấy chính là điểm mấu chốt Rancid the Raccoon có ý định lợi dụng để đánh lừa bạn, nếu bạn ko lưu ý thì hắn ta sẽ phá tan nông trại của bạn đấy. Nên quyết tâm lên nhé.
Bổ sung thêm tập mới: Indian Dream cùng 15 level chắc chắn mới.
Farm Heroes Saga cho Android là 1 SP trong chuỗi game tìm cặp 3 giống nhau nổi tiếng của nhà phát hành King gồm có Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga... Trong Farm Heroes Saga cho Android, thử thách của game thủ là di giời và ghép những cặp nông sản cùng nhau theo số lượng yêu cầu của đã màn chơi. Nên tham gia vào lực lượng anh hùng nông trại để ngăn bớt Rancid the Raccoon khỏi việc phá những vùng đất trồng trọt, chăn nuôi màu mỡ và có giá trị.Cụ thể, bạn sẽ nên di giời đã ô và ghép từ 3 nông sản thu hút trở lên của với một loại để đuổi Rancid khỏi màn chơi. Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, hài hước và đặc sắc này hay bao phủ bởi những loại trái cây, rau củ thơm ngon, lôi cuốn game thủ từ đầu đến cuối màn chơi.Farm Heroes Saga Android là trò chơi miễn phí hoàn toàn tuy nhiên một vài vật phẩm trong trò chơi và lượt di giời cho vào hoặc mạng được bán bằng tùy chọn mua trong trò chơi. Người chơi có thể tắt chức năng mua bán này bằng việc hủy tùy chọn mua trong phần thiết lập hệ thống.
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android
 
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android
Trong game Farm Heroes Saga, đắm chìm trong hàng trăm cấp độ cùng những trái dâu tây thơm ngon, carot màu mỡ và hỗ trợ anh hùng nông trại giải cứu mùa màng! Bạn sẽ có những gì để tiến đến level sau trong Farm Heroes Saga cho Android? Nếu như ưa thích trò chơi này, bạn được phép trải nghiệm thêm bản Farm Heroes Saga cho Facebook, dữ liệu game thủ sẽ được đồng bộ giữa nhiều nền tảng khác nhau.
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android
 
Giao diện chơi game Farm Heroes Saga trên Android

Cách chơi Farm Heroes Saga cho Android điểm cao

Cách ăn hoa trong Farm Heroes Saga:
Trong một số cửa ải, game thủ sẽ được yêu cầu thu về được một vài bông hoa tất yếu. Các hoa này hiện ra trên MH chơi Farm Heroes Saga dưới dạng nụ, game thủ nên truy cập những hoa màu bên cạnh để hỗ trợ hoa nở thì mới hái được hoa đấy (thông hay là ít nhất ba lần). Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng booster xẻng để hỗ trợ hoa nở ngay lập tức.Thu thập gà con trong Farm Heroes Saga:
Trong số thử thách để qua cửa trong Farm Heroes Saga có một yêu cầu game thủ nên thu được số gà con tất yếu. Để thực hiện được điều đó, bạn nên đổi vị trí sao cho xếp thẳng ba quả trứng theo hàng ngang/dọc để thực ăn được gà. Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng booster xẻng hay đập trứng để có gà con ngay lập tức.Cách phá băng trong Farm Heroes Saga:
Vài hoa màu, gà, hoa trong Farm Heroes Saga bị đóng băng, game thủ cần hoán đổi địa điểm sao cho khớp cùng đồ vật trong băng để làm vỡ băng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng booster xẻng để đập băng.Dùng cỏ hiệu quả:
Trong MH chơi Farm Heroes Saga, bạn sẽ nhìn một vài ô cỏ màu xanh. Lúc đổi vị trí và ăn hoa màu trong phạm vi ô này, game thủ sẽ được cộng thêm điểm thưởng. Ngoài ra, nếu những hoa màu lấm bẩn rơi vào những ô này, chúng sẽ trở về trạng thái bình thường.Dùng xô nước trong Farm Heroes Saga:
Lúc đổi vị trí và ăn hoa màu bên cạnh xô nước, thì xô nước này sẽ đầy lên. Sau khoảng 3 lần thì xô sẽ tràn và bắn nước ra bên cạnh. Người chơi có thể sử dụng nước đấy theo ý định. Cảnh giác trước hoa màu lấm lem:
Đây là dạng hoa quả bị dính bùn đất. Nếu như bạn xếp thẳng hàng loại này cùng những hoa màu với dạng khác hay chúng sẽ vấy bẩn lên tất cả hoa quả còn lại và bạn sẽ ko ghi được điểm nào cho nước chạy đó. Để giải quyết những loại này, game thủ có thể đổi địa điểm sao cho hoa màu lấm lem này rơi vào những ô cỏ để trở về bình thường.
Thu thập cá sấu trong Farm Heroes Saga:
Quá trình thu thập cá sấu cũng tương tự như thu thập gà con, có điều thao tác rắc rối và dài dòng hơn nhiều. Đầu tiên, xếp 3 trứng cá sấu trong tổ để được 1 quả trứng thông thường. Xếp tiếp 3 quả trứng hay để được một quả nứt vỏ. Sau đó, xếp 3 quả nứt vỏ để được một quả trứng cá sấu từng nở. Và tận cùng, xếp 3 quả từng nở để được 1 cá sấu con.Người chơi có thể sử dụng booster xẻng và đập trứng để giúp.Cách ngăn thỏ trộm cà rốt:
Lúc lên những bài chơi cao trong Farm Heroes Saga, game thủ sẽ bị tên trộm thỏ làm phiền. Để chặn chúng đánh cắp mất cà rốt, ngay khi thỏ vừa lộ diện, bạn nên thực hiện một phép nối sát cạnh để tạm đóng băng thỏ. Tiếp tục đóng băng chúng cho xuất hiện khi qua cửa thành công.Tránh những đống lầy tím:
Trong MH chơi Farm Heroes Saga hai khi sẽ lộ diện những đống lầy tím, ngẫu nhiên hoa màu vào rơi vào đây sẽ biến thành hoa quả lấm lem. Do đó, nên đề phòng, đừng để hỏng mất nước chạy của mình bởi vì những đống lầy này.Dùng hạt giống:
Nếu như được tưới nước, những hạt giống này sẽ mọc thành cỏ, sử dụng để tặng điểm thưởng cho game thủ.Dùng gà trong Farm Heroes Saga:
Lúc nối thành công hoa màu sát cạnh gà, chúng sẽ đẻ trứng và nhảy xuất hiện vị trí mới. Nếu như đỏ, chú gà sẽ đẻ ra một quả trứng nứt, hỗ trợ làm xong đối tượng tạo gà con trong Farm Heroes Saga. Ngoài ra, game thủ có thể sử dụng xẻng để di giời và bắt gà đẻ trứng.Xử lý bom trong Farm Heroes Saga:
Trong một số bàn chơi trong trò chơi này sẽ lộ diện bom, bạn phải chú ý chi tiết sau. Mỗi lần game thủ thực hiện một nước đi, bộ đếm giờ trên bom sẽ giảm. Lúc con số trên bom về không, quả bom này sẽ nổ và số hoa màu bạn thu được sẽ bị giảm chạy mất vài quả. Để giải quyết bom, game thủ cần nối chúng cùng hoa quả với màu.Cách thu thập nhện:
Để di giời nhện, bạn phải nối hoa màu bên cạnh chúng. Nhưng, trước đó, bạn phải phá bỏ lưới nhện bằng việc nối chúng cùng hoa quả với màu. Nếu như phá vỡ tất cả lưới nhện trên MH, con nhện sẽ ko còn vị trí để chạy và sẽ bị thu thập.Người chơi có thể sử dụng booster xẻng hay máy xúc để dọn lưới nhện.Dùng đậu thần:
Sau mỗi bàn chơi, tùy thuộc vào số sao có đc mà bạn sẽ được tặng số đầu thần tương ứng. Đậu này có thể sử dụng trong cuộc chiến chống lại gấu trúc Rancid.Tránh Snow Patch:
Bất cứ hoa màu nào rơi vào ô tuyết sẽ biến thành một quả bóng tuyết. Nối hoa màu bên cạnh bóng tuyết để đập vỡ và giải phóng hoa màu bên trong.Chú ý: Các bạn được phép tham khảo bản mới cập nhật của game Farm Heroes Saga chắc chắn mới mang tên Farm Heroes Super Saga


Link Tải Farm Heroes Saga cho Android mới nhất: