Tải Farm Heroes Saga

Link Tải Farm Heroes Saga chính thức:

Thông qua giả lập BlueStacks, bạn được phép chơi game Farm Heroes Saga trên PC. Farm Heroes Saga PC là trò chơi xếp hình match-3 cực kỳ kỳ thú trong thế giới nông trại và cỏ cây hoa lá siêu đáng yêu!
Game xếp hình Farm Heroes Saga
Thu thập hoa màu
Nếu như từng ưa thích Candy Crush Saga, hẳn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi Farm Heroes Saga - game Anh hùng nông trại của King. Thông qua những màn xếp hình phong cách game kim cương, game thủ nên giải cứu những loài vật và nông trại của mình bằng hàng trăm level đặc sắc, đậm chất trí tuệ.Hãng King phát hành 2 bản miễn phí Farm Heroes Saga cho AndroidFarm Heroes Saga cho iOS. Ngày trước, để chơi trên PC, bạn được phép trải nghiệm game Farm Heroes Saga trên Facebook. Tuy nhiên nay, cùng giả lập BlueStacks, game thủ chắc chắn có thể tải Farm Heroes Saga về máy tính để chơi game tiện lợi và dễ chịu hơn!So cùng bản di động, Farm Heroes Saga BlueStacks có MH lớn hơn, truy cập yên ổn và chơi dễ hơn.
Tham gia Farm Club
Kết nối với bạn bè Facebook

Chức năng game Farm Heroes Saga

Thu thập toàn bộ hoa màu để chinh phục đã level trước khi sử dụng hết lượt di giời.
Chơi đã level và chiến thắng hạt đậu ma thuật để kích hoạt Farm Club.
Tận dụng booster, xẻ trợ nổi bật và những loài vật trong Farm Club sẽ hỗ trợ bạn vượt qua level khó.
Game dễ dàng dễ chơi tuy nhiên khó thắng, nổi bật ở những level cao và được đánh dấu cấp độ khó.
Trải nghiệm 1 số bàn chơi bản quyền sẽ được cho vào 2 tuần/lần.
Tích hợp bảng xếp hạng để cạnh tranh với bạn bè, game thủ thế giới.
Đồng bộ game giữa những thiết bị và mở khóa đầy đủ chức năng khi truy cập mạng.
Những con gấu mèo tinh nghịch tìm mọi cách để tàn phá nông trại, cướp mùa màng rồi cao đi xa bay. Người chơi sẽ đồng hành với anh hùng nông trại để thu thập hoa màu và giải cứu vùng đất mới. Chinh phục hàng trăm level theo kiểu game xếp kim cương match-3 trong Farm Heroes Saga!Bạn có thể chơi game Farm Heroes Saga 1 mình hay với friend Facebook để xem ai đạt thành tích cao nhất!


Link Tải Farm Heroes Saga mới nhất: