Tải Fast Racing 3D cho Android

Link Tải Fast Racing 3D cho Android chính thức:

Fast Racing 3D là 1 trong các trò chơi đua xe giỏi nhất hiện nay trên Android cùng hơn 50 triệu lượt tải xuống và gần 972 nghìn lượt đánh giá không bao giờ (5.0/5). Còn gì làm cho bạn chần chừ mà ko tải ngay siêu phẩm này về máy để trải nghiệm?
Giao diện game Fast Racing 3D
Nên đốt cháy đường đua và trải nghiệm những bối cảnh "chất lừ" trong siêu phẩm game tốc độ tuyệt vời trên Android cùng tên gọi Fast Racing 3D. Chắc chắn bạn sẽ ko nên đau lòng khi tải game về máy bởi đây là 1 trong các trò chơi đua xe hoặc khó cưỡng ko yếu gì Asphalt hoặc CSR Racing đâu nhé.
Các chế độ chơi trong trò chơi Fast Racing 3D
Fast Racing 3D sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh chạy kèm hàng loạt chức năng điển hình của một trò chơi đua xe mạo hiểm như hệ thống xẻ trợ cực mạnh hỗ trợ bạn dễ làm chủ đường đua và đánh bật mọi tay đua khác, bộ sưu tập siêu xe xuất hiện từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và garage "độ" xe cùng những dụng cụ được mô phỏng y như thật.
Mãn nhãn cùng những vị trí đua xe cực chất trong trò chơi Fast Racing 3D

Chức năng chính của game đua xe Fast Racing 3D cho Android

Đồ họa 3D cải tiến và hiệu ứng âm thanh sống động.
Nâng cấp và tùy biến cỗ xe theo cách của bạn.
Giành lấy những phần thưởng quý báu để mở khóa siêu xe mới.
Đua theo cách bạn muốn: Dùng những phím điều khiển ảo hay nghiêng thiết bị.
48 level cùng những đường đua kịch tính. Chắc chắn việc dành liên tiếp 10 tiếng đồng hồ "cày" game sẽ làm cho bạn thực sự nhiều việc rộn đấy.
Bản cập nhật mới nhất của Fast Racing 3D cũng từng được sửa một vài lỗi tất yếu, mang xuất hiện trải nghiệm mượt mà và yên ổn hơn cho game thủ.


Link Tải Fast Racing 3D cho Android mới nhất: