Tải Fast VD

Link Tải Fast VD chính thức:

Fast VD là 1 phần mềm miễn phí cho phép người sử dụng tải video từ những kho dữ liệu trên Internet như YouTube, Google Video, Facebook Video, Yahoo Video và rất nhiều trang web khác.Tên gọi Fast VD bắt nguồn từ Fast Video Downloader, từng kể lên 1 trong các chức năng nổi trội của chương trình này, đấy là năng lực tải video tốc độ cao.Bạn có thể sử dụng chương trình này thực sự dễ. Trước tiên, người sử dụng nhập từ khóa vào ô Search để tìm thấy video mong muốn, tiếp theo sao chép liên kết URL của video có ý định tải và dán vào hộp thoại tương ứng. Cuối cùng, bạn phải nhấn nút Download là chương trình từng tự động tải video hỗ trợ bạn.Không chỉ thế, phần mềm này còn giúp một lịch sử tải tệp, cho phép xem lại tiêu đề những video từng tải.Với Fast VD, người sử dụng có thể dễ chịu xem những chương trình TV, phim ảnh hoặc video ca nhạc nói cả khi chưa có truy cập mạng.
Fast VD

Vài chức năng chính của Fast VD:

Tìm video: chương trình này tích hợp một tool tìm cho phép rà soát và lọc kết quả từ nhiều website share video khác nhau.
Dán liên kết URL của video: người sử dụng chỉ việc sao chép đường dẫn URL của video có ý định tải và Fast VD sẽ tự động dán đường dẫn đấy vào hộp thoại tương ứng.
Tải nhiều video với lúc: bạn được phép tải một hay nhiều video với lúc để thưởng thức bất kì lúc nào.
Tải video từ nhiều nguồn khác nhau: người sử dụng có thể tìm và tải video từ hơn 20 kho dữ liệu trực tuyến: Youtube, Bing, Vimeo, DailyMotion, Metacafe, Facebook, Worldfloat, Veoh, Break, CollegeHumor, EHow, Imdb, Academicearth, Bliptv, Anitube, Blinkx, Yahoo, Flickr, Zerodollarmovies, Bambuser, S56 và rất nhiều website khác.
Hỗ trợ thiết lập proxy (chỉ cần trong bản Fast VD đăng ký): cho phép thay đổi cấu hình của proxy khi tải video.
Tải video HD (chỉ cần trong bản Fast VD đăng ký): cho phép tải video chất lượng HD từ YouTube.
Căn giờ tải video (chỉ cần trong bản Fast VD đăng ký): người sử dụng có thể lên kế hoạch sẵn cho những thao tác tải video, giả sử như chỉ định video có ý định tải và thời gian để thực hiện thao tác đó.


Link Tải Fast VD mới nhất: