Tải Fatal Fight cho Android

Link Tải Fatal Fight cho Android chính thức:

Fatal Fight là trò chơi việc làm chiến đấu cùng lối chơi dễ dàng tuy nhiên gây nghiện. Cuộc chiến sinh tử mô phỏng những pha võ thuật Trung Hoa một cách hoàn hảo kết hợp cùng cốt truyện đầy thu hút. Fatal Fight cho Android giúp bạn tải xuống và chơi miễn phí hoàn toàn.Fatal Fight cho Android mang lối chơi tương tự như Shadows Fight 2 cho Android, Bruce Lee: Enter The Game cho Android hoặc Injustice: Gods Among Us cho Android. Nếu như là fan của game việc làm, game võ thuật bảo đảm không thể bỏ qua trò chơi mobile miễn phí này.
Fatal Fight cho Android
Cốt truyện: vương quốc Fang bị xé nát bởi cuộc đụng độ của những bộ tộc đại diện cho nhiều trường phái võ thuật khác nhau. Hàng trăm năm trước, người đứng đầu bộ tộc Hoa Sen Trắng từng hy sinh cả cuộc đời mình để ngăn bớt vương quốc nên đổ mát và đem lại hòa bình cho vương quốc. Tuy nhiên giờ đây Kai, bậc thầy Kung Fu, trở về sau một thời gian ẩn dật trên núi thì lại nên chứng kiến cảnh toàn bộ ngôi làng của mình bị phá hủy bợi bộ tộc bóng tối, tất cả gia đình và friend của ông đều bị giết chết. Là người sống sót duy nhất của bộ tộc Hoa Sen Trắng, Kai tìm xuất hiện những vị thần cổ đại cùng lời thề trả thù khắc sâu trong tim. Sức mạnh võ thuật của ông tăng lên rõ rệt một cách kỳ diệu, tuy nhiên cái giá sẽ nên trả cho sự can thiệp của thần thánh này là gì? Chưa ai có thể trả lời!Bạn có thể tham khảo Video giới thiệu Fatal Fight cho Android bên dưới:
Ưu điểm lớn nhất của trò chơi việc làm này là gameplay vô cùng dễ dàng mà lại dễ gây nghiện - chạm trái hay phải. Với hệ thống chiến đấu phản vệ phong cách 1-1 bảo đảm sẽ mang lại cho trải nghiệm chiến đấu cực cao mỗi lần chạm trên MH. Fatal Fight cho Android hợp cùng lứa tuổi trên 12 và miễn phí hoàn toàn tải xuống và chơi. Nhưng game này cũng có chứa một vài mục yêu cầu mua bằng tiền thật để giúp thêm cho game thủ. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này, có thể vô hiệu trong trình cài đặt trên thiết bị của mình.
Fatal Fight cho Android

Các chức năng chính của Fatal Fight trên Android:

Một người anh hùng duy nhất
5 vị trí chiến đấu lúc đầu
10 kỹ năng chiến đấu độc đáo
50 cấp độ
Chế độ chơi 1:1
Nhiều loại kẻ thù, mỗi loại có một kiểu khác nhau
Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Master Kai, đứng giữa MH game. Bạn có thể chọn lựa chạm vào bên trái hay nên để tấn công những Ninja đang chạy từ 2 phía của MH. Sau một số màn chơi đầu, bạn được phép cho là nó quá dễ để tiêu diệt kẻ thù. Nhưng, sự rắc rối sẽ tăng lên bởi số lượng những kẻ tấn công và những đặc tính khác nhau của chúng. Vài kẻ thù chỉ có chạm về hướng của chúng 1 lần. Tuy nhiên trong những trường hợp khác, một số Ninja lại phải có vài lần chạm mới có thể đánh bại. Trong các giai đoạn chơi, bạn cũng có thể nhặt được vũ khí là những loại đao, kiếm, côn, vv có thể tận dụng được trong thời gian ngắn.
Fatal Fight cho Android
Có khoảng 50 cấp độ trong trò chơi cùng những vòng được gọi tên như sau: Mob Rounds, Defender Rounds, Weapon Rounds và Boss Round mỗi cấp độ bạn sẽ được tối đa 3 sao tùy thuộc vào độ chính xác bạn đang có và bằng những tạo combo và tiêu diệt hết kẻ thù càng nhanh càng tốt. Ngôi sao cũng được sử dụng để mở khóa những level tiếp theo và những quá trình mới. Game cũng ngày càng khó hơn chứ ko hề dễ dàng như lúc đầu nữa.Game cũng được tính hợp cùng Google Play Service. Có 29 thành tích để mở khóa và bảng xếp hạng Leaderboard.


Link Tải Fatal Fight cho Android mới nhất: