Tải FatBooth cho Android

Link Tải FatBooth cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Nhà sản xuất Pivi & Co mới cho ra mắt bản Android của ứng dụng FatBooth - ứng dụng edit ảnh hài hước. Đây là 1 trong các phần mềm edit ảnh miễn phí phổ biến nhất cho Iphone. Ngay bây giờ, bạn được phép tải xuống miễn phí để được trải nghiệm nhiều kỳ thú trên chiếc ĐT hệ điều hành Android.
FatBooth
FatBooth
Fatbooth
Đôi lúc, bạn thấy là quá mệt mỏi cùng chế độ ăn, bạn có ý định tăng thêm vài kilo hay dễ dàng là có ý định trông đầy đặn hơn trong những hình ảnh chân dung? FatBooth là sự chọn lựa của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng FatBooth để edit ảnh gia đình, friend, đồng nghiệp và share ảnh qua email, Facebook, Twitter.Có thể nói, FatBooth có thực sự ít chức năng. Giao diện của nó cũng rất dễ dàng và dễ sử dụng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải chọn lựa ảnh từ thư viện ảnh hay chụp trực tiếp. Fatbooth sẽ tự động tìm ra gương mặt. Bạn chỉ có sắp xếp lại những dấu hiệu cho hai mắt, miệng, cằm trong FatBooth. Sau vài giây, bạn sẽ có một hình ảnh đầy đặn hơn hay hình ảnh gốc của ngẫu nhiên ai có trong ảnh của mình.
Các chức năng chính của FatBooth:

Làm viêc trực tiếp cùng ảnh chụp bằng camera hay cho phép chọn ảnh từ thư viện.
Tự động nhận diện, cắt gương mặt từ ảnh lớn.
Chuyển đổi ngay lập tức mà ko quan trọng nên truy cập internet cho ĐT.
Lúc hình ảnh được chuyển, chỉ cần thể lắc để chuyển đổi trước và sau.
Di chuyển kết quả vào thư viện ảnh.
Chức năng tốt nhất của phần mềm này là giúp bạn share những hình ảnh bạn từng edit với bạn bè qua email, Facebook, Twitter hoặc những mạng cộng đồng khác.


Link Tải FatBooth cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)