Tải FBReader

Link Tải FBReader chính thức:

FBReader là ứng dụng bé gọn để xem sách điện tử trên PC. Nó giúp ePub, FB2 và những định dạng OpenReader.Download FBReader cho AndroidSách và những tài liệu điện tử ra đời như là 1 xu thế đương nhiên khi mà những thiết bị điện tử như máy tính, ĐT ngày càng biến thành phổ biến. Bạn có thể dễ tìm được hay mua những cuốn sách điện tử ưa thích và lưu chúng trên ĐT hay máy tính của mình. Và khi đó, để đọc ebook, quản lý chúng dễ bạn sẽ phải có một ứng dụng đọc sách như FBReader. Không chỉ giúp người sử dụng xem được những nội dung trong sách, tài liệu, FBReader còn mang xuất hiện vô vàn những chức năng có ích nhằm nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Nếu như bạn là 1 người yêu sách, hoặc một chú mọt sách đích thực thì FBReader sẽ hỗ trợ bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình.
FBReader

Giao diện của phần mềm đọc ebook FBReader 
Những chức năng chính của ứng dụng đọc sách FBReader

Giao diện trực quan, dễ điều khiển.
Kho sách có sẵn cùng Feedbooks OPDS, ManyBooks, Shucang, Smashwords.
Điều hướng linh hoạt.
Hỗ trợ tìm bằng đoạn giấy tờ trong tài liệu.
Nhiều tùy chọn như: Tìm qua mạng, thay đổi màu nền và lề trang, cài đặt số trang khi cuộn, xoay sách theo những độ khác nhau.
FBReader

Những danh mục sách có sẵn trong phần mềm đọc file epub FBReader
Giao diện của ứng dụng được đùm trong một cửa sổ tiêu chuẩn cùng những chức năng tối thiểu, nơi bạn được phép chuyển đổi giữa những cây thư viện và chế độc đọc. Vì thế, bạn được phép sử dụng con lăn chuột, những phím mũi tên hay những nút trên thanh tool để điều hướng qua lại trong eBook, nhảy xuất hiện một trang cụ thể và sử dụng tính năng tìm.
FBReader

Chức năng tìm đoạn giấy tờ trong cuốn sáchDễ dàng xoay giấy tờ, xem thông báo eBook, chuyển giao diện người sử dụng thành một ngôn ngữ khác, thay đổi tên tác giả, tên sách hàng loạt và thêm thẻ bạn muốn.Một loạt những thiết lập cấu hình có sẵn bằng MH Options. Giả sử, bạn được phép khiến ứng dụng tìm eBooks trong những Folder con và thu thập sách mà chưa có siêu dữ liệu.
FBReader

Một loạt những tùy chọn của FBReaderỨng dụng cũng cho phép chọn lựa những mạng để tìm và cấu hình những chỉ số proxy, thiết lập số lượng dòng để cuộn và thay đổi màu nền và lề trang mặc định.Chương trình rất dễ dàng để sử dụng, có thời gian phản hồi tốt, ko bị treo, đổ vỡ hoặc hiển thị những thông tin lỗi trong khi thử nghiệm. Kết luận, đây là 1 ứng dụng rất tốt để xem sách điện tử và dễ để sử dụng ngay cả cùng những người sử dụng mới.


Link Tải FBReader mới nhất: