Tải FeedsWire cho iOS

Link Tải FeedsWire cho iOS chính thức:

FeedsWire cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng trình đọc tin tức tiện lợi, có ích và miễn phí hoàn toàn.FeedsWire cho iOS hoạt động như một trình đọc RSS Feed tin tức đa tính năng. Dùng thao tác một chạm dễ dàng để nhập feed từ trình đọc Google.Theo dõi những RSS Feed ưa thích của bạn chưa bao giờ dễ xuất hiện thế cùng ứng dụng FeedsWire cho iOS miễn phí! Tải trình đọc RSS Feed này để truy cập tức thời mọi nội dung từ feed tin tức trực tuyến (theo đã phút) và những thông báo thời tiết, sau đấy share trên mạng cộng đồng Twitter và rất nhiều hơn thế dù bạn đang sống bất kì đâu và vảo ngẫu nhiên khi nào, ngay cả ở chế độ offline tiện lợi.
FeedsWire cho iOS
FeedsWire cho iOS được giới thiệu trong mục “What’s New” trên cửa hàng ứng dụng App Store, được xếp hạng trong Top 100 ứng dụng tin tức tuyệt vời cho mọi mục tiêu người sử dụng.FeedsWire cho iOS là tiện ích tập hợp RSS Feed, ko giống những tool mà bạn từng trải nghiệm trước đây. Với giao diện người sử dụng dễ dàng và trực quan, ứng dụng mang xuất hiện cho bạn năng lực tiếp cận thực tế, tốc độ giải quyết lệnh cực nhanh và sự tự do, dễ chịu khi tạo một cổng RSS tùy biến khôn khéo, cho phép đọc tin và đánh giá nội dung cả ở chế độ online lẫn offline. Ngoài ra, FeedsWire cho iOS cũng là phần mềm chung, giúp trên cả iPhone, iPad và iPod Touch.Công cụ tìm feed tựa theo từ khóa của ứng dụng FeedsWire cho iOS cho phép người sử dụng tìm những feed ưa thích và tìm hiểu tin tức mới tức thời. Theo dõi RSS feed từ nhiều nguồn khác nhau, mọi nội dung từ tin tức địa phương, tạp chí, kinh doanh trực tuyến phổ biến, giải trí và những hãng truyền thông tài chính khác, để tùy biến feed mạng cộng đồng và mọi thứ bạn có ý định ngay trong FeedsWire cho iOS.Trình đọc RSS Feed hiệu quả và độc đáo này cũng giúp người sử dụng nhóm những feed lại cùng nhau theo danh mục, cùng đối tượng là tổ chức và share nội dung tức thời, gồm có những bài viết, phần share tweet và những dữ liệu đa phương tiện khác, cho friend, đồng nghiệp hoặc gia đình.
Nhưng, người sử dụng cũng cần chú ý: bản FeedsWire cho iOS miễn phí chỉ cho phép tạo đến 5 nhóm tin tức, ngược lại, bản đầy đủ giúp tạo số nhóm ko có hạn để phân loại nhiều feed hơn và gỡ bỏ mọi quảng cáo bên trong ứng dụng, mang xuất hiện một trải nghiệm đọc tin chuyên nghiệp cho người sử dụng.Công nghệ bộ nhớ đệm cải tiến trong FeedsWire cho iOS hỗ trợ người sử dụng có thể đọc tin tức dễ chịu và đánh giá, bình luận mọi RSS feed ưa thích ngay cả ở chế độ offline, thực sự hợp khi bạn đang di giời trên đường hoặc trường hợp chuyển vùng quốc tế khi ra ngoài vùng phủ sóng.Nhận mọi thông báo quan trọng thật nhanh, truy cập nó ngay cả khi thiết bị ko truy cập mạng và trải nghiệm đọc RSS tốt nhất, liền mạch cùng FeedsWire cho iOS - trình đọc RSS Feed tin tức tối ưu trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice!

Chức năng chính của ứng dụng FeedsWire cho iOS:

 • Ứng dụng tập hợp RSS Feed hiệu suất cao và dễ dàng, cho phép điều khiển tối ưu bởi người sử dụng.
 • Cho phép người sử dụng theo dõi mọi RSS Feed từ những hãng tin trong nước, tin tức địa phương và quốc tế và feed mạng cộng đồng của friend.
 • Hỗ trợ feed được bảo mật căn bản.
 • Thao tác vuốt dễ dàng và những tùy chọn dạng nút mũi tên giữa bài viết và RSS feed.
 • Các tùy chọn nhóm tin tức để tổ chức feed và truy cập dễ hơn.
 • Truy cập offline toàn diện đến mọi RSS feed.
 • Thời gian tải chương trình cực nhanh.
 • Dùng ở mọi hướng, gồm có MH dọc và ngang để hợp cùng nhu cầu sử dụng phong phú của người sử dụng.
 • Nút web tiện lợi để hiển thị bài viết ngay trên trang web của nhà phát hành, cho phép tham chiếu thông báo rộng hơn.
 • Sức mạnh xuất hiện từ thao tác chạm tay trên MH để truy cập đến mọi kênh tin tức và đa phương tiện bạn muốn.
 • Chia sẻ bài viết trên mạng cộng đồng Facebook, Twitter, qua email hay tn giấy tờ SMS.
 • FeedsWire cho iOS là trình đọc RSS feed tin tức đc xây dựng bởi hãng MyCLickapps.com LLC.
  Cách cho vào danh mục mới:
  Nhấn nút dấu cộng “+” ở góc trên với bên phải MH, tìm từ khóa ngẫu nhiên như “thời tiết ở New York”, “nhiếp ảnh”... sau khi có một danh bạ feed hiện ra, chọn một số tin tức và nhấn làm xong.Cách cho vào feed vào danh mục có sẵn:
  Nhấn nút dấu cộng “+” ở bên phải của tên danh mục.
  Cách delete những feed có được:
  Vuốt để delete nội dung feed tương tự như trong ứng dụng email.Cách delete danh mục có sẵn:
  Nhấn nút “x” ở bên phải của tên danh mục để xóa.
  Chức năng mới trong bản 1.93:

 • Hỗ trợ đồng bộ nhóm tin và feed giữa những thiết bị.
 • Đồng bộ tin tức từng đọc giữa những thiết bị.
 • Dựa trên phản hồi từ phía người sử dụng FeedsWire cho iOS - số lượng tin bài trên trang chính giờ đây sẽ hiển thị những tin chưa đọc.
 • Cải tiến năng lực vận hành ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải FeedsWire cho iOS mới nhất: