Tải Fieldrunners 2 cho iOS

Link Tải Fieldrunners 2 cho iOS chính thức:

Fieldrunners 2 cho iOS là phần kế tiếp trong seri game thủ thành huyền thoại với tên. Fieldrunners 2 được bán trên App Store cùng giá chỉ $2.99 kèm 1 số đùm IAP mất tiền sử dụng để mua tiền ảo trong trò chơi. So cùng Fieldrunners phần 1, người kế nhiệm có được nhiều cải tiến về mặt đồ họa, nội dung, chế độ chơi... mang xuất hiện cho game thủ những trận đánh chiến lược hoành tráng và gay cấn xuất hiện phút chót.
Game chiến thuật thủ thành huyền thoại Fieldrunners 2

Game chiến thuật thủ thành huyền thoại Fieldrunners 2Game thủ thành huyền thoại Fieldrunners từng trở lại và "lợi hại hơn xưa". Với lực lượng chiến binh hùng hậu và rất nhiều mẹo chơi mới, bạn từng sẵn sàng để chinh phục maps thế giới chưa? Ở phần mới này, Fieldrunners 2 cho iOS tiếp tục giới thiệu đến game thủ những nhà khoa học lừng danh tại SubaLabs với công trình kho vũ khí đồ sộ mà họ mới phát minh. Nên bảo vệ thế giới bằng gameplay chiến thuật thủ thành trong Fieldrunners 2 và xem phần 2 này có gì thu hút ko nhé?Nếu phần 1 của Fieldrunners có giá khiêm tốn hơn - chỉ $0.99 thì Fieldrunners 2 từng được nâng tầm cùng giá $2.99. Đây là sự kết hợp kỳ thú giữa nhiều thể loại game quen thuộc trên di động như chiến thuật, việc làm, giải đố và thủ thành, tạo ra tính chất "gây nghiện" riêng cho seri Fieldrunners. Nên bảo vệ thế giới của chúng ta khỏi sự xâm lược của những thế lực thù địch bằng việc kết hợp nhiều loại vũ khí chiến đấu mạnh mẽ. Có thể kêu gọi viện trợ từ máy bay chiến đấu, lập bẫy để tiêu diệt nhiều kẻ thù với lúc. Hơn 20 level mới đậm chất thủ thành, trải dài từ những đồng cỏ xanh mướt, sa mạc khô cằn, TP chói lọi ánh đèn cho xuất hiện miệng núi lửa bỏng rát... tất cả đều là cơ hội để bạn trổ tài bảo vệ căn cứ và thành lũy của mình.
Video giới thiệu game thủ thành Fieldrunners 2 


Chức năng chính của game Fieldrunners 2 trên iPhone/iPad

Đồ họa đẹp mắt và giúp tốt trên MH Retina.
Bản đồ game đa dạng cùng nhiều level để bạn chinh phục.
Sở hữu 20 loại vũ khí độc đáo cùng nhiều đùm nâng cấp kèm theo.
Chiến đấu cùng AI cải tiến.
Chọn loại vũ khí hoàn hảo cho đã trận.
Tấn công kẻ thù từ nhiều phía: ko kích, đặt bom mìn, bẫy, đại bác...
Chế độ chơi game phong phú như Time Trial, Sudden Death, Puzzle...
Chiến đấu trên nhiều địa hình mới mẻ như trên cầu, dưới hầm...
Đối mặt cùng kẻ thù giàu kinh nghiệm chiến đấu và được trang bị vũ khí tối tân.
Hỗ trợ iCloud để đồng bộ tiến độ chơi game trên nhiều thiết bị.
Fieldrunners 2 nâng cấp nhiều về lối chơi, đồ họa và chế độ chơi

Fieldrunners 2 nâng cấp nhiều về lối chơi, đồ họa và chế độ chơi
Cách chơi game Fieldrunners 2 trên iPhone/iPad 

Tương tự như nhiều game thủ trụ khác, trong Fieldrunners 2 cho iOS, thử thách của game thủ là ngăn bớt những đợt tấn công của kẻ thù tiến về từ những cổng trên 25 maps khác nhau. Có nhiều cách để tiêu diệt chúng như phóng hỏa, đóng băng, thổi bay, bắn súng laze, sử dụng luồng điện hoặc dễ dàng là bắn bằng đại bác, ko kích. Càng về sau thì những đoàn binh xâm lược càng rủi ro hơn, có thể lộ diện từ nhiều bên trên maps. Bạn sẽ thụ động trong cuộc chiến này, buộc nên lần theo đường chạy của chúng để tiêu diệt đến cùng.Tuy nhiên đầu tiên, bạn phải sẵn sàng kỹ lưỡng cho thế trận của mình, đấy là đặt những tháp canh trên maps để cản bước chúng. Trong trường hợp quân tấn công quá nhiều, chúng sẽ bị dồn lại ở 1 vài địa điểm trọng điểm, có thể sa bẫy hay bị phản công theo phong cách "đánh cả cụm". Để hỗ trợ game thủ giải quyết những tình huống khó, game có tùy chọn tạm dừng trận đấu để bạn tìm hiểu bước chạy tiếp theo. Đương nhiên, nếu thấy là mình đủ sức làm chủ cục diện, có thể nhấn nút để tăng nhịp độ trận đánh và quét sách kẻ thù trong tích tắc.Mỗi khi tiêu diệt được bọn xâm lược, bạn sẽ được tiền mặt để tiếp tục đầu tư cho hệ thống tháp canh trong trò chơi Fieldrunners 2. Mỗi tháp có phong cách phòng thủ riêng, gồm có cả điểm mạnh và yếu. Bạn có thể mua tháp, bán hoặc nâng cấp. Một mẹo bé là phải phong phú hóa những loại tháp để kẻ thù khó lòng có đc đối tượng xâm lược của chúng.
Bố trí và nâng cấptháp canh mới trên chiến trường

Bố trí và nâng cấp  tháp canh mới trên chiến trường
Chế độ chơi game trong Fieldrunners 2 

Yếu tố được game thủ Fieldrunners 2 cho iOS tò mò hơn cả là nhiều chế độ chơi mới từng được cho vào. Tính chất việc làm, giải đố, chiến lược và thủ thành được kết hợp nhuần nhuyễn cùng nhau, tạo phải những maps game phong phú và kỳ thú hơn trước.
Chế độ sinh tồn - Survival 
Tuy rằng game cho phép tối đa 19 chiến binh dời maps (so cùng số lượng cần tiêu diệt chắc chắn là 20) tuy nhiên cách tối ưu nhất vẫn là tiêu diệt được nhiều nhất số kẻ thù và trụ xuất hiện cuối maps sinh tồn.Đây là chế độ chơi game thứ nhất trong Fieldrunners 2, đối tượng của game thủ là ko để số quân thoát khỏi khỏi chiến trường lớn hơn số lượng yêu cầu tối thiểu. Thông thường, những maps sẽ chỉ giúp bạn làm thất thoát 3 tên. Lúc bạn làm xong đối tượng, có thể chọn kết thúc bàn chơi hay tiếp tục cùng chế độ Endless Mode.
Thử sức ở nhiều chế độ chơi mới trong Fieldrunners 2

Thử sức ở nhiều chế độ chơi mới trong Fieldrunners 2Ở chế độ chơi Endless, kẻ thù sẽ ko dừng lại và sức mạnh của chúng cũng tăng dần lên qua đã đợt tấn công. Tuy rằng điều đó làm cho bạn gặp chút khốn khó bởi vì nên đối phó cùng lực lượng vừa đông vừa mạnh, thế tuy nhiên phần thưởng cũng thu hút hơn vô vàn. Vì thế, nên kiên nhẫn và dũng cảm đấu xuất hiện cuối bàn để đạt thành tích cao nhất có thể.Chế độ tính giờ - Time Trial 
Mục tiêu của chế độ chơi này là tiêu diệt được số lượng Fieldrunners theo yêu cầu trước khi đồng hồ đếm ngược trở về 0. Số lượng đối tượng cần đánh bại sẽ lệ thuộc độ khó của level mà bạn chọn. Đồng hồ sẽ đếm số giây thời gian thực, nhưng, nếu làm xong đối tượng trước thời hạn, bạn sẽ được nhận thêm phần thưởng.Chế độ chơi giải đố - Puzzle 
Bản đồ Puzzle yêu cầu bạn tiêu diệt số lượng kẻ thù tất yếu bằng việc sử dụng bộ tháp canh và/hay vật phẩm bắt buộc. Đây là chế độ chơi khó, đòi hỏi bạn nên tính toán thật kỹ và có chiến lược hợp lý.
Mãn nhãn cùng đồ họa và âm thanh cải tiến trong Fieldrunners 2

Mãn nhãn cùng đồ họa và âm thanh cải tiến trong Fieldrunners 2Chế độ chơi "cái chết bất thình lình" - Sudden Death 
Ở chế độ chơi độc đáo này, bạn sẽ nên đối mặt cùng lượng chiến binh tấn công cực lớn và di giời tốc độ nhanh hơn. Tuy rằng không thể sử dụng vật phẩm Rewind tuy nhiên bạn có quyền tạm dừng trò chơi để dành thời gian nâng cấp nhiều tháp canh với lúc.Chế độ chơi này hỗ trợ bạn kiếm tiền nhanh. Mỗi khi kiếm được 1 lượng tất yếu, nên dừng ván đấu để nâng cấp tháp. Ngoài ra, phải tận dụng cả lực lượng ko kích để có thể tiêu diệt kẻ thù từ nhiều phía và đạt hiệu quả cao hơn.
Download game chiến thuật Fieldrunners 2 bản 1.8 

Bổ sung 3 maps mới đầy nhiệm vụ.
Mỗi level mới sử dụng 1 bản nhạc nền riêng.
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện iCloud.
Tối ưu hóa lối chơi.


Link Tải Fieldrunners 2 cho iOS mới nhất: