Tải FIFA Mobile Soccer cho Windows 10

Link Tải FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 chính thức:

FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 là trò chơi bóng đá FIFA dành cho những thiết bị đi hệ điều hành Windows 10. Game giúp bạn xây dựng và quản lý đội bóng của mình, thi đấu và giành chiến thắng. Kết nối trò chơi cùng những thông báo bóng đá cập nhật nhất từ thế giới thực.
Giao diện game FIFA Mobile Soccer

Giao diện game bóng đá miễn phí FIFA Mobile Soccer cho Windows 10Cho dù bạn là 1 cựu binh lâu năm hoặc vừa mới bắt đầu chơi game FIFA thì FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 cũng sẽ làm cho bạn bằng lòng. So cùng những bản trước đây, FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 có nội dung, chức năng lớn và tốt hơn bao giờ hết, được tạo ra lại chắc chắn để tối ưu trên những thiết bị Windows 10, nổi bật là máy tính bảng và ĐT di động. Giờ đây, bạn được phép chơi game đá bóng FIFA ngay cả khi đang di giời trên đường.
Chức năng chính của game thể thao FIFA Mobile Soccer cho Windows 10

Chơi cùng độ xác thực vô song: Hơn 30 giải đấu, 650 đội bóng rất và 17.000 cầu thủ xuất hiện từ thế giới thực, FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 mang xuất hiện một trải nghiệm bóng đá chân thực hơn bao giờ hết, bạn sẽ ko có ý định dừng lại khi từng bắt đầu chơi game. Ghi những bàn thắng tốt nhất cùng ngôi sao bóng đá ưa thích, từ hậu vệ đá bảo đảm xuất hiện tiền đạo tự do ghi bàn, đắm mình trong môn thể thao vua được nhiều người ưa thích nhất trên thế giới.
Cầu thủ trong trò chơi FIFA Mobile Soccer

Vài siêu sao bóng đá trong trò chơi FIFA Mobile Soccer cho Windows 10Quản lý đội bóng chuyên nghiệp của bạn: Chọn đội bóng ưa thích và xây dựng nó theo cách của bạn cùng cách tiếp cận mới, hỗ trợ game thủ thu thập và xây dựng đội hình. Thêm chiều sâu cho đội hình, thực hiện sự thay đổi một cách nhanh lẹ, dễ điều chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu để làm chủ nghệ thuật xoay chuyển và không thể dự đoán trước của bóng đá tiên tiến. Nên đưa ra những quyết định đúng đắn và thấy câu lạc bộ của bạn lớn mạnh mỗi ngày.
Chiến đấu để chiến thắng: Mang những cấp độ sáng tạo của đối thủ cạnh tranh vào trò chơi cùng Attack Mode. Tận hưởng những trận đấu hồi hộp, đưa bạn vào những địa điểm tấn công và đặt vinh quang trên hai chân của bạn. Kiểm soát lối chơi tổng thể và điều chỉnh cho hợp để dẫn dắt đội bóng xuất hiện thành công.
Bắt kịp thế giới thực cùng Live Events: Kết nối trò chơi bạn ưa thích 365 ngày một năm cùng những nội dung từ câu chuyện và những trận đấu mới nhất vừa diễn ra trên sân cỏ. Ngay lập tức nhảy vào Live Events nhanh lẹ, có thể chơi và thay đổi trong suốt cả ngày, kiếm giải thưởng, đùm nội dung và vật phẩm cầu thủ.
Tham gia giải đấu và chinh phục thế giới: Trải nghiệm một thế giới bóng đá rất khi tham gia vào Leagues, nó giúp bạn gia nhập vào một thế lực và phấn đấu hết mình cho vinh quang với bạn vè và game thủ trên toàn thế giới. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong những giải vô địch liên minh hay tụ tập những game thủ tuyệt vời trên toàn thế giới trong League vs. League Tournaments để leo lên những bảng xếp hạng. Với năng lực chuyện trò và gửi quà tặng, Leagues là 1 cộng đồng bóng đá toàn cầu để bạn tham gia.
Tham gia giải đấu lớn

Tham gia những giải đấu lớn để giành vinh quang trong trò chơi FIFA Mobile Soccer cho Windows 10Electronic Arts đang nỗ lực hơn nữa để nâng cao số game thủ cho trò chơi FIFA nổi danh của mình. Phiên bản Mobile của FIFA, FIFA Mobile Soccer cho Windows 10, có thể coi là 1 bản thu bé của FIFA, dù chưa có được đầy đủ những chức năng như trên bản game gốc, FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 vẫn mang xuất hiện cho fan hâm mộ trái bóng tròn những trải nghiệm huyền thoại, chân thực khi chơi bóng.Dù là bản thu gọn, FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 cũng từng được tối ưu hóa để hoạt động trơn tru trên những thiết bị đi hệ điều hành Windows 10. Điều khiển trực quan, dễ, nội dung game, tình hình đội bóng, cầu thủ được cập nhật liên tiếp để hợp cùng những thay đổi trong thế giới bóng đá ngoài đời thực, đồ họa chất lượng cao cùng những hiệu ứng đẹp mắt, chỉ ngần đấy thôi cũng đủ để làm cho bạn nên tải ngay FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 về máy rồi, vậy mà game còn làm được nhiều hơn thế nữa.Nếu như ưa thích game bóng đá FIFA nổi tiếng mà không có điều kiện chơi thử hoặc sở hữu bản FIFA 17 mới nhất thì bạn được phép trải nghiệm trò chơi FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 để thay thế, đấy cũng là 1 chọn lựa ko hề tồi chút nào.


Link Tải FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 mới nhất: