Tải FILEminimizer PDF

Link Tải FILEminimizer PDF chính thức:

FILEminimizer PDF nén những file PDF, tài liệu và làm giảm kích thước tệp PDF xuất hiện 40-75%. Phần mềm sẽ tối ưu hóa cấu trúc PDF và nén hình ảnh, đồ họa và những mục tiêu trong một tệp PDF mà vẫn bảo đảm định dạng file gốc và chất lượng lúc đầu.
Giao diện chính của phần mềm nén PDF FILEminimizer PDF

Giao diện chính của phần mềm nén PDF FILEminimizer PDFNhững tệp PDF hay nặng hơn nhiều so cùng những tài liệu công việc khác. Nhất là khi đấy là những cuốn sách, tài liệu chuyên ngành hoặc chứa những bản vẽ kỹ thuật, đồ họa. Bạn sẽ gặp khốn khó cho việc lưu trữ, share chúng qua thư điện tử nếu kích thước quá lớn. Những phức tạp đấy sẽ được xử lý nhanh lẹ cùng phần mềm giảm dung lượng PDF FILEminimizer PDF.FILEminimizer PDF nén tệp PDF biến thành bé hơn so cùng lúc đầu vô vàn chính bởi vì thế nó sẽ "ngốn" ít ko gian lưu trữ hơn và share và gửi qua thư điện tử biến thành dễ dàng và dễ hơn. Nhất là, người nhận ko cần sử dụng đến phần mềm để edit hay xem những file PDF được nén cùng FILEminimizer PDF.
Các chức năng chính của phần mềm nén file PDF FILEminimizer PDF

Nén tất cả những file PDF còn 40-75%: một tệp 25MB được giảm xuống thấp hơn 5MB
Giữ định dạng PDF gốc - ko cần giải nén
Nén hình ảnh, đồ họa và thu bé kích thước tệp PDF một cách hiệu quả
Hỗ trợ nén hàng loạt file PDF
Gửi file nén PDF file đính kèm bằng thư điện tử cùng một cú click chuột
Tìm Wizard: tìm được tất cả những tệp PDF trên máy và mạng
Outlook và Lotus Notes Add-ins: nén file PDF trước khi gửi file đính kèm tự động
Tích hợp cùng ứng dụng email

Phần mềm nén PDF FILEminimizer PDF tích hợp cùng những ứng dụng email

Trải nghiệm phần mềm giảm kích thước PDF FILEminimizer PDF

Cũng tương tự những người ae FILEminimizer của mình, FILEminimizer PDF trải qua một các giai đoạn cài đặt nhanh lẹ, gồm có cả tích hợp add-in vào ứng dụng thư điện tử MS Outlook, Lotus Notes và cả trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer. Nhờ đấy người sử dụng chỉ có click chuột nên vào ngẫu nhiên file PDF nào, chọn FILEminimizer PDF để giảm dung lượng mà ko cần duyệt trong phần mềm.
FILEminimizer PDF tích hợp trong menu ngữ cảnh

Phần mềm FILEminimizer PDF tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer
Giao diện của FILEminimizer PDF thực sự trực quan gồm có một thanh menu trên cùng, một bảng điều khiển để hiển thị những tệp được đưa vào, những nút tính năng lớn để mở file và thực hiện tối ưu hóa PDF. Dễ dàng xóa bỏ những tệp nhập nhầm cùng nút Remove from List.
FILEminimizer PDF giúp cả thao tác kéo thả và duyệt file, hỗ trợ bạn giải quyết công việc thuận tiện hơn. Chức năng nén hàng loạt giúp bạn thêm nhiều file và nén tất cả với một lúc.
Giao diện chính của FILEminimizer PDF

Giao diện chính của phần mềm giảm dung lượng PDF FILEminimizer PDF
Trên giao diện chính, người sử dụng có thể chọn Folder để lưu trữ những file đầu ra hay lưu chúng trong với Folder cùng file gốc.
Phần dưới với của cửa sổ có một thanh điều chỉnh độ nén với 5 cấp độ nén khác nhau, được xếp từ thấp xuất hiện cao theo chiều từ trái thành phải, cụ thể gồm: Identical Pixels, Visually Losless (hợp khi cần in tài liệu), Visually Lossless Display(có ích khi hiển thị trên MH), Visually Lossy (cho những thiết bị di động), và Custom Compression. Chế độ nén Custom Compression cho phép người sử dụng tùy chỉnh những chỉ số để có dược mức độ nén theo nhu cầu.
Tùy chỉnh nén PDF

Tùy chỉnh nén PDF trong chế độ nén Custom Compression
Lúc nén bạn được phép xem được những thông báo chi tiết về các giai đoạn nén gồm có: kích thước cũ, kích thước mới, tỷ lệ phần trăm giảm. Sau đấy có thể xem file, đính kèm vào thư điện tử và gửi chạy hay delete những file PDF.
Phần mềm giảm dung lượng PDF FILEminimizer PDF còn trang bị một tool tìm khôn khéo cùng năng lực lọc theo ngày tháng, kích thước và một cây Folder bên tay trái hỗ trợ người sử dụng dễ tìm được file PDF mình cần. Quá trình tìm nhanh lẹ, tuy nhiên bạn cũng có thể dừng các giai đoạn này ngẫu nhiên khi nào cùng nút Stop Searching. Nhất là, tool tìm này thực sự linh hoạt, nó tự động xóa bỏ những tệp PDF từng được nén trước đó, hỗ trợ bạn ko nên giải quyết những file trùng lặp do nén nhiều lần.
Công cụ tìm

Công cụ tìm của phần mềm FILEminimizer PDF
Trong phần thiết lập, bạn được phép chọn để bảo tồn những thuộc tính của tệp PDF gốc, tùy chỉnh phần tên được thêm vào tên của file sau khi nén, và cho phép FILEminimizer PDF đính kèm file PDF vào thư điện tử để gửi đi.
Các cài đặt của FILEminimizer PDF

Các cài đặt của phần mềm giảm dung lượng PDF FILEminimizer PDF
Quá trình thử nghiệm diễn ra thuận lợi, FILEminimizer PDF hoàn tất các giai đoạn nén PDF, tìm một cách suôn sẻ, nhanh lẹ. Hiệu suất của máy tính ko bị ảnh hưởng bởi vì FILEminimizer PDF tiêu tốn ko nhiều CPU hoặc bộ nhớ hệ thống.
Nhưng, trong bản sử dụng thử, file PDF sau khi nén sẽ bị gắn logo của FILEminimizer PDF, có thể che mất một phần nội dung trong file. Để gỡ bỏ những logo này, bạn phải bỏ một khoản phí để nâng cấp phần mềm.
Nhìn chung, FILEminimizer PDF cung cấp cho người sử dụng những chức năng tiện dụng nhằm giảm kích thước của những tệp PDF, hợp cùng cả người sử dụng mới và những người sử dụng nhiều kinh nghiệm.


Link Tải FILEminimizer PDF mới nhất: