Tải FileWing

Link Tải FileWing chính thức:

Nếu như bạn delete một tệp trong Windows thì nó chưa hẳn từng được xóa bỏ chắc chắn. Do đó, bạn vẫn còn thể khôi phục lại chúng nếu dữ liệu đấy chưa bị ghi đè trên ổ cứng. FileWing sẽ hỗ trợ bạn phục hồi lại những tệp bị delete do vô tình và cũng giúp ghi đè tệp nhiều.
FileWing

Vài chức năng chính:

Khôi phục tệp từng mất
FileWing có thể phục hồi lại những tệp bị delete một cách dễ. Phải đặt tên một Folder mà bạn có ý định phục hồi tệp và FileWing sẽ thực hiện phần việc còn lại.
Xóa dữ liệu một cách an toàn
FileWing sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để delete dữ liệu một cách an toàn. Bạn có thể chọn lựa giữa 7 thuật toán mà sẽ ghi đè tệp bị delete từ 1 xuất hiện 35 lần. Những thuật toán này từng được chứng minh có hiệu quả rõ rệt. Do vậy, bạn được phép bảo đảm là tệp bị delete sẽ ko lộ diện trở lại.Kiểm tra ổ cứng
FileWing sẽ kiểm tra ổ cứng gắn trong và gắn ngoài và ổ đĩa USB. Nó cũng có thẻ xác định tệp chưa được xóa. Nếu như bạn vô tình delete nhầm một số tệp thì FileWing có thể khôi phục lại chúng trong hầu hết trường hợp.Lọc file nhanh lẹ
Với hàng trăm kết quả được hiển thị trong các giai đoạn tìm file, làm như nào để bạn được phép xác định chính xác tệp mà mình có ý định phục hồi? FileWing có tích hợp bộ lọc để hỗ trợ bạn xác định những gì sẽ được tìm trước khi quét? Đấy là tài liêu, ảnh, video hoặc tệp âm thanh? Bộ lọc này sẽ tìm file mà bạn muốn.


Link Tải FileWing mới nhất: