Tải Final Heroes cho iOS

Link Tải Final Heroes cho iOS chính thức:

Chào mừng bạn xuất hiện cùng cuộc chiến tranh trong thế giới thần thoại của game nhập vai Final Heroes. Bước vào cuộc chiến tranh giành vương quyền ở Đại lục Roland và nỗ lực giành chiến thắng trước những đối thủ mạnh mẽ toàn cầu.
Game cuộc chiến của những anh hùng thần thoại
Game cuộc chiến của những anh hùng thần thoạiĐại lục Roland đang tràn ngập lửa uất hận và đao binh kiếm sắc, dục vọng và quyền lực. Nơi đây đang diễn ra cuộc đối đầu giữa 3 đế chế mạnh mẽ là Quang Minh, Hắc Ám và Trung Lập.Tham gia game nhập vai Final Heroes, bạn sẽ vào vai một vị tướng thời Trung cổ, tham gia vào cuộc tranh giành quyền lực này và nỗ lực đem chiến thắng về cho đế chế của mình.
Xây dựng thành lũy, đế chế của riêng bạn

Xây dựng thành lũy, đế chế của riêng bạnTrong trò chơi chiến thuật nhập vai Final Heroes cho iOS, thần thoại ko chỉ là những điều tồn tại trong truyện mà nó biến thành sống động hơn bao giờ hết.Anh hùng trong thời loạn, ai biết ai mạnh hơn ai? Nên tạo phải một đế chế mạnh mẽ, xây dựng phải thần thoại của riêng mình và xem ai từng là mạnh nhất.
Thách thức những anh hùng qua số lượng thử thách vô tận

Thách thức những anh hùng qua số lượng thử thách vô tận
Chức năng nổi trội của game RPG Final Heroes cho iOS

Đấu trường PvP toàn cầu
Chiến đấu cùng tất cả game thủ toàn cầu để giành chiến thắng tận cùng.Cuộc chiến của những anh hùng mạnh mẽ
Hơn 40 tướng cùng sức mạnh và kĩ năng tuyệt đỉnh, với nhau bước lên võ đài thế giới, tranh bá đỉnh cao.
Tạo liên minh, chinh phục thế giới

Tạo liên minh, chinh phục thế giới
Bảo vệ cung điện của bạn
Trong Chiến tranh đế chế, những con thú thuộc bộ tộc Sói NPC sẽ xâm chiếm vương quốc của bạn. Nên từng là khôn khéo, biết tận dụng lợi thế để tăng phần thắng, đánh bại kẻ thù đồng thời bảo vệ đồng đội của bạn.Xây dựng đế chế
Xât dựng đế chế của riêng bạn, nâng cấp những tòa nhà và tạo ra đội quân mạn mẽ của riêng mình để chiến đấu giành lấy vinh quang, biến thành người đứng đầu Roland thực thụ.
Đồ họa game đẹp ngất ngây

Đồ họa game đẹp ngất ngâyChức năng mới
Vá lỗi time out khi tạo nhân vật, làm cho bạn không thể tạo ra một nhân vật mới.
Tối ưu hóa cho iPhone X.


Link Tải Final Heroes cho iOS mới nhất: