Tải Fire Truck 3D cho iOS

Link Tải Fire Truck 3D cho iOS chính thức:

Fire Truck 3D cho iOS là trò chơi lái xe cứu hỏa 3D thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Fire Truck 3D cho iOS được đánh giá là 1 trong các trò chơi lái xe gây nghiện nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store. Game cho phép tải về miễn phí cùng nhiều nội dung đặc sắc để game thủ thưởng thức. Bên cạnh đó, đồ họa 3D chất lượng cao và môi trường từ cơ chế vật lý thực góp phần tạo phải một trải nghiệm đua xe hoàn hảo nhất từ trước xuất hiện nay!
Fire Truck 3D cho iOS
Ngoài ra, game thủ luôn nên tỉnh táo và giữ sự tập trung cao độ bởi đây ko nên là 1 chương trình luyện tập thông thường! Nên đội mũ bảo hiểm an toàn và sẵn sàng cho những cuộc đua tốc độ cao cực kỳ thu hút! Cùng cùng những đồng đội đưa tổ đội của mình vào vùng cháy cùng tốc độ nhanh nhất có thể!Bên cạnh đó, game thủ có thể sử dụng còi báo để dẹp đường cho đoàn xe chạy xuyên qua những vùng tắc nghẽn giao thông và sử dụng lối tắt để tiết kiệm thời gian chạy lại trong những TP đông đúc trong game.Bạn từng xuất hiện đích an toàn? Tuy nhiên trò chơi chưa dừng lại ở đó. Nên điều khiển vòi chữa cháy của mình và dập tắt lửa trước khi chúng lan rộng ra toàn bộ khu vực.
Thành công của bạn sẽ được ghi nhận và trao thưởng xứng đáng. Nên bắt đầu từ vai trò của một lính cứu hỏa tập sự và tỏ ra sự tiến bộ của mình qua những thử thách trong game để biến thành tiểu đoàn trưởng đáng kính trọng và giàu kinh nghiệm!Ngoài ra, việc leo lên những thứ hạng cao trong cơ quan phòng cháy chữa cháy sẽ mang xuất hiện cho game thủ năng lực trải nghiệm thêm nhiều loại xe được cung cấp trong trò chơi.Cuộc sống của một lính cứu hỏa chứa đầy những hiểm nguy và nguy hiểm... Bạn từng sẵn sàng bước vào chuỗi thử thách đầy nhiệm vụ và lôi cuốn này chưa?

Chức năng chính của game Fire Truck 3D cho iOS:

Môi trường 3D và hệ thống xe phong phú: trải nghiệm đồ họa HD chất lượng cao và năng lực tối ưu hóa cao với cơ chế mô phỏng vật lý mượt mà.
Lối chơi đặc sắc, gây nghiện: hơn 40 cấp độ với hệ thống thử thách và cuộc đua tốc độ để kiểm tra những kỹ năng lái xe của game thủ.
Bộ sưu tập xe chữa cháy tùy chỉnh: 9 loại xe cho phép nâng cấp, giúp game thủ trong đã thử thách.
Biến dạng xe cứu hỏa: xe của bạn sẽ bị hỏng nếu bạn gây nên những vụ va chạm trên đường đi.
Chơi theo cách mà bạn muốn: 3 loại điều khiển khác nhau để chọn lựa, hỗ trợ game thủ có cảm giác dễ chịu nhất khi lái xe.
Hệ thống nâng cấp trình độ lái xe: tăng danh tiếng và sự tiến bộ của bạn bằng những thứ hạng trong cơ quan phòng cháy chữa cháy để mở khóa thêm nhiều xe và rất nhiều môi trường TP khác.
Phần thưởng: quyết tâm đạt đến sự hoàn hảo trong mỗi cấp độ để biến thành huyền thoại của TP và được nhiều thành tích trong trò chơi.
Sự cạnh tranh: thách đấu cùng những đối thủ cao nhất trên thế giới hay thi với friend để giành điểm số cao nhất!
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hay cao hơn. Game được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Fire Truck 3D cho iOS:


Link Tải Fire Truck 3D cho iOS mới nhất: