Tải Firebug Lite cho Google Chrome

Link Tải Firebug Lite cho Google Chrome chính thức:

Firebug Lite for Google Chrome là tool phát triển web trên trình duyệt Chrome cho phép xem code HTML, CSS, JavaScript của 1 trang web cụ thể chạy kèm cùng chức năng gỡ lỗi JavaScript mà bất cứ nhà phát triển web nào cũng mong có ý định tìm.
Giao diện tiện ích

Thông tin về trang web hiển thị khi nhấn chuột vào biểu tượng của tiện ích trên trình duyệtFirebug Lite for Google Chrome ko nên là 1 bản thay thế cho Firebug hoặc Chrome Developer Tools mà nó hoạt động nhưng nhưng với những tool này. Công cụ xem mã nguồn trang web Firebug Lite for Google Chrome ko những mang xuất hiện hình ảnh trực quan khi làm việc với những yếu tố HTML, DOM hoặc đổ bóng Box Model tương tự như Firebug mà còn cung cấp vô vàn chức năng tốt nhất khác như năng lực truy vấn HTML bằng việc sử dụng chuột, biên tập thuộc tính CSS...
Giới thiệu tool phát triển web Firebug Lite for Google Chrome

Lúc thêm tiện ích vào trình duyệt, biểu tượng của Firebug Lite for Google Chrome sẽ lộ diện trên thanh chỗ ở. Click vào đấy sẽ cung cấp cho nhà phát triển những tool phát triển được trang web hiện thời sử dụng. Bạn có thể xem những yếu tố HTML chung cùng style, thuộc tính, metrics, điểm DOM...
Truy vấn HTML

Firebug Lite for Google Chrome thực hiện truy vấn thông báo HTML khi nhấn chuột vào thẻ HTML và chọn InspectThêm vào đó, người sử dụng cũng có thể xem được tài nguyên web như khung, bộ nhớ cache, bộ nhớ local và session, những thông báo ảnh hưởng đến mạng, nguồn (như biến phạm vi, gọi bộ giả lập, điểm XHR...), dòng thời gian (sự kiện...), hồ sơ (thu thập CPU JavaScript hay CSS Selector Profile)... Nó cũng cho phép chọn một yếu tố từ trang web để kiểm tra.Firebug Lite for Google Chrome ko khác gì mấy Firebug khi sử dụng bookmarklet hoặc những thẻ script trong trang tuy nhiên dưới dạng tiện ích trên Google Chrome, nó có một số lợi ích như sau:Tích hợp trong toolbar của trình duyệt hỗ trợ truy cập nhanh lẹ.
Làm việc ngoại tuyến, ko cần truy cập Internet.
Tải nhanh hơn và ko xảy ra hiện tượng FOUC (Flash of Unstyled Content).
Firebug Lite for Google Chrome sẽ được tải trước tất cả những script khác, cho phép nó nắm được tất cả những yêu cầu XHR của trang.
Ứng dụng tự động kích hoạt Firebug Lite cùng một vài domain cụ thể phải lần đến khi truy cập trang, domain đấy có thể được tự động kích hoạt.
Không hề tiêu tốn tài nguyên máy tính và có thời gian phản hồi thực sự tốt, Firebug Lite for Google Chrome là tool xem tài nguyên web HTML và CSS thực sự có ích. Được cung cấp miễn phí hoàn toàn chung cùng năng lực làm việc cực kỳ trơn tru trên trình duyệt Chrome, đây sẽ là tiện ích hữu dụng cùng bất kì nhà phát triển nào.


Link Tải Firebug Lite cho Google Chrome mới nhất: