Tải Firefox Campus Edition 2.0

Link Tải Firefox Campus Edition 2.0 chính thức:


Firefox Campus Edition 2.0

Hãng Mozilla mới đây từng phát hành bản trình duyệt web Firefox Campus Edition được nổi bật tạo ra dành cho giới học sinh, sinh viên. Trình duyệt này có thêm một vài add-ons chưa có trong những bản Firefox thông thường.

Firefox Campus Edition chưa có sự nổi bật đáng lưu ý nào về giao diện đồ họa.

Những phần add-ons gồm có:

1. FoxyTunes
FoxyTunes là 1 ứng dụng cho phép người sử dụng chơi nhạc ngay trên trình duyệt khi đang duyệt web. App này làm việc rất hoàn hảo và thậm chí nó còn cho phép người sử dụng chọn lựa chương trình chơi những file nhạc. Nó tích hợp hầu hết những chương trình chơi nhạc nổi tiếng, từ Windows Media đến Pandora. Chương trình chơi nhạc này hay mặc định ở góc dưới bên phải của trình duyệt.

2. Zotero
Zotero là add-on dạng nhắc nhở và lập kế hoạch, cho phép người sử dụng tạo một ảnh chụp nhanh của trang web, tạo những lưu ý trực tiếp trên nó, truy xuất những lưu ý của bạn, ghi lại những đường link, lấy thông báo từ cơ sở dữ liệu trực tuyến và còn nhiều tiện ích khác nữa. Tất cả những nút được sắp xếp tại một khu vực dễ quan sát, những chú thích chạy kèm rất dễ dàng.

Zotero được dự báo là sẽ thực sự có ích cho sinh viên trong các giai đoạn học tập.

3. StumbleUpon
StumbleUpon là 1 tool cho phép người sử dụng duyệt một site, chọn tính năng "I like it!",sau đấy đưa site này vào StumbleUpon site, nơi mà bạn được phép chọn những tag hợp cùng trang mà bạn vừa duyệt.nó cũng giúp bạn chọn lựa những trang mà bạn thích, sau đấy sẽ tự động link đến một trang có nội dung cũng tương tự như vậy. Bạn cũng có thể chọn những tag site mà bạn ưa thích, sau đấy gửi đến cho mọi người, và có thể xem một video bất cứ trong category tại trang video của StumbleUpon.
Theo TTCN
Theo PCWorld.com


Link Tải Firefox Campus Edition 2.0 mới nhất: