Tải First Wood War cho iOS

Link Tải First Wood War cho iOS chính thức:

First Wood War cho iOS là trò chơi chiến thuật 3D mang tên "Cuộc chiến tại vương quốc rừng thiêng", được cung cấp miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.First Wood War thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ thời gian thực (RTS) 3D thu hút, được phát hành bởi Motion Entertainment. Trò chơi lôi cuốn game thủ nhờ nền tảng đồ họa sinh động, đầy màu sắc, cho phép chuyển đổi giữa hiệu ứng 3 chiều và 2 chiều, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh đầy khí thế hùng tráng và những trận chiến đầy kịch tính.Lúc thay đổi từ bản Beta lên chính thức, First Wood War được cho vào thêm chức năng chơi trực tuyến Multiplayer thu hút, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ trải nghiệm trò chơi chiến thuật thời gian thực tuyệt vời từ trước đến nay.
First Wood War cho iOS
Bối cảnh của trò chơi được xây dựng từ ý tưởng về một trò chơi chiến thuật phòng thủ trên nền đồ họa 3D sống động và chói lọi, thực sự hợp cùng những thiết bị có độ phân giải MH cao. Cốt truyện của First Wood War nói về vị vua rừng tà ác Metabol từng gây nên một cuộc nội chiến ở đất nước Woodland. Người chơi sẽ nên thực hiện một thử thách cần thiết đấy là chống lại những cuộc tấn công của đối phương hoặc kể cách khác là chiến thắng quân đội của Metabol nhằm giành lại lâu đài bị ăn trộm của mình và xa hơn nữa là để khôi phục lại hòa bình cho vương quốc rừng xanh.Đúng như tên gọi First Wood War - nếu trong những trò chơi chiến thuật khác, yếu tố "máu" quyết định sự sống của nhân vật thì ở chỗ này "máu" được thay bằng "gỗ". Đồng thời, thay bởi vì những cảnh bạo lực đổ máu hay nhìn trong trò chơi việc làm, trong First Wood War, đối thủ sẽ bị tiêu diệt và nổ tung thành nhiều mảnh gỗ vụn, mang lại hiệu ứng hình ảnh kỳ thú cho trò chơi.Không nên là 1 game chiến thuật quá rắc rối, First Wood War chỉ đưa ra những chỉ bảo và miêu tả ngắn gọn gồm có thông báo căn bản cho đến đối tượng, thử thách, cách tạo phải những đạo quân... Vài thử thách cần thiết và khó chơi sẽ được cho vào thêm phần chỉ bảo cụ thể, nhưng phần lớn thời gian game thủ sẽ nên chắc chắn độc lập chinh phục First Wood War.
Trái ngược cùng thể loại game thủ thành - yêu cầu game thủ bảo vệ tòa tháp của mình trước sự tấn công của binh đoàn kẻ thù, First Wood War đưa ra thử thách tiêu diệt lâu đài của đối thủ trong những cuộc chinh phạt đầy nhiệm vụ. Người chơi phải nắm trong tay một lực lượng quân đội mạnh mẽ, đủ binh lính, vũ khí và kỹ năng quan trọng để giành chiến thắng trong mỗi thử thách. Nhưng, trong một vài trường hợp, những yếu tố nói trên cũng không thể quyết định phần thắng thuộc về bạn. Là một game chiến thuật phòng thủ, First Wood War đòi hỏi game thủ nên có một cách suy nghĩ chiến lược, phân xẻ hợp lý lực lượng “gỗ” của mình để bảo đảm 100% chiến thắng.First Wood War cho iOS cung cấp cho game thủ hơn 25 thử thách đặc sắc có sẵn với 2 chế độ chơi chínhSingle (chơi đơn) và Multiplayer (trực tuyến nhiều game thủ), mang lại một trải nghiệm game chiến thuật tốt nhất bằng những màn chơi kỳ thú tuy nhiên ko yếu phần căng thẳng và đòi hỏi tư duy cao. Mỗi khi làm xong thử thách, game thủ sẽ được lên cấp, tăng điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng và nhận một vài tiền mặt trong trò chơi (được quy ra lượng hạt tất yếu). Ngoài ra, lên cấp đồng nghĩa cùng việc tốc độ, năng lực chiến đấu và giải quyết thiệt hại của đạo quân mà bạn điều hành cũng sẽ được cải thiện khá nhiều.Trong các giai đoạn làm xong đã thử thách, game thủ có cơ hội khám phá thêm những đặc điểm và cách thức điều khiển đội ngũ trong những trận chiến đấu, ngoài ra chiến thuật và kinh nghiệm mới cũng sẽ được tăng cường. Số tiền mà game thủ được như một phần thưởng sau khi làm xong đã màn chơi sẽ được sử dụng để mua sắm những nguồn tài nguyên và gia tăng số lượng chiến binh cho đội quân của mình.First Wood War cho iOS được đánh giá và xếp hạng là 1 trong các game việc làm - chiến thuật miễn phí cao nhất cho những thiết bị iDevice trên cửa hàng ứng dụng App Store và thuộc Top 5 game chiến thuật hoặc tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Chức năng chính của game First Wood War cho iOS:

Trải nghiệm game chiến thuật thời gian thực sinh động, tìm hiểu những trận đấu nghẹt thở, kịch tính trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao.
Chế độ PvP nhiều game thủ online. Tham gia vào những trận chiến thời gian thực chống lại những game thủ khác.
Hơn 50 đơn vị khác nhau, lữ đoàn pháo binh và 20 cộng sự - chọn chiến thuật đấu trường cho riêng bạn để chạy xuất hiện thắng lợi.
Công nghệ cải tiến miễn phí - cho phép nâng cấp quân đội và công trình, tìm hiểu những đơn vị chiến trường mới.
Điều khiển tối ưu hóa - dễ học cách chơi và chiến thuật từ những đối thủ thời gian thực mới và game thủ kỳ cựu.
Cung cấp hơn 20 vị trí chiến đấu độc đáo (dạng maps), 3 chế độ chơi khác nhau và AI mạnh mẽ để tạo phải những trận chiến độc đáo.
Mở ra một thế giới nguyên bản và nổi bật. Các sinh vật và vị trí thu hút sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình không thể nào quên.
Những người lính bằng gỗ trong vương quốc rừng thiêng tin tưởng là bạn chính từng là được giao sứ mệnh trợ giúp họ giành chiến thắng trong cuộc chiến này, với đối đầu cùng những kẻ thù đầy sức mạnh. Và chỉ cần chiến thuật khôn khéo mới có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

Chức năng mới trong bản 1.6:

Nâng cấp sự yên ổn và vận hành của trò chơi, đồng thời cải tiến sự cân bằng của một vài level.
Ở bản sau, chế độ chơi trực tuyến sẽ được cải thiện khá nhiều; đồng thời cho vào phần hoàn thiện tận cùng trong chiến dịch game thủ đơn.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hay cao hơn. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Xem video giới thiệu game First Wood War cho iOS:


Link Tải First Wood War cho iOS mới nhất: