Tải Fishdom 3

Link Tải Fishdom 3 chính thức:

Fishdom 3 là trò chơi nuôi cá 3D kỳ thú và miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể tạo những bể cá theo sở thích, nuôi cá, cho chúng ăn và xem chúng tương tác cùng nhau.Download Fishdom 1 cho Windows
Download Fishdom 2 cho Windows
Tham gia vào trò chơi nuôi cá này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức mini game kim cương mới độc đáo, kiếm hàng chục giải thưởng và thành tích. Fishdom 3 cũng ko có hạn số bể cá có thể tạo ra. Nếu như từng là ưa thích những trò chơi ngộ nghĩnh cùng loài vật sống dưới nước cực kỳ đáng yêu này thì Fishdom 3 chính là trò chơi dành cho bạn.
Những chức năng chính của game nuôi cá Fishdom

18 loại cá 3D đẹp và độc đáo để bạn nuôi và chăm sóc. Mỗi loại cá có cá tính, đặc điểm riêng của mình.
Hơn 150 đồ vật để bạn trang trí cho bể cá cùng 8 đề tài lạ mắt.
Không có hạn số bể cá cảnh để tạo ra.
Hàng chục giải thưởng và thành tích để bạn sưu tập.
Game kim cương tươi cười và đầy thách thức mới trong trò chơi.
Những phần được thêm vào: 100 mức tiền thưởng, nhạc phim, hình nền bản quyền, khái niệm nghệ thuật và từ điển cá.
Xem những con cá tương tác cùng nhau và tương tác với bạn.
Fishdom 3

Giao diện game nuôi cá Fishdom 3

Cách chơi game tạo bể cá Fishdom 3

Game có phần giới thiệu và chỉ bảo rất chi tiết, cụ thể hỗ trợ bạn nắm được những thành phần chính, cách chơi căn bản. Nếu như từng quen thuộc cùng trò chơi này bạn được phép bỏ qua phần chỉ bảo và tìm hiểu những điều mới mẻ trong Fishdom 3.Bạn sẽ có một bể cá trống rỗng khi bắt đầu chơi game. Nên vào Store mua một chú cá, cho chú ăn và chuyện trò cùng chú. Bể cá này có thể chứa được 3 con cá, tuy nhiên ban đầu bạn sẽ chỉ cần đủ tiền để mua một con cá. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn bạn nên chơi trò chơi. Có một thước đo thời gian bên tay phải, hoặc quyết tâm chơi càng nhanh, ăn được càng nhiều loại sinh vật biển thì số tiền của bạn sẽ cao hơn. Lên những cấp độ mini game cao hơn, bạn được phép kiếm được những viên kim cương, vàng bị che phủ trong lớp đất. Nên quyết tâm lấy chúng lên nhanh nhất có thể, bởi vì chúng sẽ mang lại một khoản tiền kha rất đấy.
Fishdom 3

Mini game thu hút trong Fishdom 3Bể cá sẽ được mở khóa tựa theo cấp độ, điều này đồng nghĩa cùng việc càng lên cấp cao bạn sẽ có thể nuôi được số lượng cá nhiều hơn. Nên sẵn sàng tiền để mua những loại cá kỳ thú như cá ngựa, cá vàng, rùa và vô vàn loài cá màu sắc khác.
Fishdom 3

Những loại cá trong trò chơi Fishdom 3Phía trên cửa sổ game bạn được phép thấy nhìn một thanh mặt cười, nó tỏ ra sự tươi cười của những chú cá bạn đang nuôi trong bể. Bằng cách trang trí bể cá cùng những bức tượng cô ấy tiên cá, những cây cầu, cổ vật dưới biển, trồng thêm những loại cây như rong, bèo, san hô sẽ mang lại nhiều vị trí chơi cho những chú cá của bạn. Việc trang trí bể cá cũng sẽ hỗ trợ bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm để nhanh lẹ mở khóa cấp độ tiếp theo.
Fishdom 3

Các đồ vật để trang trí cho bể cá
Fishdom 3

Các loại cây có thể trồng trong trò chơi bể cáVệ sinh bể cá sẽ hỗ trợ cho cá có môi trường sống sạch sẽ và khỏe khoắn hơn, để làm việc này nên click chuột vào biểu tượng bánh xà phòng. Bạn có thể nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên vàng để xem cá nhảy múa, kéo những con cá áp sát nhau để xem chúng chuyện trò.Lúc ko có ý định nuôi một loại cá bạn được phép bán chúng, tuy nhiên mức tiền thu được chỉ bằng một nửa so cùng khi bạn mua chúng.
Fishdom 3

Bán cá trong trò chơi Fishdom 3Có nhiều đề tài kỳ thú như nông trại, vũ trụ, bãi biển, pháo đài của cướp biển để bạn chọn lựa và khiến bể cá biến thành độc đáo hơn.
Fishdom 3

Các đề tài để bạn chọn lựa trong trò chơiKết luận, Fishdom 3 hợp cùng trẻ em hơn từng là lớn. Trò chơi sẽ hỗ trợ nhỏ tìm hiểu những điều kỳ thú dưới đáy biển sâu, những loài cá đẹp xuất hiện ngỡ ngàng và có những phút giây giải trí tươi cười. Download Fishdom 3 về máy tính và thưởng thức trò chơi tạo bể cá độc đáo này nhé.


Link Tải Fishdom 3 mới nhất: