Tải Fishing Clash cho Android

Link Tải Fishing Clash cho Android chính thức:

Fishing Clash là trò chơi mô phỏng câu cá thu hút và chân thực, đưa bạn xuất hiện những vị trí đánh bắt cá nổi tiếng lộng lẫy ở Bắc Mỹ. Khám phá thế giới dưới nước tốt nhất, tiếp xúc cùng vô vàn loài cá, trải nghiệm câu cá thực tế và chinh phục những con cá lớn nhất.
Game câu cá 3D cực chân thực trên di động

Game câu cá 3D cực chân thực trên di độngTham gia với hơn 5 triệu cần thủ khác trong game mô phỏng Fishing Clash cực thu hút. Giờ đây, bạn được phép thưởng thức thú vui vẻ tao nhã này ở bất kì đâu, ngay trên ĐT của mình.
Chức năng nổi trội của game Fishing Clash cho Android

Cạnh tranh cùng game thủ khác trong chế độ PvP thời gian thực
Nhanh hơn và tốt hơn: Dễ dàng bắt được những loài cá có giá trị hơn.
Đánh bại đối thủ và giành chiến thắng những phần thưởng độc đáo.
Tương tác cùng những cần thủ khác trong trò chơi.
Thưởng thức đồ họa 3D sống động
Tham gia những hoạt động câu cá thực tế tốt nhất ở nhiều địa danh đẹp như Bờ biển Florida, sông Guntersville, Amazon, hồ Loch Ness, rạn san hô khổng lồ Great Barrier Reef, sông Mekong và rất nhiều hơn nữa.
Khám phá hàng trăm loài cá 3D.
Cảm nhận sức mạnh của những ngư cụ chuyên nghiệp.
Cạnh tranh cùng những cần thủ rất theo thời gian thực

Cạnh tranh cùng những cần thủ rất theo thời gian thựcChớ bỏ lỡ những sự kiện có hạn thời gian
Thưởng thức nội dung mới và những sự kiện trò chơi hàng tuần.
Tham gia những giải vô địch.
Cạnh tranh cùng game thủ khác trên bảng xếp hạng thành tích.
Chọn dụng cụ câu cá hợp và bắt đầu chạy câu
Thu thập và nâng cấp mồi để có đc cấp độ cao hơn.
Mở khóa những loài thủy hải sản mới, đánh bắt loài cá mới và thực hiện thử thách độc đáo.
Chọn thiết bị một cách khôn ngoan để dễ bắt được cá lớn
Nhận những giúp để nhanh hơn và chính xác hơn.
Bắt những loài cá khác nhau

Bắt những loài cá khác nhau
Đưa câu cá biến thành một môn thể thao rất trên thế giới
Tham gia một thể thao phổ biến nhất thế giới trong trò chơi câu cá miễn phí tuyệt vời dành cho mobile, tham gia vào những sự kiện thể thao và giải đấu, cạnh tranh với bạn bè bằng việc đánh bắt được những con cá lớn. Thưởng thức một cuộc phiêu lưu ngoài trời tuyệt nhất ở Mỹ và ghé thăm những vị trí lộng lẫy bằng trò chơi thu hút và gây nghiện.Câu cá miễn phí quanh năm
Bạn thích chạy câu vào mùa hè hoặc mùa đông? Trong trò chơi mô phỏng miễn phí này, game thủ có thể ghé con sông gần nhất, hồ nước ngọt, biển hoặc đại dương để câu bất kì lúc nào muốn, cho dù đấy ko nên là mùa câu cá hay dễ dàng bạn chỉ có ý định khởi động cho giải đấu tiếp theo.Với đồ họa 3D siêu chân thực, những loại thủy hải sản phong phú, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một chuyến chạy câu cá rất, đứng trên tàu, cầm cần câu và được chiến đấu cùng con cá lớn. Chiến thắng cuộc giằng co cam go cùng một con cá mập và giành lấy danh hiệu bậc thầy câu cá!
Tranh thứ hạng cao trong bảng xếp hạng

Tranh thứ hạng cao trong bảng xếp hạngBắt đầu chuyến phiêu lưu, làm xong thử thách và giành chiến thắng
Fishing Clash là trò chơi được tạo ra dành cho những người thích phiêu lưu. Tham gia một giải đấu và giành điểm số cao.Các vị trí ngoạn mục
Bạn sẽ được du lịch xuất hiện những vị trí tự nhiên thực tế, lộng lẫy ở khắp Bắc Mỹ. Bắt đầu là Florida và chuyển xuất hiện hồ lớn nhất Alabama - hồ Guntersville. Điểm dừng chân tiếp theo của bạn là sông Kenai - một điểm xuất hiện câu cá phổ biến nhất của Alaska, nổi tiếng cùng cá hồi và cá hồi cầu vồng.
Thưởng thức những sự kiện có hạn

Thưởng thức những sự kiện được triển kđôi trong thời gian có hạnBạn sẽ bắt được bao nhiêu loài cá?
Trong trò chơi mô phỏng câu cá 3D này, gamer có thể bắt được nhiều loài cá khác nhau như cá da trơn, cá vược, cá thu, cá trê, cá hồi, cá tuyết hay thậm chí là cá mập, cá voi. Mỗi loài đều có một đặc tính khác nhau và bạn buộc nên am hiểu nếu có ý định câu được chúng.Game được tạo ra bởi những người đam mê câu cá
Fishing Clash được đánh giá là 1 game di động có chất lượng cao nhất. Bạn có thể chọn lựa câu cá thể thao, câu trên băng hoặc ngẫu nhiên hình thức đánh bắt cá lớn nào khác.


Link Tải Fishing Clash cho Android mới nhất: