Tải Fishing Clash cho iOS

Link Tải Fishing Clash cho iOS chính thức:

Tải về máy (297,1 MB)

Fishing Clash cho iOS là trò chơi mô phỏng câu cá được xây dựng trên nền đồ họa 3D siêu chân thực và sống động. Trò chơi sẽ đưa bạn xuất hiện cùng những cuộc cạnh tranh câu cá trong thời gian thực và cho bạn cơ hội tìm hiểu thế giới dưới nước lộng lẫy cùng vô vàn loài cá khác nhau.
Chiến thắng những đùm mồi cá
Một trong những game thể thao ưa thích nhất của bạn từng lộ diện ngay trên thiết bị di động. Nên tải Fishing Clash: Fish Game 2018 cho iOS và bắt đầu hành trình câu cá, đánh bắt hàng loạt loài cá khác nhau, cạnh tranh cùng game thủ khác và biến thành tay sát cá số một thế giới.
Chức năng chính của Fishing Clash cho iOS

Cạnh tranh cùng game thủ khác trong thời gian thực
Nhanh hơn và tốt hơn: Bắt nhiều loài cá giá trị hơn.
Đánh bại đối thủ và giành nhiều phần thưởng bản quyền.
Tương tác cùng những người câu cá khác.
Cạnh tranh cùng game thủ khác trong thời gian thực
Tận hưởng đồ họa 3D sống động
Đi xuất hiện những vị trí câu cá thực (bờ biển Florida, hồ Guntersville, sông Amazon, hồ Loch Ness, rạn san hô Great Barrier, sông Mekong,…).
Khám phá hàng trăm loài cá 3D.
Cảm nhận sức mạnh của ngư cụ chuyên nghiệp.
Chớ bỏ lỡ những sự kiện có hạn thời gian
Trải nghiệm nội dung mới và những sự kiện trong trò chơi hàng tuần.
Tham gia những giải vô địch.
Cạnh tranh cùng game thủ khác trên bảng xếp hạng.
Cạnh tranh trên bảng xếp hạng
Chọn tool câu cá hợp và bắt đầu sự nghiệp
Thu thập và nâng cấp mồi câu để đạt xuất hiện level cao hơn.
Mở khóa nhiều loài thủy sản mới và làm xong thử thách.
Chọn thiết bị một cách khôn ngoan để bắt những con cá lớn.
Dùng những vật phẩm giúp để câu cá nhanh và chính xác hơn.
Câu cá trong một game thể thao rất
Tham gia môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới cùng game câu cá miễn phí tốt nhất trên thiết bị di động. Tham gia những sự kiện thể thao và giải đấu câu cá, cạnh tranh với bạn bè. Tận hưởng cuộc phiêu lưu câu cá tại những vị trí đánh bắt lớn nhất nước Mỹ cùng gameplay gây nghiện.
Khám phá những sự kiện có hạn thời gian
Câu cá quanh năm
Câu cá mùa hè? Câu cá mùa đông? Trong game mô phỏng câu cá chân thực này, bạn được phép xuất hiện con sông, hồ nước ngọt, biển, hay đại dương gần nhất để câu cá bất kì khi nào, cho dù đấy ko nên mùa cá hoặc bạn đang khởi động cho giải đấu tiếp theo.Với đồ họa 3D chân thực, những loài thủy hải sản phong phú, bạn sẽ thấy là như mình đang trải nghiệm một chuyến câu cá rất, đứng trên tàu, cầm cần câu và bắt những con cá lớn. Chinh phục nhiệm vụ khi giằng co cùng một con cá mập hoặc cá vược và nhận danh hiệu vua câu cá hay bậc thầy bắt cá.Phiêu lưu - cạnh tranh - giành chiến thắng
Fishing Clash được tạo ra dành cho những ai đam mê câu cá, game việc làm, game mô phỏng, những cuộc cạnh tranh và hoạt động ngoài trời. Luyện tập, tham gia vào giải vô địch và giải đấu, ghi điểm và biến thành vua câu cá.
Tham gia vào một Clan câu cá
Các vị trí câu cá ngoạn mục
Đi xuất hiện những vị trí siêu chân thực, lộng lẫy trên khắp Bắc Mỹ. Bắt đầu từ Florida và di giời xuất hiện hồ nước lớn nhất Alabama - hồ Guntersville. Nơi dừng chân tiếp theo của bạn sẽ là sông Kenai, 1 trong các vị trí câu cá phổ biến nhất Alaska, nổi tiếng cùng cá hồi và cá hồi cầu vồng.Bạn sẽ bắt được bao nhiêu loài cá?
Trong game mô phỏng câu cá 3D này, bạn được phép bắt được nhiều loài cá khác nhau như cá da trơn, cá vược, cá thu Mỹ, cá trê, cá hồi hay thậm chí cả cá mập và cá voi. Hướng đối tượng xuất hiện những loài cá quý hiếm và nhớ là mỗi loài có đặc điểm khác nhau, do đấy bạn phải có kiến thức tất yếu để bắt được chúng.


Link Tải Fishing Clash cho iOS mới nhất:

Tải về máy (297,1 MB)