Tải Fit In The Hole cho Android

Link Tải Fit In The Hole cho Android chính thức:


Fit In The Hole cho Android - Game khối hộp chạy xuyên tường cực nhộn

Fit In The Hole là 1 game việc làm giải đố kỳ thú của Ketchapp - hãng game nổi tiếng cùng những trò chơi dễ dàng tuy nhiên gây nghiện. Bạn sẽ nên di giời những hình khối sao cho nó chạy xuyên qua những lỗ hổng trên tường vừa vặn mà ko bị va vào mảng tường nào.
Game khối vuông chạy xuyên tường kỳ thú
 
Đi xuyên qua tường hoàn hảo để ghi điểm

Game khối vuông chạy xuyên tường kỳ thúKetchapp là 1 nhà phát triển game đầy sáng tạo, đã nổi danh cùng vai trò là “cha đẻ” của vô vàn game nổi tiếng như game 2048, Knife Hit, Rush, game Pineapple Pen hoặc Car vs Cops... Hầu hết những trò chơi này đều có điểm chung là lối chơi dễ dàng tuy nhiên vô cùng thu hút và gây nghiện cao. Và Fit In The Hole - một trò chơi mới của Ketchapp cũng thuộc loại này.Trong game, bạn sẽ nên điều chỉnh một khối lập phương chạy xuyên qua bức tường có khoảng rỗng. Bạn sẽ nhìn một khối màu trắng cố định,  khối vuông màu vàng có thể di giời địa điểm linh hoạt và một bức tường bị khoét rỗng một vài vị trí theo những hình dạng khác nhau. Nên nhanh lẹ nhận diện khoảng trống trên bức tường và sau đấy di giời khối màu vàng để ghép cùng khối trắng, tạo ra một hình dạng hoàn hảo vừa khít để xuyên qua bức tường đó. Nếu như khối hộp bạn tạo ra khác cùng khoảng trống trên bức tường thì nó sẽ lập tức va vào tường và màn chơi kết thúc.Để dễ hình dung, Fit In The Hole có cách chơi thực sự giống cùng Chương trình truyền hình Người chạy xuyên tường. Và bạn phải chạy đường xuyên qua càng nhiều bức tường càng tốt.
Di chuyển khối màu vàng
 
Hình dạng khối vuông vừa khít cùng khoảng trống trên tường

Hình dạng khối vuông vừa khít cùng khoảng trống trên tườngĐể chơi được game này, game thủ phải có một cái đầu có năng lực lắp ghép hình khối thật nhanh, linh hoạt, vô cùng tập trung. Trò chơi sẽ càng khó dần khi bức tường di giời càng ngày càng nhanh trong khi những hình khối ngày càng rắc rối hơn.Ngoài ra, trong các giai đoạn di giời khối cubic màu vàng thì bạn được phép thu thập những viên kim cương màu vàng. Nó được coi như một đơn vị tiền tệ trong trò chơi để mở khóa những khối hộp theo kiểu khác. Nhưng, điều đó ko cần thiết lắm phải bạn đừng phải quá lưu ý để ăn được nó, nên tập trung vào việc di giời khối vuông sao cho ghép thành hình khối hợp để xuyên tường hoàn hảo.Nên quyết tâm hết sức để xem bạn được phép vượt qua được bao nhiêu bức tường.Cách chơi game Fit In The Hole cho Android
Chạm vào bên trái MH để cuộn khối vuông màu vàng thành trái.
Chạm bên bên phải MH để cuộn khối vuông màu vàng thành phải.
Giữ bên trái hay bên phải để khối vuông tiếp tục lăn.
Chức năng mới
Chế độ xoay hình mớiXoay hình vào địa điểm thích hợp để chạy xuyên qua lỗ trên tường.


Link Tải Fit In The Hole cho Android mới nhất: