Tải Fitbit

Link Tải Fitbit chính thức:

Tải về máy (119,6 MB)

Fitbit là phần mềm theo dõi sức khỏe miễn phí giúp nhiều chức năng, nổi bật là khi sử dụng kết hợp cùng những thiết bị hardware của Fitbit.
Giao diện ứng dụng Fitbit

Giao diện ứng dụng theo dõi sức khỏe Fitbit cho Windows 10Fitbit sở hữu nhiều SP theo dõi sức khỏe như thiết bị kiểm tra thể lực và chế độ tập luyện, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, cân đo sức khỏe...gọi chung là Fitbit Tracker. Người sử dụng ko nhất thiết nên có những thiết bị này mới có thể cài và sử dụng ứng dụng Fitbit. Phải tạo 1 tài khoản và đăng nhập, bạn được phép bắt đầu quản lý chế độ dinh dưỡng, những hoạt động thể lực, cân nặng và rất nhiều chức năng khác trong Fitbit. Trong trang giúp đỡ của nhà phát hành, bạn được phép tìm được nhiều chỉ bảo sử dụng có ích. Với ứng dụng Fitbit, những chỉ số sức khỏe sẽ tự động được đồng bộ hóa cùng ĐT smartphone mà người sử dụng chọn trước bằng mạng ko dây chứ ko phải truy cập. Từ đấy người sử dụng có thể theo dõi những đối tượng rèn luyện mỗi ngày của mình.
Quản lý tài khoản người sử dụng

Tạo tài khoản và bắt đầu theo dõi sức khỏe cùng FitbitFitbit có thể coi là phần mềm dẫn đầu thế giới về chức năng theo dõi hoạt động hàng ngày, lịch trình tập thể dục, giấc ngủ và rất nhiều hoạt động khác. Dù sử dụng Fitbit độc lập, cài trên ĐT hoặc truy cập cùng những SP theo dõi sức khỏe của Fitbit thì phần mềm này cũng sẽ mang lại bức tranh toàn cảnh về tình hình sức khỏe của bạn, gồm có số bước chân di giời, lượng calo tiêu thụ, giấc ngủ, cân nặng....Theo dõi hoạt động hàng ngày: Ghi lại chính xác số bước chân và khoảng cách di giời cùng chức năng MobileTrack khi mang theo ĐT. Nếu như có ý định theo dõi chỉ số như lượng calo tiêu thụ, giấc ngủ thì cần sử dụng kèm cùng Fitbit Tracker.
Chạy khôn khéo: Cải thiện những hoạt động chạy, chạy bộ bằng chức năng MobileRun để theo dõi nhịp độ, thời gian và khoảng cách di giời. Người sử dụng có thể kiểm soát âm nhạc hoặc GPS của ĐT để dẫn đường khi chạy.
Ghi lại hoạt động tập thể dục: Dùng Fitbit Tracker để theo dõi hoạt động tập thể dục và theo dõi chỉ số trên ứng dụng.
Quản lý nhịp tim: Dùng Fitbit Tracker cùng PurePulse để phân tích nhịp tim bằng biểu đồ trong ứng dụng. Phát hiện những xu hướng, quản lý stress và xem kết quả tập luyện của mình. Đánh giá tốc độ nhịp tim khi nghỉ ngơi để xem những hoạt động rèn luyện của mình có hiệu quả ra sao.
Theo dõi lượng calo tiêu thụ: Xem lịch sử bữa ăn và những chỉ số dinh dưỡng chi tiết, tính toán mức calo từ cơ sở dữ liệu gồm hơn 350,000 loại thực phẩm.
Đo độ dưỡng ẩm (Hydration): Nhanh chóng xem lượng nước từng uống để bảo đảm cung cấp đủ nước cho những hoạt động thể lực và trong cả ngày dài.
Tạo và quản lý những đối tượng sức khỏe: Đưa ra những đối tượng về cân nặng, dinh dưỡng, bài tập thể dục và bắt đầu kế hoạch ăn uống, xem hình ảnh trực quan cùng bảng biểu nhiều màu sắc đẹp mắt.
Đồng bộ hóa ko dây: Fitbit Tracker đồng bộ hóa chỉ số của bạn cùng máy tính và hơn 200 thiết bị để dễ theo dõi tiến trình rèn luyện của mình.
Quản lý cân nặng và giấc ngủ: Kết nối ko dây cùng cân Aria Ưi-Fi Smart Scale để theo dõi cân nặng, thông số BMI, mức độ béo phì và xem số cân tăng giảm theo thời gian. Đặc đối tượng cho giấc ngủ và sử dụng Fitbit Tracker để quản lý thời gian ngủ.
Thi đua với bạn bè: Kết nối với bạn bè và gia đình để share những chỉ số, gửi tn trực tiếp và thi tài trên bảng xếp hạng trong Fitbit Challenges.
Kết nối cùng Fitbit Tracker

Kết nối cùng Fitbit Tracker như đồng hồ đeo tay Fitbit Charge HR để theo dõi chỉ số sức khỏeFitbit mới được chuyển lên thành ứng dụng Windows 10 chính thức, đưa nó lên bản 2.8.529, chạy với là 1 vài lỗi bé được khắc phục và cải thiện chút ít về giao diện. Trên trang chủ của mình, hãng cũng cho hay là từ 28/4, ứng dụng sẽ ko còn giúp máy tính và máy tính bảng đi Windows 8 và Windows 8.1 nữa. Những ứng dụng từng được tải vẫn còn thể tiếp tục được sử dụng tuy nhiên người sử dụng mới sẽ không thể tiếp tục tải. Nếu như máy đi Windows 7, 8 hoặc 8.1 thì bạn được phép tiếp tục đồng bộ cùng Fitbit Connect để xem chỉ số. Hãng vẫn tiếp tục giúp ứng dụng trên Windows Phone 8.1 về mật bảo mật và giúp cập nhật. Vậy phải bạn nên mau chóng tải và cài đặt trước ngày 28/4 hay hơn hết là hãng khuyến khích người sử dụng phải cập nhật máy tính PC, máy tính bảng hay thiết bị di động lên Windows 10 để có được trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.
Số liệu dưới dạng bảng biểu trực quan

Các chỉ số được hiển thị dưới dạng bảng biểu trực quanFitbit sử dụng mạng ko dây bằng Bluetooth Low Energy (BLE) để truy cập và đồng bộ hóa chỉ số. Bạn có thể xem danh bạ thiết bị di động được giúp tại đây và bởi vì hãng vẫn liên tiếp giúp thêm nhiều thiết bị mới phải nếu ĐT của bạn chưa nằm trong danh bạ thì nên quay trở lại trong 1 thời gian nữa.Nếu như có ý định Fitbit tự động đếm bước chân hoặc theo dõi những hoạt động một cách tự động thì nhất thiết nên có Fitbit Tracker truy cập đến tài khoản của bạn. Nếu như ko thì người sử dụng nên tự nhập những chỉ số hoạt động vào ứng dụng để được những phân tích về mức độ calo tiêu thụ từ những thông báo riêng tư như chiều cao, cân nặng, tuổi tác, giới tính. Với 1 sđt tất yếu thì bạn có thể sử dụng chức năng MobileTrackMobileRun để đếm bước chạy và theo dõi hoạt động.
Ứng dụng Fitbit trên ĐT
 
Theo dõi chỉ số sức khỏe
 
Thi đua với bạn bè

Hình ảnh hiển thị ứng dụng trên ĐT Windows Phone
Chức năng chính của ứng dụng sức khỏe Fitbit cho Windows 10

Đồng bộ hóa thông báo cùng Fitbit Tracker bằng truy cập ko dây.
Biểu đồ hàng ngày và theo thời gian về chỉ số bước chân di giời, lượng calo tiêu thụ, bước đi cầu thang.
Nhận được những đánh giá phản hồi từ những đối tượng hàng ngày và đối tượng dài hạn từng đặt ra.
Các biểu đồ trực quan theo dõi cân nặng, độ béo phì, thông số BMI.
Xem nếp ngủ của mình 1 cách trực quan.
Thi tài với friend xem ai từng là năng động nhất.
 


Link Tải Fitbit mới nhất:

Tải về máy (119,6 MB)