Tải Flash Demo Builder

Link Tải Flash Demo Builder chính thức:


Flash Demo Builder - Phần mềm tạo video chỉ bảo

Flash Demo Builder là 1 tool dễ sử dụng và độc đáo giúp người sử dụng tạo video clip chỉ bảo, thuyết trình, câu đố tương tác và những bài giới thiệu SP.Dùng chức năng chụp ảnh mạnh mẽ để ghi lại tổ hợp phím và chuyển động của con trỏ chuột và hiển thị quy trình hoạt động của một số tiến trình hoặc ứng dụng.
Flash Demo Builder
Ngoài ra, Flash Demo Builder cũng sử dụng chế độ nén nâng cao để tạo ra những video clip có chất lượng cao và rõ ràng mà vẫn sở hữu kích thước file bé gọn.
  Người sử dụng có thể chọn lựa chế độ chụp thủ công hay tự động cùng 3 thiết lập khác nhau được cài đặt sẵn để đánh giá, trình chiếu và huấn luyện. Chế độ tự động sẽ hỗ trợ người sử dụng thêm chú thích một cách tự động, làm nổi trội nhấp chuột, ghi lại chuyển động của con trỏ chuột và chỉ bảo thủ thuật.
  Ghi lại âm thanh trong khi thu video trên MH. Âm thanh được ghi sẽ chơi đồng bộ cùng hình ảnh động.
  Đồng bộ âm thanh
   Ghi lại toàn bộ chuyển động, kéo chuột và thao tác gõ bàn phím.
   Chế độ Auto Panning sẽ tự động di giời khu vực chụp khi con trỏ chuột di giời ra khỏi khu vực cắt hiện tại. Điều này sẽ làm giảm khá nhiều nhu cầu chia tách file ghi thành nhiều phiên khác nhau để tập trung vào khu vực desktop khác. Bạn cũng có thể chọn lựa chế độ quét thủ công bằng việc nhấn một phím thay thế.
   Panning
    Tùy chỉnh kích thước cửa sổ thu. Một tool chụp khôn khéo sẽ tự động chụp lại một khu vực cửa sổ trong ứng dụng đang chạy.
    Chèn những thành phần trình chiếu tiêu chuẩn, chả hạn như: lời thoại, giấy tờ, hình ảnh, highlight, rollover, vv. Một Folder callout sẽ cho phép chọn lựa một loạt hình dạng callout khác nhau.
    Chèn hiệu ứng âm thanh, nhạc, bản ghi âm giọng kể và video. Ngoài ra, Flash Demo Builder còn có một tool mã hóa video và âm thanh để cung cấp video chất lượng cao cùng kích thước file bé gọn.
    Phóng to và pan từ điểm này thành điểm khác trong slide cùng mục tiêu Camera Zoom mới. Pan và Zoom là 1 cách tốt nhất để tập trung vào một phần MH tại một thời điểm.Chế độ nhập video từng được edit để cung cấp cho video năng lực tương thích tốt hơn. Các bản trước đấy của ứng dụng còn gặp nên một số việc khi nhập một số video QuickTime và DirectShow. Bạn cũng có thể nhập video có độ trong suốt bằng việc sử dụng tool chroma key được tích hợp.Đăng lên Facebook
    Bạn có thể xuất trình chiếu hay video chỉ bảo của mình lên YouTube. Định dạng HD cũng được giúp. Xuất thành video có năng lực tương thích cùng nhiều thiết bị cầm tay như: iPhone, iPod, iPad, PSP, vv.
    Xuất video chỉ bảo lên YouTube
     Xuất thành Audio PodCast để tương thích cùng những dịch vụ podcast như iTunes.
     Podcast chính là cách tuyệt vời để hiển thị trình chiếu và video chỉ bảo của mình trước khán giả.
     Gửi video clip qua thư điện tử bằng dịch vụ trực tuyến miễn phí được tích hợp trong chương trình.
     Upload trực tuyến thành tài khoản FTP/website của riêng bạn nhờ ứng dụng FTP có sẵn.
     Xuất trình chiếu thành tài liệu Microsoft Word.
     In slide từ trình chiếu.
     Xuất trình chiếu dưới dạng video AVI.
     Xuất trình chiếu thành screensaver để làm hình nền cho máy tính.
     Chỉnh sửa menu DVD
     Mạng cộng đồng đang biến thành một phương tiện truyền thông để hỗ trợ bạn nhanh tiếp cận mục tiêu khán giả và khách hàng của mình. Giờ đây, bạn được phép cung cấp trình chiếu và câu đố trên Facebook cùng năng lực tương tác đầy đủ.Bên cạnh đó, được quyền xuất video clip dưới dạng một tệp tin phim hay một bộ phim DVD chất lượng cao để phát trên TV bằng ngẫu nhiên đầu thu DVD nào. Bộ phim DVD đầu ra sẽ phát lại chính xác khi nó được xuất dưới dạng một tệp tin SWF cùng tất cả hình động, video, âm thanh, vv. Bạn cũng có thể xuất hơn một trình chiếu thành phim DVD cùng một menu DVD tùy chỉnh.Timeline
     Lựa chọn một clipart từ thư viện clipart được tích hợp sẵn trong Flash Demo Builder, chả hạn như: hình dạng, mũi tên, con trỏ, mục tiêu, biểu tượng, vv.Chỉnh sửa Waveform
     Áp dụng hiệu ứng hình ảnh cho ngẫu nhiên mục tiêu nào, chả hạn như: làm mờ, đổ bóng và tăng độ sáng.


Link Tải Flash Demo Builder mới nhất: