Tải Flash SlideShow Maker Pro

Link Tải Flash SlideShow Maker Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Flash SlideShow Maker Pro

Flash Slideshow Maker Pro là tool tạo những album Flash cho phép tạo những tệp trình diễn ảnh dưới dạng SWF. Ứng dụng chuyển tập hợp những hình ảnh số của bạn thành dạng tệp Macromedia Flash ( SWF ) để bạn được phép share những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và friend ngay trên trang web của bạn, trên blog hoặc tải lên những website ưa thích.Với ANVSOFT Flash Slideshow Maker, bạn dễ biến toàn bộ Folder ảnh tĩnh thành những tệp trình diễn ảnh Flash độc đáo cùng nhạc nền và những hiệu ứng chuyển tiếp nổi bật. Công cụ dựng Flash động này có thể được sử dụng để xây dựng những album Flash cho trang web, banner cuộn, hoặc trang trí những hình ảnh trên MySpace, blogger,...
Các chức năng chính:- Dễ sử dụngANVSOFT Flash Slide Show Maker cực kì thân thiện. Giao diện người sử dụng thân thiện giúp bạn tạo những bản trình diễn ảnh đáng kinh ngạc cùng những hình ảnh số của bạn bằng những bước dễ dàng và nhanh lẹ. Không đòi hỏi kiến thức về Flash hoặc kĩ năng lập trình. Ai cũng có thể tạo một album Flash trong chưa đầy 5 phút.

- Công cụ tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ Rất nhiều những hiệu ứng chuyển tiếp sẵn có và những mẫu Flash sẵn sàng trước bảo đảm sẽ thêm gia vị cho mỗi khi giải trí của bạn.- Tùy biến chắc chắnVới vô vàn tham số để hiệu chỉnh đã đề tài. Flash slideshow Maker chắc chắn tùy biến được. Kích cỡ Flash, màu chữ, những hiệu ứng chuyển tiếp đều có thể edit được tùy tạo ra trang web của bạn. Đồng thời giúp cả những ghi chúHTML.- Các theme Flash cùng kiểu độc đáoFlash Slideshow Maker tích hợp hơn 50 mẫu Flash độc đáo, nhờ đấy bạn được phép tạo những đoạn Flash bắt mắt chỉ trong vài phút cùng vài cú nhấp chuột.- Công cụ tạo banner bắt mắtFlash Slideshow Maker có năng lực xây dựng những banner bắt mắt (xem hình mẫu) cùng vài cú click. Hàng loạt hiệu ứng và kiểu chuyển tiếp bạn được phép chọn để khiến website thêm sống động.- Chế độ nhúng hoặc chế độ dẫn XMLFlash Slideshow Maker giúp nhúng ảnh và nhạc nền vào tệp Flash đơn. Ứng dụng còn giúp tạo những trình diễn dẫn XML. Chế độ dẫn XML này thực sự hợp cho tạo ra website mà ko đòi hỏi kiến thức viết mã hoặc XML.- Ghi ra CD/DVDFlash Slideshow Maker ko chỉ là tool tạo trình diễn ảnh lý tưởng cho những website, mà còn là tool mạnh mẽ để sao lưu ảnh. Với Flash Slideshow Maker, bạn được phép ghi những trình diễn ảnh động ra CD-R/RW,DVD-R/RW,DVD+R/RW. Flash Slideshow Maker có thể lưu những hình ảnh gốc trên đĩa, đây cũng là 1 cách lý tưởng để sao lưu những hình ảnh của bạn.


Link Tải Flash SlideShow Maker Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)