Tải Flick cho Linux

Link Tải Flick cho Linux chính thức:

Flick cho Linux cung cấp cho người sử dụng Linux một tool share dữ liệu tiện ích, khôn khéo, đa nền tảng và miễn phí hoàn toàn.Flick là 1 loại ứng dụng tiên tiến, cải tiến. Đây cũng là phương pháp dễ và dễ dàng nhất để share tài liệu, video và hình ảnh giữa những thiết bị di động, máy tính Linux cùng những thiết bị hay hệ điều hành khác. Tất cả được thực hiện bằng thao tác bắn từ một thiết bị thành thiết bị kế bên đi ứng dụng Flick.Theo đánh giá của người sử dụng, Flick là tiện ích dễ nhất để chuyển ảnh giữa những nền tảng khác nhau, chả hạn giữa ĐT smartphone và máy tính bảng cùng máy tính PC.
Vì sao người sử dụng lại ưa thích Flick?

Flick là 1 tiện ích chuyển dữ liệu miễn phí hoàn toàn. Người sử dụng có thể đặt ảnh, ghi chú riêng tư, tài liệu và danh bạ số liên hệ vào Flicktop của mình và chuyển xuất hiện thiết bị ngẫu nhiên nào khác với đi chương trình này.Chức năng Flicktop tích hợp sẵn cung cấp cho người sử dụng một layer an toàn, nơi những file được share dễ cùng thao tác chạm tay dễ dàng. Lúc file nằm trong Flicktop, bạn có toàn quyền quyết định delete hoặc lưu chúng.Giờ đây, người sử dụng ko phải truy cập bằng những hệ thống file rắc rối, những danh mục định vị và file để share. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là bắn file giữa 2 thiết bị đặt cạnh nhau.Một trong những chức năng thu hút khác của Flick là "tự hủy" (Auto Destruct). Người sử dụng có thể thiết lập ảnh hay ghi chú được gửi xuất hiện friend để tự động hủy sau một khoảng thời gian tất yếu, hỗ trợ bạn bảo mật dữ liệu và ko âu lo những thông báo nhạy cảm bị phát tán rộng ra bên ngoài.Ứng dụng sử dụng mạng ko dây WiFi để truy cập những thiết bị và share tệp tin. Ảnh, video, số liên hệ, ghi chú và trò chơi sẽ được cung cấp từ trong ứng dụng.
Flick cho Linux

Chức năng chính của ứng dụng Flick cho Linux:

Bắn ảnh, video, ghi chú và số liên hệ giữa những thiết bị di động cùng Linux.
Bắn ảnh, video, ghi chú và số liên hệ xuất hiện thiết bị Mac OS X.
Bắn ảnh, video, ghi chú và số liên hệ xuất hiện những thiết bị và hệ điều hành khác.
Bắn tài liệu từ những ứng dụng khác bằng tính năng "mở trong ứng dụng khác".
Phát những tệp tin, ảnh hay ghi chú đến những thiết bị được truy cập.
Thiết lập ảnh, ghi chú và tài liệu khác ở chế độ tự hủy.
Lưu ảnh từng được vào thư viện thiết bị.
Cho phép chụp ảnh hay quay video trực tiếp trong ứng dụng.
Lưu tài liệu từng nhận bằng tính năng "Open In".
Dán ảnh hay file sao chép trên Flicktop để bắn thành thiết bị khác.
Sao chép từ Flicktop thành những ứng dụng khác.
Chọn hình nền riêng tư cho Flicktop.
Hỗ trợ chơi cờ ca rô cùng những người sử dụng Flick khác.
Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Xem video giới thiệu ứng dụng Flick:

Các file được chuyển tức thời giữa những thiết bị cùng thao tác chạm tay dễ dàng. Quy trình share dữ liệu chưa bao giờ dễ xuất hiện thế!


Link Tải Flick cho Linux mới nhất: