Tải Flick Shoot 2 cho Android

Link Tải Flick Shoot 2 cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Flick Shoot 2 cho Android là bản thứ 2 của trò chơi bóng đá mô phỏng đình đám với tên dành cho những thiết bị di động, được cung cấp miễn phí trên nền tảng Android.Huyền thoại bóng đá Flick Shoot từng trở lại cùng một bản chắc chắn mới, hình thức đẹp hơn, hoạt động mượt mà hơn và thêm nhiều chức năng mới đặc sắc! Với hơn 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới, Flick Shoot 2 được đánh giá là trong những trò chơi sút bóng miễn phí và giỏi nhất và tuyệt vời trên di động. Điểm trừ duy nhất của bản miễn phí là phần quảng cáo làm phiền lộ diện rải rác sau những màn chơi.Hấp dẫn và tối ưu hơn
Khám phá các chế độ chơi đơn, thử thách ko có hạn và trò chơi mini chắc chắn mới, mang lại nhiều giờ giải trí hài hước cho game thủ.Chế độ nhiều game thủ online
Chơi một trong số những trận đấu trong chế độ Multiplayer hay tham gia vào giải đấu trực tuyến để có cơ hội đối đầu cùng những chân sút thực trên khắp hành tinh.
Game bóng đá đẹp mắt
Người chơi bảo đảm sẽ bằng lòng cùng hệ thống điều khiển sút bóng chân thực như trên một sân vận động khổng lồ cùng khán đài kín đặc người xem, nền tảng đồ họa 3D được nâng cấp khá nhiều so cùng bản trước và hiệu ứng ảnh động lôi cuốn, tạo ra một môi trường mô phỏng như thật.
Flick Shoot 2 cho Android

Chức năng chính của game Flick Shoot 2 cho Android:

6 chế độ chơi đơn khác nhau: Challenge, Arcade, Not Miss, Time Attack, Dribbling, Practice.
2 chế độ chơi online cạnh tranh khốc liệt: chế độ nhiều game thủ và giải đấu trực tuyến.
Cho phép tùy biến cầu thủ, quần áo, bóng và giày.
Đồ họa 3D cải tiến, hiệu ứng động chân thực, cơ chế vật lý thực và hệ thống điều khiển sút bóng mượt mà.
Hỗ trợ những ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Flick Shoot 2 cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)