Tải Flipflop Solitaire cho iOS

Link Tải Flipflop Solitaire cho iOS chính thức:

Tải về máy (144,5 MB)

Flipflop Solitaire cho iOS là trò chơi bài Solitaire mới xuất hiện từ nhà phát triển Zach Gage - “cha đẻ” của trò chơi Sage Solitaire cho iOS. Game ko hạn chế, tạo ra một trò chơi mới cho người hâm mộ Spider, Klondike và Solitaires truyền thống khác.
Game bài solitaire
Bạn đang tìm một game vừa cổ điển vừa mới mẻ đồng thời ko hạn chế? Flipflop Solitaire cho iOS là kết quả thỏa đáng dành cho bạn và bạn chắc chắn có thể chơi offline mà ko nên truy cập Wi-Fi hay sử dụng dữ liệu di động.Trong trò chơi bài này, bạn được phép sắp xếp những lá bài theo thứ tự tăng dần hay giảm dần, hay thậm chí theo cả 2 hướng trong với một ngăn. Điều này có nghĩa là bạn được phép đặt một lá bài cao hơn bên trên của lá bài thấp hơn, chả hạn như 8 trên 7. Bạn có thể trộn lẫn những chất bài cùng nhau. Bạn cũng chỉ cần thể di giời những quân bài trong với một chất.
Nhiều chế độ game
Flipflop Solitaire cho iOS cung cấp cho bạn 4 chế độ game khác nhau về số lượng chất bài trong một vòng. Bạn có 1 trong 4 chất bài và nó có nghĩa là số lượng những chất bài khác nhau mà bạn sẽ chơi. Càng nhiều chất bài trong trò chơi, độ khó càng cao.
Chức năng chính của Flipflop Solitaire cho iOS

Chơi Flipflop Solitaire cho iOS từ 1 xuất hiện 4 chất bài miễn phí.
Mở khóa 5 Suit và 1 Suit Extended cùng phí mua hàng trong ứng dụng là $2.99.
Theo dõi những lần tuyệt vời, di giời ít nhất, ít hoàn tác nhất, tổng số lần chiến thắng của bạn.
Hơn 100 thành tựu.
Mở khóa nhiều hình nền, lá bài thay thế và đề tài màu của lá bài.
Trải nghiệm thư giãn không bao giờ.
Âm thanh nền tự nhiên.


Link Tải Flipflop Solitaire cho iOS mới nhất:

Tải về máy (144,5 MB)