Tải Floatoo cho Android

Link Tải Floatoo cho Android chính thức:

Floatoo cho Android là trình khởi đi thực sự độc đáo khi cho phép người sử dụng truy cập nhiều ứng dụng mà ko cần thoát chương trình hiện tại bằng một hộp thoại nổi trên MH chính. Floatoo đi được trên Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.
Giao diện ứng dụng Floatoo
Kích hoạt ứng dụng Floatoo
Hầu hết những launcher phổ biến hiện nay trên Android như Win 10 Launcher, APUS Launcher, TSF Launcher 3D Shell hoặc Yandex Launcher đều nỗ lực thay đổi diện mạo của ĐT bằng việc tối ưu hóa những chức năng tùy chỉnh hình nền, MH khóa, MH chủ, biểu tượng và ngăn kéo ứng dụng. Nhưng, cùng trình khởi đi có tên Floatoo mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây thì bạn được phép sẽ thực sự kinh ngạc khi ứng dụng chắc chắn ko được tích hợp những tính năng này. Thay vào đó, Floatoo tập trung vào việc tăng tốc trải nghiệm cho người sử dụng, cho phép thao tác cùng những chương trình từng cài đặt trên máy nhanh hơn mà ko làm ảnh hưởng đến việc sử dụng những ứng dụng hiện tại.
Cách sử dụng Floatoo cho Android như vậy nào?

Điểm ấn tượng thứ nhất sau khi vận dụng Floatoo Launcher trên ĐT đấy là MH chủ của thiết bị hầu như..... chả có sự thay đổi khá nhiều nào cả, ngoại trừ một thanh thông tin màu xanh ở bên trên MH chủ để hiển thị mức pin và đôi nút ở phía bên phải MH để thao tác. Nhưng, điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn chạm vào đôi nút này (nút trên để mở hộp thông tin và nút dưới để mở ứng dụng) và sử dụng tay vuốt từ nên thành trái giao diện. Khi này, một danh bạ những ứng dụng trên máy chạy kèm biểu tượng bắt mắt sẽ được hiện ra và nếu có ý định truy cập vào chương trình nào, bạn phải chạm vào icon tương ứng. Ở đây có thể nhìn cơ chế hoạt động của Floatoo tương tự như chức năng Assistive Touch của iPhone vậy. Chỉ có điều, trình khởi đi này ko tạo phím Home ảo để hỗ trợ bạn bảo vệ nút nguồn mà ngược lại, nó tạo ra một ngăn kéo dưới dạng lối tắt để giúp bạn mở nhanh ứng dụng mong có ý định mà ko nên đóng chương trình đang sử dụng hiện tại (Xem hình ảnh dưới).
Tạo ngăn kéo ứng dụng cùng Floatoo
Truy cập thông tin cùng Floatoo
Vậy có cách nào để tối ưu hóa ngăn kéo này được không? Đương nhiên là có. Trong lần thứ nhất khởi đi ứng dụng, Floatoo sẽ hiển thị một giao diện gồm những biểu tượng chứa dấu "+" và bạn được phép chạm vào đây để bắt đầu thêm ứng dụng ảnh hưởng vào những mục như Apps or Contacts, Shortcuts, Actions, Toggles hoặc Widgets. Lúc từng chọn được mục mong muốn, MH tiếp theo sẽ hiển thị yêu cầu chọn lựa ứng dụng có ý định cho vào vào mục này và từ đây, chúng sẽ được tập hợp lại cùng nhau trong mục đó.
Các cài đặt của Floatoo
Thêm ứng dụng để tạo nhóm trên Floatoo

Chức năng chính của trình khởi đi Floatoo cho Android

Launcher hoạt động dưới dạng "nổi" hỗ trợ bạn truy cập ứng dụng nhanh hơn.
Tạo lối tắt ứng dụng, liên hệ hoặc thông tin để khởi lao nhanh hơn.
Tạo Folder / nhóm để quản lý những lối tắt.
Thêm lối tắt cho đã liên hệ để quay số, gửi thư điện tử hoặc tn nhanh hơn.
Thanh trạng thái pin bên trên giao diện MH.
Tìm nhanh lẹ mọi thứ.
Hỗ trợ những đùm biểu tượng độc đáo.
Giao diện tạo ra theo kiểu Material Design.
Thanh trạng thái tự động thay đổi màu từ mức pin.
Tương thích cùng những Launcher: Nova Launcher, Apex Launcher, Go Launcher, Touchwiz launcher, Google Now Launcher, Smart Launcher, KitKat Launcher, CM Launcher, Solo Launcher, Lollipop Launcher.... (Điều này có nghĩa việc cài đặt Floatoo ko ảnh hưởng đến những Launcher đang sử dụng hiện tại).
Chú ý cần thiết: Trong lần thứ nhất cài đặt, người sử dụng sẽ được trải nghiệm những chức năng Pro trong vòng 14 ngày. Lúc hết thời gian này, ứng dụng sẽ tự động chuyển về chế độ Basic (Cơ bản) và nếu có ý định được tiếp tục sử dụng đầy đủ những chức năng, bạn nên trả phí.


Link Tải Floatoo cho Android mới nhất: