Tải Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS

Link Tải Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS chính thức:

Tải về máy (106,4 MB)

Một hôn lễ đáng nhớ đang sẵn sàng diễn ra trong Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS. Nên hỗ trợ Molly - cô nhỏ cầm hoa trong đám cưới sẵn sàng ngày lễ trọng đại này cho chị gái của mình nhé! 
Tổ chức một đám cưới tốt nhất
 
Chọn bộ váy cưới hoàn hảo
 
Trang trí bánh cưới
Hôn lễ là 1 ngày trọng đại, 1 trong các sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cả cô dâu và chú rể, đối cùng chị gái của Molly cũng vậy. Cố ấy có ý định mọi thứ trong đám cưới của mình nên hoàn hảo và chưa có một chút sai sót nào. Cô ấy giao cho Molly, em gái của mình và cũng là cô nhỏ cầm hoa trong đám cưới thực hiện mọi việc. Trong Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS, bạn sẽ là trợ lý trợ giúp Molly.Thử thách của bạn là hỗ trợ Molly sẵn sàng váy cưới, trang trí bánh cưới và chọn những bông hoa xinh đẹp nhất để sử dụng trong lễ cưới. Có vô vàn bộ váy cưới chói lọi để bạn chọn lựa. Nên hỗ trợ chị gái Molly biến thành cô dâu đẹp nhất và chọn cho chú rể một bộ vest bảnh bao nhất. Chớ quên chọn những đồ phụ kiện cần thiết khác như khăn voan, vương miện, vòng cổ, khuyên tai và giày cao gót cho cô dâu và một chiếc cà vạt hoàn hảo cho chú rể.
Ngắt hoa
 
Rải hoa
Công việc của bạn chưa làm xong đâu bởi vì bạn còn nên ra vườn trồng những loại hoa chói lọi và khi chúng nở, bạn chọn ra những bông hoa lộng lẫy nhất để làm bó hoa cho cô dâu. Vậy là lễ phục và hoa từng được sẵn sàng xong. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tạo ra một chiếc bánh cưới ngoạn mục, thêm topping và trang trí cho chiếc bánh ngọt nhiều tầng và đừng quên đặt hình nộm của cặp hai hạnh phúc lên tầng cao nhất của chiếc bánh nhé! Vậy là hôn lễ từng sẵn sàng rồi!
Chức năng chính của Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS

Trồng hoa tulip, hoa hồng và những loài hoa đẹp đẽ khác trong khu vườn.
Thiết kế hoa cưới cho cô dâu. Nên tỏ ra sự sáng tạo của mình qua việc sắp xếp xen kẽ những loại hoa.
Giúp chị gái Molly chọn được một bộ váy cưới hoàn hảo và chọn cho chú rể một bộ vest bảnh bao nhất. Chớ quên mix cùng những đồ phụ kiện kèm theo.
Trang trí lối chạy cùng hoa, nơ, bóng bay…
Trang trí chiếc bánh cưới tốt nhất.
Tạo thiệp cưới cho cặp hai hạnh phúc.
Đôi nét về TabTale
Với hơn 1,5 tỷ lượt download, TabTale được thành lập như một người sáng tạo tiên phong trong những cuộc phiêu lưu ảo mà cả bố mẹ và trẻ bé đều ưa thích. Các ứng dụng của TabTale kích thích trí tưởng tượng của trẻ bé và tạo cảm hứng cho chúng suy nghĩ theo hướng sáng tạo trong khi vẫn tìm được niềm vui.Vài chú ý cho phụ huynh
Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS là phần mềm miễn phí để chơi, tuy nhiên một vài item trong trò chơi yêu cầu trả phí. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong thiết bị của mình. Ứng dụng chứa quảng cáo của TabTale và những đối tác bên thứ 3 mà sẽ chuyển hướng bạn vào những trang web và ứng dụng khác. TabTale cam kết bảo vệ sự cá nhân của người sử dụng.


Link Tải Flower Girl: Big Wedding Day cho iOS mới nhất:

Tải về máy (106,4 MB)