Tải Flying Arrow cho Android

Link Tải Flying Arrow cho Android chính thức:

Flying Arrow là 1 game mô phỏng việc làm nằm trong loạt trò chơi dễ dàng mà dễ nghiện của VOODOO. Thử thách của bạn là căn đối tượng cẩn trọng và bắn mũi tên chạy càng xa càng tốt.
Bắn tên càng xa càng tốt để ghi điểm
 
mô phỏng

Bắn tên càng xa càng tốt để ghi nhiều điểmNhắc xuất hiện VOODOO, nhiều người sẽ nghĩ ngay xuất hiện một nhà phát triển sáng tạo, là “cha đẻ” của một loạt trò chơi dễ dàng đến mức mức kỳ dị tuy nhiên lại gây bão trong cộng đồng mạng. Có thể nói qua một số game điển hình như Helix Jump, Balls VS Blocks, Color Road, Baseball Boy...Thoạt đầu, bạn sẽ có cảm giác Flying Arrow có cách chơi rất giống game đàn anh Baseball Boy, khi đối tượng với là đưa vật thể bay được quãng đường càng xa càng tốt. Nhưng, trong Flying Arrow, thay bởi vì đánh bóng chày thì bạn sẽ bắn cung, căn chỉnh sao cho bắn mũi tên chạy thật xa.
Tải game Flying Arrow cho Android

Môi trường game Flying Arrow được thiết rất dễ dàng (điểm chung của những game xuất hiện từ VOODOO) là 1 rừng thông xanh mướt hay bãi biển cùng rặng dừa, hoặc khu dân cư. Tại đấy sẽ có những vật thể như bia đối tượng, thùng gỗ, thuyền, nhà cửa... Thử thách của bạn là căn chỉnh thật kỹ càng trước khi buông dây cung cho mũi tên lao về phía trước. Kiểm soát tên bay để né chướng ngại và có đc đối tượng xa nhất. Tên bay được càng xa thì bạn càng được nhiều điểm. Nhất là, nếu mũi tên trúng vào bia đối tượng thì số điểm trong lần bắn đấy sẽ được nhân hai hay nhân 4.
Bắn trúng bia để nhân hai điểm
 
Bắn tên ở nhiều môi trường khác nhau

Bắn tên ở nhiều môi trường khác nhauTrò chơi chỉ cần vậy. Nhưng, cứ sau mỗi lần bắn thì bạn lại có ý định thử lại lần nữa để chinh phục mức điểm kỷ lục mới. Cứ như thế, Flying Arrow sẽ làm cho bạn replay ko biết bao nhiêu lần xuất hiện mức nghiện game luôn.Nói chung game Flying Arrow dễ dàng, ko đòi hỏi game thủ cần suy nghĩ đau đầu. Game thích hợp cho bạn giải trí trong những khoảng giải lao ngắn, hoặc giết thời gian khi chờ đợi xe buýt, ngồi trên tàu hoặc đợi người nào đó.Tải và thử Flying Arrow miễn phí ngay bây giờ nhé!


Link Tải Flying Arrow cho Android mới nhất: