Tải Flying Benjamins cho iOS

Link Tải Flying Benjamins cho iOS chính thức:

Flying Benjamins cho iOS là trò chơi bắn súng trên ko thu hút giao cho bạn trọng né bảo vệ bầu trời trước sự tấn công của kẻ thù. Với đồ họa 3D chân thực và hơn 20 thử thách đa dạng, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game vui vẻ bất tận. 
Cuộc chiến trên ko khốc liệt thế hệ mới

Cuộc chiến trên ko khốc liệt thế hệ mớiĐến cùng Flying Benjamins cho iOS, bạn sẽ là 1 phi công điều khiển một trong 3 máy bay phản lực tiên tiến nhất để bảo vệ bầu trời của Tổ Quốc trước sự xâm chiến của kẻ địch. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến cực kỳ khốc liệt, chân thực và sống động trong nền đồ họa 3D đẹp mắt.
Hành động On-Rails cùng điều khiển nghiêng

Hành động On-Rails cùng điều khiển nghiêngFlying Benjamins cho iOS có hơn 20 thử thách khác nhau yêu cầu bạn nên làm xong và 3 loại máy bay có thể nâng cấp được. Nên ứng dụng năng lực quân sự và bắn súng của mình để bắn hạ hơn 30 loại máy bay địch từ máy bay phản lực, máy bay trực thăng xuất hiện máy bay vận chuyển và gìn dữ quê hương của mình.
20 thử thách khác nhau và 3 loại máy bay có thể nâng cấp được

20 thử thách khác nhau và 3 loại máy bay có thể nâng cấp được
Chức năng chính của Flying Benjamins cho iOS

Trải nghiệm chiến cơ tiên tiến chưa đã có trước đây, cùng tầm nhìn, âm thanh và việc làm ko ngừng sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này xuất hiện ngạc nhiên khác.
Điều khiển trực quan và dễ dàng: Nghiêng thiết bị thành trái hay nên để điều khiển chiến cơ của bạn bay lượn bên cạnh TP, né tránh vật cản và bom đạn của kẻ thù.
Trải nghiệm On-Rails thông thường: Đơn giản chạm vào kẻ thù để vào chế độ Autopilot trong khi điều khiển Afterburner và vũ khí cùng giao diện 2 nút.
Đối đầu cùng hơn 30 loại kẻ thù khác nhau, gồm có: Máy bay phản lực tiên tiến, máy bay trực thăng tấn công và máy bay vận chuyển khổng lồ.
Môi trường TP có thể phá hủy được

Môi trường TP có thể phá hủy được20 thử thách chiến dịch việc làm (gồm có 2 cấp Endless Gauntlet) cung cấp hàng giờ chơi game kỳ thú.
Tránh sự phá hủy cụ thể cùng item Emergency Repair. Kiếm chúng bằng việc làm xong những thử thách thành công hay bằng nhiều phần thưởng khác.
Hệ thống tiến trình kiểu RPG giúp bạn tự do điều khiển 3 loại chiến cơ khác nhau trong khi mở khóa 18 loại Afterburner và vũ khí khác.
Chức năng mua hàng trong ứng dụng giúp bạn ngay lập tức sở hữu ngẫu nhiên chiến cơ nào. Bên cạnh đó, bạn được phép khôi phục những đơn hàng đang tồn tại để mở khóa nội dung trên nhiều thiết bị iOS khác.
Hỗ trợ Game Center: Với 8 bảng xếp hạng và 18 thành tựu độc nhất khó nắm bắt, yêu cầu bạn bỏ ra hơn 10 giờ chơi game bất tận.
Thành lập đội cùng AI wingmen thân thiện trong những màn chơi cuối của game và ngắm thấy kẻ thù của mình rơi xuống hàng loạt.
Hành động đậm chất điện ảnh cùng hiệu ứng tốt nhất

Hành động đậm chất điện ảnh cùng đồ họa tốt nhấtCâu chuyện đậm chất việc làm được nói qua radio của phi công. Ngoài ra, tất cả giọng kể lồng tiếng đều có thể tắt được bằng menu Options của game, tạo phải một trải nghiệm kiểu arcade nhanh hơn, ai cũng có thể truy cập được mà chưa có rào cản ngôn ngữ.
Hơn 30 phút âm nhạc đáng nhớ sẽ đồng hành cùng trải nghiệm On-Rails của bạn.
AI tự thích nghi và những kẻ thù bất kỳ có độ khó khác nhau cung cấp cho một trải nghiệm game chắc chắn bất tận bởi vì đối thủ của bạn luôn thay đổi và thích ứng cùng kiểu chơi game của bạn, những lúc bạn tham gia vào một thử thách mới hay hiện tại.

Cách chơi Flying Benjamins cho iOS

Điều khiển máy bay bằng việc nghiêng thiết bị của bạn thành trái và phải, hay chạm vào kẻ thù để vào chế độ On-Rails Autopilot. Chú ý là bạn nên đối đầu trực diện cùng kẻ thù trước khi nhấn vào nút Weapons/Fire. Giữ nút Afterburner bên trái sẽ giúp bạn né tên lửa của kẻ thù và vượt qua nhiều mối rủi ro trong TP. Nên nhớ là hệ thống chỉ bảo trên MH sẽ luôn luôn chỉ dẫn bạn đúng tiến độ, trong khi sử dụng nút Weapons/Afterburn quá lâu sẽ gây nên tình hình quá tải tạm thời. Bên cạnh đó, máy bay phản lực của bạn được trang bị hệ thống tự động sửa chữa mà sẽ kích hoạt ngắn hạn sau khi bạn ngừng bị thiệt hại.


Link Tải Flying Benjamins cho iOS mới nhất: