Tải Focus 2 cho Mac

Link Tải Focus 2 cho Mac chính thức:

Focus 2 cho Mac là 1 ứng dụng edit ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ làm nổi trội một khu vực trên ảnh theo dụng ý của người chụp.Công cụ này hay tạo ra nổi bật để hỗ trợ những người chụp ko chuyên hay những người mới vào nghề có được những tấm ảnh đẹp mắt như được chụp bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đồng thời, Focus 2 cho Mac còn có năng lực giúp cả những thao tác chuột và tương tác qua MH cảm ứng, thích hợp nếu bạn sử dụng ứng dụng này trên Mac hay trên thiết bị cảm ứng cầm tay của mình.Focus 2 cho Mac cung cấp cho người sử dụng những tùy chọn edit ảnh từ dễ dàng xuất hiện cao cấp. Giả sử, bạn được phép xoay ảnh, phóng to/thu bé ảnh tùy ý và có thể di giời ảnh khi đang edit, có thể tùy chỉnh kích thước khu vực được chọn trên ảnh. Đồng thời, Focus 2 cho Mac cũng cho phép thay đổi kích thước chổi vẽ, tăng/giảm độ nhòe trong hình và edit vô vàn chỉ số khác.Chương trình giải quyết ảnh này có thể edit ảnh RAW, TIFF, JPEG, PNG 8 bit hay 16 bit.
Focus 2 cho Mac
Để bắt đầu edit một hình ảnh, bạn phải kéo thả ảnh đấy vào giao diện của Focus 2 cho Mac và chọn một hiệu ứng có ý định sử dụng.App này giúp những tùy chọn sau đây: Macro, Tilt-Shift, Portrait, Nature hoặc Architecture. Người sử dụng có thể di giời hay xoay điểm tập trung xuất hiện ngẫu nhiên địa điểm nào trong hình. Những hiệu ứng này sẽ hỗ trợ tấm ảnh có nhiều chiều sâu hơn. Bên cạnh năng lực làm nổi trội một địa điểm tất yếu trên ảnh, Focus 2 cho Mac còn giúp tool làm nhòe ảnh khôn khéo. Bạn có thể chọn đã phần trên ảnh có ý định làm mờ dần và có thể chọn mức độ nhòe theo như mong muốn.Bên cạnh đó, Focus 2 cho Mac còn cho phép cắt và tăng độ sắc nét của ảnh, có thể thêm hiệu ứng vignette để làm tối những góc ảnh và điều chỉnh một số thông số khác.Thêm vào đó, ứng dụng này còn giúp một tùy chọn sao cho bạn được phép thay đổi độ tương phản và độ bão hòa của ảnh chỉ cùng một cú click chuột.Một chức năng đáng lưu ý của Focus 2 cho Mac từng là sử dụng có thể xuất ảnh trực tiếp từ phần mềm này thành những ứng dụng như Photoshop, Aperture, Lightroom và iPhoto.Focus 2 cho Mac có tốc độ giải quyết ảnh khác nhanh. Đồng thời, nếu ko bằng lòng cùng môt edit nào đó, bạn phải nhấp nút cách trên bàn phím để quay về hình ảnh gốc bạn đầu.
Focus 2 cho Mac
Nhất là, khi edit trong chế độ Portrait, chức năng nhận diện gương mặt còn hỗ trợ xác định ra những điểm tập trung trong hình. Thêm vào đó, tương tự như trong những tool edit ảnh tiên tiến, Focus 2 cho Mac tích hợp năng lực share ảnh lên những tài khoản mạng cộng đồng.
Vài chức năng chính của Focus 2 cho Mac:

Hỗ trợ một vài preset edit ảnh chuyên nghiệp: Portrait, Nature, Architecture, Macro Tilt-Shift.
Hỗ trợ nút điều khiển linh hoạt để thêm hay giảm hiệu ứng nhòe khu vực ảnh.
Thay đổi những tùy chọn Focus để người sử dụng có thể tự do phát triển năng lực sáng tạo của mình.
Chức năng Vignette cao cấp để nhấn mạnh mục tiêu cần nổi trội trên ảnh.
Hỗ trợ chức năng nhận diện gương mặt khôn khéo trong chế độ Portrait.
Hỗ trợ nút để tăng độ chói lọi của màu sắc.
Hỗ trợ tùy chọn Auto Enhancement cho phép edit độ tương phản, sửa màu sắc, độ sáng và một số chỉ số khác chỉ cùng một cú click chuột.
Cho phép cắt ảnh, phóng to/thu bé ảnh, làm tăng độ sắc nét của ảnh và một số thông số khác.
Cho phép xem trước thời gian thực cùng công nghệ LiveBlur bản quyền.
Cho phép lưu tệp đang edit về định dạng của Focus 2 để tiếp tục sáng tạo tiếp trong tương lai.
Xuất ảnh thành những định dạng JPG, TIFF, PNG... một cách dễ.
Gửi ảnh trực tiếp thành những thư viện iPhoto, Aperture.
Hỗ trợ tùy chọn share ảnh lên những mạng cộng đồng như Facebook, Twitter và Flickr.
Hỗ trợ Macphun Print Lab: cho phép đặt ảnh lên khung vẽ, bưu thiếp...
Hỗ trợ đăng ảnh lên iCloud.

Yêu cầu:

Bộ giải quyết: Intel Core 2 Duo, Core i3, Core i5, Core i7 hay Xeon.
RAM: 4 GB.
Focus 2 cho Mac có thể hoạt động như plugin cho:
Adobe Photoshop CS5, CS6 hay CC.
Adobe Photoshop Lightroom 4, 5.
Apple Aperture 3.2.
Photoshop Elements 10 -12.


Link Tải Focus 2 cho Mac mới nhất: