Tải Focus Booster

Link Tải Focus Booster chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Focus Booster là 1 ứng dụng quản lý thời gian từ kỹ thuật Pomodoro nổi tiếng, hỗ trợ người sử dụng tăng sự tập trung trong công việc.
Giao diện chính của Focus Booster

Giao diện chính là chiếc đồng hồ đếm ngược của Focus BoosterTrong thời gian làm việc hàng ngày, sẽ có nhiều khi bạn thấy là bị phân tâm bởi môi trường bên cạnh. Không có một ai bên cạnh thúc đẩy hoặc nhắc nhở bạn về thời hạn của những công việc phải làm sẽ làm cho bạn xao nhãng và có thể quên đi. Đấy là lúc bạn phải đến tool quản lý thời gian Focus Booster như người bạn đồng hành hỗ trợ tăng năng suất làm việc cho mình.Dùng kỹ thuật quản lý thời gian nổi tiếng Pomodoro, Focus Booster giúp bạn tập trung vào những thứ phải làm và né xao lãng bởi những thứ bên cạnh.Kỹ thuật Pomodoro được biết xuất hiện như việc chia khung thời gian làm việc thành những phiên làm việc bé kéo dài 25 phút. Điều này sẽ hỗ trợ tăng năng lực tập trung vào công việc cần xử lý khi có một áp lực thời gian tất yếu. Focus Booster hoạt động như một chiếc máy đếm thời gian, nhắc nhở người sử dụng về số lượng thời gian còn lại để làm xong công việc.
Chức năng chính của tool quản lý thời gian Focus Booster

Giao diện tiên tiến và trực quan.
Cài đặt những phiên thời gian làm việc.
Cài đặt quãng thời gian cho đã phiên làm việc và phiên nghỉ.
Tùy chỉnh âm báo.
Chế độ mini-timer.
Quá trình cài đặt ứng dụng đếm ngược thời gian Focus Booster chỉ diễn ra trong vài phút. Giao diện chính của phần mềm thực sự dễ dàng cùng một chiếc đồng hồ tròn sẵn sàng bắt đầu đếm thời gian khi người sử dụng nhấn chuột chọn.Phần Sessions sẽ là giao diện chính đồng thời cũng là đồng hồ đếm ngược của Focus Booster. Tại mục Preferences, người sử dụng có thể tùy chỉnh cài đặt khoảng thời gian cho đã phiên làm việc, cài đặt có hay chưa có âm báo tích tắc khi đếm thời gian và chuông reo khi hết giờ (cả cùng phiên làm việc và phiên nghỉ ngơi). Cũng tại mục này, người sử dụng có thể chọn màu nền sáng hay tối tùy theo ý thích trong mục Theme.
Lựa chọn cài đặt trên giao diện của Focus Booster

Lựa chọn cài đặt trên giao diện chính của Focus BoosterKỹ thuật Pomodoro được biết xuất hiện cùng những phiên làm việc 25 phút tuy nhiên cùng Focus Booster người sử dụng có thể tùy chỉnh mỗi phiên làm việc của mình kéo dài từ 1 phút đến 90 phút, và thời gian nghỉ ngơi giữa những phiên làm việc từ 1 phút đến 30 phút.
Cài đặt phiên làm việc trong Focus Booster

Cài đặt tùy chọn phiên làm việc và nghỉ ngơi trong Focus BoosterLúc bắt đầu làm việc, người sử dụng nhấp chọn vào giữa đồng hồ và đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược. Đồng hồ sẽ chuyển màu đỏ khi gần hết thời gian và khi điểm đến giây tận cùng, sẽ có tiếng chuông reo báo cho người sử dụng biết thời gian từng hết.
Focus Booster đếm thời gian

Chiếc đồng hồ đếm ngược của Focus Booster bắt đầu đi thời gian khi người sử dụng click chuột
Focus Booster báo khi sắp hết giờ

Focus Booster báo khi sắp hết giờ
Ngay sau đấy, đồng hồ sẽ tiếp tục tự động đi thời gian nghỉ ngơi như bạn từng cài đặt trong phần Preferences.
Phiên nghỉ trong Focus Booster

Focus Booster tự động đếm thời gian nghỉ sau khi phiên làm việc kết thúcKhông thể ko nhắc đến chức năng Mini-timer của Focus Booster cùng biểu tượng là 1 đồng hồ bé ở bên góc phải. Lúc bạn click chuột vào biểu tượng này thì sẽ có thêm một đồng hồ bé nữa hiện ra.Điều đáng kể là trong các giai đoạn làm việc, bạn nên tạm đưa giao diện chính của Focus Booster xuống thanh task ở bên dưới MH. Thế tuy nhiên điều này làm cho bạn không thể kiểm soát được thời gian còn lại trong phiên làm việc đấy là bao nhiêu. Đây chính là lúc Mini-timer hỗ trợ bạn.
Lựa chọn mini-timer trong Focus Booster

Click vào biểu tượng Mini-timer là chiếc đồng hồ bé ở góc giao diệnĐồng hồ bé của Mini-timer sẽ hiện trên MH và nằm bên trên tất cả những chương trình đang đi của máy tính. Bạn có thể kéo và đặt đồng hồ bé này ở nơi hợp cùng góc làm việc của mình. Và điều đó có nghĩa là cho dù bạn đang gõ giấy tờ trên Word hoặc làm việc cùng file Excel thì vẫn sẽ có một đồng hồ bé hiện ra ngay bên cạnh nhắc nhở bạn về thời gian còn lại trong phiên làm việc đó.
Mini-timer trong Focus Booster

Đồng hồ của Mini-timer sẽ lộ diện ở bất kì đâu trên cửa sổ làm việc của người sử dụngNgười sử dụng có thể sử dụng bản sử dụng thử có thời hạn 15 ngày hay mua bản đầy đủ cùng giá chỉ $2,99 một tháng hay $29,99 một năm. Lúc làm việc hiệu quả, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống cùng thời gian nghỉ ngơi và giải trí. Đấy là lý do bởi vì sao Focus Booster là phần mềm giúp quản lý thời gian tốt nhất dành cho bạn để có một cuộc sống cân bằng hơn.Yêu cầu hệ thống cùng bản Focus Booster cho MacHệ điều hành OS X 10.8 trở lên.
Vi giải quyết 64 bit.
Nhìn chung, cùng những ai khó có thể tập trung vào công việc thì phần mềm đồng hồ đếm ngược Focus Booster sẽ biến thành cực kỳ có ích. Lúc kỹ thuật Pomodoro được cho là thực sự hiệu quả cho việc tập trung vào công việc, quản lý thời gian và nâng cao năng suất làm việc thì đồng hồ đếm ngược trên desktop Focus Booster sẽ là những gì bạn đang tìm để vận dụng kỹ thuật dễ dàng mà có ích này vào các giai đoạn xử lý công việc của mình.


Link Tải Focus Booster mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)