Tải Folder Size Explorer

Link Tải Folder Size Explorer chính thức:


Folder Size Explorer - Kiểm tra và tính toán kích thước Folder

Folder Size Explorer là 1 tool dễ dàng và miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ người sử dụng dễ tính toán kích thước tệp và Folder đc lưu trữ trữ trong máy tính Windows.Một trong những điều khiến người sử dụng thấy là phiền lòng khi sử dụng Windows đấy chính là nó chưa có năng lực hiển thị kích thước Folder. Tuy rằng, họ có thể được thông báo đấy nếu mở bảng Properties của Folder trong Windows Explorer tuy nhiên sẽ ghét hợp khi nên so sánh kích thước Folder hay cái nào đang chiếm nhiều ko gian lưu trữ nhất. Điều này sẽ là 1 công việc tiêu tốn thời gian khi nên mở đã bảng thuộc tính của mỗi Folder. Nếu như bạn ko để ý xuất hiện việc sử dụng những tool của bên thứ ba, Folder Size Explorer sẽ là 1 tool giúp đắc lực ngay lúc này. Nó sẽ tự động tính toán kích thước của tất cả Folder trên PC và giúp bạn xem kích thước của chúng theo đơn vị byte, kilobyte, megabyte và gigabyte.Ngoài ra, Folder Size Explorer còn thực sự dễ sử dụng. Ngay khi được khởi chạy, nó sẽ tự động quét tất cả ổ đĩa và Folder, đồng thời hiển thị tổng kích thước của chúng. Bạn cũng có thể nhấn nút Refresh để tính toán ko gian lưu trữ của tất cả Folder một cách thủ công trong trường hợp có ngẫu nhiên thay đổi nào được thực hiện. Ở phía bên trái của ứng dụng sẽ liệt kê tất cả Folder, trong khi phía bên phải sẽ hỗ trợ bạn tìm Folder lúc đầu hay phân vùng. Đối cùng mỗi Folder trong đường dẫn, sẽ hiển thị những thông báo sau: tên, tổng kích thước, ngày edit tận cùng, tổng sổ file, trạng thái, thể loại.
Folder Size Explorer
Bên cạnh đó, thanh trạng thái còn liệt kê tất cả yêu cầu trên web, số lượng Folder và tệp của Folder gốc. Các tùy chọn cho vào có thể được tìm được trong thanh tool của Folder Size Explorer. Từ đây, bạn được phép chuyển đổi MD5, SHA1 và SHA256 để được hiển thị chung cùng tất cả tệp. Ngoài ra, bạn được phép chuyển chế độ xem kích thước Folder từ đơn vị byte thành gigabyte bằng việc nhấn chuột vào B, KB, MB và GB.Chương trình cũng giúp xuất dữ liệu thành một tệp CSV. Thanh tool giúp một trình đơn xổ xuống có tên là “Auto clicking”, điều đó giúp bạn thay đổi số luồng giải quyết của CPU mà nó sử dụng để tính toán kích thước Folder.
Folder Size Explorer
Ngoài ra, người sử dụng có thể dễ thay đổi kích thước Folder và thay đổi skin mặc định của thanh tool bằng việc sử dụng nhiều màu khác nhau.


Link Tải Folder Size Explorer mới nhất: