Tải Fone Rescue

Link Tải Fone Rescue chính thức:

Fone Rescue là ứng dụng cho phép người sử dụng khôi phục dữ liệu do vô tình delete hoặc mất trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Đây là 1 tool thực sự mạnh, giúp phục hồi nguyên trạng lên xuất hiện 12 tệp khác nhau gồm có SMS, danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú, note, bookmark và lịch sử những cuộc gọi.
Những chức năng nổi trội của Fone Rescue

Phục hồi dữ liệu trực tiếp từ iDevice, iTunes và sao lưu iCloud
Fone Rescue cung cấp 3 phương pháp phục hồi dữ liệu:Phục hồi những dữ liệu bị delete từ iPhone, iPad và iPod touch một cách trực tiếp.
Phục hồi dữ liệu từ tệp từng sao lưu trên iCloud.
Phục hồi dữ liệu từ tệp sao lưu trên iTunes.
Fone Rescue
Cung cấp 3 giải pháp khôi phục dữ liệuFone Rescue sử dụng công nghệ thực sự hiện đại. Do vậy, người sử dụng chắc chắn có thể tin cậy vào năng lực phục hồi dữ liệu của ứng dụng này mà ko phải âu lo. Chương trình này giúp phục hồi chắc chắn mọi phong cách dữ liệu đc lưu trữ trữ trên thiết bị iOS của bạn.Phục hồi những dữ liệu bị delete trong mọi tình cảnh
Fone Rescue truy cập vào danh bạ những tệp sao lưu trên iTunes một cách tự động, gồm có tên thiết bị, ngày sao lưu tận cùng và số serial trên PC của bạn. Bằng cách này, người sử dụng chắc chắn có thể chọn lựa ngẫu nhiên dữ liệu sao lưu nào cần quét.Cho dù tài liệu của bạn bị mất do hư hỏng iDevice, jailbreak, do cập nhật phần mềm, khôi phục cài đặt gốc hoặc do bị delete một cách vô tình, Fone Rescue đều có thể khôi phục chúng một cách nhanh lẹ.
Fone Rescue
Khôi phục mọi phong cách dữ liệu
Hỗ trợ tất cả những thiết bị iOS
Fone Rescue giúp tất cả những phong cách dữ liệu: SMS, danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, lịch, nhắc nhở, bookmark safari, voice memos, tệp đa phương tiện và những file đính kèm trong tn.
Tương tác mạnh cùng những thiết bị iOS: iPhone 6/6 Plus, 5S/5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad Air, the new iPad, iPad 1/2, iPad 4 và iPod touch 4.
Các bản iOS: iOS 4, iOS 5, iOS 6, iOS 7, iOS 8.
Giao diện trực quan
Các tệp bị delete được đánh dấu bằng những màu sắc khác nhau, thuận tiện cho người sử dụng để nhận ra những dữ liệu bị mất từ những dữ liệu sao lưu. Phải kiểm tra hộp Only display deleted files, nó sẽ hiển thị cho bạn những gì bạn muốn.
Fone Rescue
Khôi phục dữ liệu từ iCloudTrước khi thực hiện phục hồi tệp bị mất, người sử dụng có thể xem trước chúng và chọn lựa những file xác định đang cần khôi phục thay bởi vì nên thực hiện khôi phục toàn bộ. Ngoài việc lưu trữ vào thiết bị thì những dữ liệu sau khi trở về nguyên trạng lúc đầu cũng có thể lưu trữ vào máy tính.Tích hợp nhiều chức năng nổi bật
Fone Rescue cho phép tạo những video slideshow từ những tn giấy tờ được khôi phục để hỗ trợ người sử dụng lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Nhờ đó, bạn được phép share SP sáng tạo này cùng gia đình và friend một cách dễ.Fone Rescue rất là 1 sự chọn lựa hoàn hảo cho người sử dụng iOS khi bị mất dữ liệu.


Link Tải Fone Rescue mới nhất: