Tải FoneTrans

Link Tải FoneTrans chính thức:

FoneTrans là 1 chương trình có ích giúp người sử dụng truyền tải dữ liệu giữa ĐT iPhone, iPad, iPod cùng máy tính và ngược lại, hay giữa những thiết bị iOS cùng nhau thực sự nhanh lẹ.
FoneTrans

Vài chức năng chính:

Chuyển file nhạc, video, ảnh, vv thành iPhone, iPad hay iPod
Lúc di giời file thành iPhone bằng iTunes thì hay gây nên tình hình đánh mất dữ liệu, nổi bật khi bạn sử dụng máy tính của người khác hay chưa quen cùng hệ điều hành iOS. Giờ đây, cùng FoneTrans, bạn được phép dễ nhập video, ảnh, nhạc và những tệp đa phương tiện khác thành iPhone, iPad và iPod. Nếu như không thể nhập video hay audio bằng iTunes, và ko mở được tệp media này trên thiết bị iOS của mình thì đừng âu lo. FoneTrans có thể chuyển đổi nó thành định dạng giúp trước khi chuyển thành thiết bị iOS của mình.Sao lưu tệp đa phương tiện trên thiết bị iOS thành iTunes hay máy tính
Bạn có quá nhiều ảnh trên iPhone phải được quản lý? Hay việc lưu trữ nhiều video và audio làm cho iPhone hoạt động chậm chạp? FoneTrans sẽ giúp bạn dễ quản lý hình ảnh của mình trên iPhone bằng việc tạo ra album ảnh và quản lý bài hát nhờ việc thêm chúng vào danh bạ nhạc khác nhau. Đối cùng tệp đa phương tiện và danh bạ nhạc, chương trình sẽ cho phép người sử dụng xuất chúng thành thư viện iTunes hay máy tính để sao lưu. Ngoài ra, đối cùng album ảnh, họ có thể sao lưu chúng vào máy tính của mình.
Quản lý SMS và danh bạ trong iPhone tốt hơn
Nếu như có ý định in tn giấy tờ trên iPhone hay sao lưu danh bạ và tn vì bạn có ý định sử dụng ĐT iPhone mới, nên thử FoneTrans. Nó cho phép xuất tất cả tn iPhone thành máy tính để in ấn. Bạn có thể chọn lưu tn ở định dạng excel, txt hay HTML. Trước đó, sử dụng FoneTrans để delete tn ko ưng ý. Ngoài ra, trong trường hợp làm mất hay hỏng iPhone, nên sao lưu danh bạ vào máy tính.Di chuyển file giữa những thiết bị iOS
FoneTrans giúp bạn di giời file trên iDevice thành thiết bị khác thực sự nhanh lẹ và dễ mà ko cần iTunes. Vì thế, nếu bạn đổi iPhone, nên sử dụng FoneTrans để di giời và đồng bộ danh bạ hiện tại cùng danh bạ mới. Nếu như có ý định share file trên iPhone, iPad, iPod với bạn bè mà cũng sử dụng thiết bị iOS thì có thể sử dụng chương trình để share file chỉ cùng một cú click. Tập tin mà bạn được phép di giời giữa những thiết bị iDevice khác nhau gồm có: video, audio, hình ảnh, eBook, danh bạ, danh bạ nhạc và album.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ giải quyết: Intel hay AMD
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Link Tải FoneTrans mới nhất: