Tải Football Mafia cho Android

Link Tải Football Mafia cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Football Mafia cho Android - Game hối lộ bóng đá trên Android

Football Mafia là trò chơi mô phỏng môn thể thao vua cùng lối chơi rất lạ và vô cùng dễ dàng cùng đối tượng chính là tham nhũng và hối lộ những tất cả những ai có ảnh hưởng để biến thành nhà vô địch. Trong Football Mafia, game thủ có thể trông thấy một góc khuất nào đấy trong bóng đá dưới một góc nhìn hài hước, dí dỏm tuy nhiên ko yếu phần sâu cay.Football Mafia cho Android hoạt động theo nguyên tắc click chuột - nhấn chuột và nhấn chuột là có tiền. Ban đầu, bạn phải hối lộ những "chân sút non". Bạn cũng ko nên tốn quá nhiều tiền để bịt miệng những mục tiêu này. Cũng có thể lặp chạy lặp lại việc hối lộ, điều đó đồng nghĩa cùng thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Liên tục đút lót và tham nhũng cho đến khi tiền trong kho tăng lên gấp trăm, triệu lần.
Football Mafia cho Android
Trở thành trùm bóng đá trong Football Mafia trên AndroidNếu như bạn có ý định kiếm được nhiều hơn nữa, nên chuyển sang mua chuộc những người tiếp theo trong thế giới bóng đá, đấy là những trọng tài và những người có trọng trách lớn nhất trong liên đoàn bóng đá thế giới. Và đương nhiên đối cùng những người này thì càng nhiều tiền càng tốt. Bạn có thể sử dụng chế độ tự tạo tiền "AutoMate" để tự động sinh tiền trong vài giờ và ko phải ấn liên tiếp trên MH. Để kích hoạt chế độ này, bạn phải xem quảng cáo (hay là quảng cáo giới thiệu trò chơi), sau đấy tiền có thể thu thập tự động mà ko phải sử dụng phương pháp thủ công.
Tiền khối tài sản lên hàng trăm triệu USD bằng việc kích hoạt AutomateCàng hối lộ được nhiều người thì giải thưởng càng cao, tuy nhiên cơ hội bị bắt cũng tỷ lệ thuận cùng nó! FBI đều đặn nhòm ngó và sẽ sớm tìm hiểu ra những gì bạn đang quyết tâm làm để đổ lỗi cho những người trong cuộc. Lúc FBI thực hiện tìm nguyên nhân, bạn sẽ thấy nhìn một bàn tay cầm một chiếc kính lúp trượt qua thành hối lộ "Bride Bar" và lúc này bạn phải quyết tâm trình bày và chọn lựa đổ lỗi cho ai đó. Việc này cũng ko bảo đảm bạn sẽ được phán trong sạch trong khi từng nên bỏ ra hàng triệu đô để bịt miệng những người này.
Đổ tội cho người khác bằng việc mua chuộc họ Càng bỏ ra nhiều tiền, cơ hội được trắng án càng lớn. Nhưng ko bảo đảm thành công 100%. Nếu như ko thành công lần thứ nhất, bạn vẫn còn thể hối lộ FBI bằng việc chọn lựa 1 trong 2 cơ hội được đề xuất. Bạn có thể chọn nộp một khoản rất lớn hay một khoản tiền bé hơn kèm theo yêu cầu xem quảng cáo.
Cách chơi dễ dàng: kích để kiếm tiền và hối lộFootball Mafia ko hề yêu cầu kỹ năng đá bóng, ko đòi hỏi năng lực về thể chất, tất cả những gì bạn phải là nên "ngó lơ" đạo đức và phẩm giá của mình, giữ "ý chí" chớp thời cơ, luồn lách và thực hiện những thương vụ mua bán mơ hồ về độ tin cậy. Là người đúng đầu một hiệp đội bóng đá lớn, đây là thử thách cần bảo đảm chắc thắng. Và đương nhiên nếu bạn thắng có nghĩa là đại thắng! Hối lộ những bên ảnh hưởng từ cầu thủ, trọng tài cho đến những người cầm quân, thậm chí là liên đoàn bóng đá thế giới! Liệu bạn có đủ mạnh để chịu được sức ép quá lớn này?
Cá cược bóng đá


Link Tải Football Mafia cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)