Tải Fotopedia Paris cho iOS

Link Tải Fotopedia Paris cho iOS chính thức:

Fotopedia Paris cho iOS là phần mềm cẩm nang du lịch Paris có ích, cập nhật và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Fotopedia Paris cho iOS là cầu nối để người sử dụng chu du vòng quanh thế giới và có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống bên cạnh mình bằng những văn minh khác nhau.Bạn đanh lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoặc tìm những điều kỳ thú quanh đây? Nên tạm quên những cuốn cẩm nang du lịch cũ cùng thông báo lạc hậu, Fotopedia Paris cho iOS sẽ dẫn dắt bạn xuất hiện cùng những kiến thức tin cậy và cái thấy toàn cảnh về những vị trí trên toàn thế giới!
Fotopedia Paris cho iOS
Khám phá kỳ nghỉ tại Paris trên iPhone hay iPad của bạn
Bạn từng mơ một ngày được đặt chân đến Paris? Với Fotopedia Paris cho iOS, người sử dụng có thể tìm hiểu và khám phá về TP ánh sáng, điều mà bạn chưa đã biết đến mà ko phải bước chân ra khỏi nhà. Ứng dụng được tạo ra đẹp mắt và hài hước, sinh động như một Paris thu bé trên thiết bị di động của bạn.Fotopedia Paris cho iOS là SP của với nhà phát triển Fotopedia Heritage - một trong top 50 ứng dụng cao nhất theo đánh giá trong Hall of Fame của Apple.Fotopedia Paris là phần mềm thứ nhất trong nhóm cẩm nang du lịch Paris, được kết hợp bởi phần hình ảnh đáng kinh ngạc và rất nhiều điều bí mật chờ đợi người sử dụng tìm hiểu. Với hơn 4 nghìn hình ảnh thu hút, người sử dụng có thể dễ tìm đường đến Paris hoa lệ, đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú và nhanh lẹ tìm được những điều hợp cùng mình. Đấy có thể là nghệ thuật, kiến trúc, những quán cà phê lãng mạn, lâu đài tráng lệ, thời trang đẳng cấp, lịch sử lâu đời, thế giới mua sắm hoặc cuộc sống đường phố gần gũi... tất cả đều có trong Fotopedia Paris.Chỉ cùng một số cú chạm tay dễ dàng, Fotopedia Paris cho iOS sẽ dẫn dắt bạn đặt chân đến tháp Eiffel, Montmartre hoặc bảo tàng Louvre nổi tiếng. Lúc bạn duyệt nội dung trong toàn TP, bạn ko chỉ tìm được những vị trí bắt mắt và thân thuộc mà còn thỏa sức tìm hiểu “những hòn ngọc bí mật” và điểm du lịch bất thình lình mà bạn không thể có trong những cẩm nang du lịch thông thường.Ngoài ra, cùng Fotopedia Paris cho iOS, người sử dụng có thể chọn từ nhiều cuộc tham quan ảo qua màn ảnh nhỏ khác, chả hạn như Paris một ngày, chạy dạo vòng quanh Montmartre hoặc thưởng thức vẻ bao la, tuyệt đẹp của cung điện Versailles. Hoặc bạn được phép tự xây dựng tour riêng tư hoặc vẽ phải một Paris trong mắt mình. Thao tác thực sự dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn những hình ảnh ưa thích và vị trí kỳ thú, sau đấy Fotopedia Paris sẽ tạo một maps tương tác, hỗ trợ bạn tìm hiểu mọi thứ bên cạnh. Quy trình này thực sự dễ, chỉ có chạm và chạm vào ảnh và ứng dụng sẽ tự động hoàn thiện phần còn lại.Hàng ngàn nhiếp ảnh gia từng đóng góp những hình ảnh đẹp nhất mà họ ghi lại từ vị trí ưa thích và theo nhiều đề tài khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có một trải nghiệm hình ảnh tốt nhất nhất về Paris. Ngoài ra, “chỉ bảo viên” du lịch đến Pari cũng luôn đổi mới bằng việc thêm ảnh mới mỗi ngày.Paris là TP thứ nhất được đưa vào ứng dụng Fotopedia Paris. Nếu như bạn là 1 nhiếp ảnh gia và ưa thích TP của mình, đừng ngần ngại gửi ảnh đến trang web Fotopedia để phát triển tiếp những ứng dụng cẩm nang du lịch mới.Ứng dụng yêu cầu truy cập mạng Internet (WiFi hay 3G) để sử dụng.

Khám phá Paris theo cách của riêng bạn với:

 • Hơn 4000 hình ảnh lộng lẫy.
 • Chuyến du lịch ảo đến những vị trí phổ biến nhất hoặc những nơi bạn chưa biết.
 • Bộ tạo ra chuyến chạy cho phép tạo những tour riêng tư và dễ dàng.
 • Điều hướng toàn diện cùng thẻ tag khôn khéo, tìm và maps tương tác.
 • Lắc thiết bị để tìm hiểu những điểm xuất hiện và hình ảnh mới.
 • Mô tả nội dung chi tiết.
 • Tích hợp mạng cộng đồng và share trên những kênh ưa thích bằng Email, Facebook và Twitter.
 • Khám phá slide show tức thời và ảnh nền cho iPhone, iPad hay iPod Touch.
 • Fotopedia Paris cho iOS là tool hoàn hảo cho người sử dụng năng động và khách du lịch, những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, yêu thích chu du, những gia đình, nhà giáo dục hoặc bất kì ai đang cần thông báo về kỳ nghỉ, thời gian thư giãn trong một ngày hoặc dễ dàng chỉ là tìm một hình nền đẹp.
  Chức năng mới trong bản 2.4:

 • Sửa một vài lỗi bé của bản trước.
 • Định dạng mới cho những câu chuyện trên iPhone: cuộn qua câu chuyện, tìm hiểu maps và kéo ảnh để phóng to.
 • Chủ đề mới cho câu chuyện trên iPad: giờ đây bạn được phép trải nghiệm nội dung theo cách tương tự trong ứng dụng Fotopedia.
 • Nút thao tác mới cho ảnh và nội dung.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải Fotopedia Paris cho iOS mới nhất: