Tải Fotoprix Photobook

Link Tải Fotoprix Photobook chính thức:

Fotoprix Photobook là ứng dụng tạo album ảnh chuyên nghiệp.Download 5DFly Photo Design cho WindowsDownload 3D-Album PicturePro cho WindowsFotoprix Photobook là cách tuyệt vời để tổ chức những hình ảnh của bạn: Fotoripx cung cấp nhiều album ảnh để lưu trữ những kỷ niệm của bạn mãi mãi. Trong với Photobook, Photomagazine hay Probook người sử dụng có thể lưu hơn 1000 hình ảnh cùng định dạng tùy chỉnh. Lưu trữ, sắp xếp và sưu tập những kỷ niệm của bạn trong một album ảnh.
Fotoprix Photobook
Giao diện của Fotoprix Photobook (đây là giao diện tiếng Tây Ban Nha)
Vài sở trường của phần mềm tạo album ảnh Fotoprix Photobook

Chương trình tuyệt vời để tạo những dự án:
Những SP và dịch vụ của Fotoprix được nhiều giải thưởng của những tạp chí có uy tín nhất trong ngành công nghiệp máy tính và nhiếp ảnh. Fotoprix Photobook là tool tuyệt vời trong việc tạo Photobook một cách dễ và nhanh lẹ cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Fotoprix luôn bảo đảm sự thành công và tự tin cho khách hàng.
Chất lượng tốt đặc biệt ràng buộc tiên quyết:
Không tương tự những chương trình khác, Fotoprix Photobook ko nén ảnh khi bạn gửi để in. Điều đấy có nghĩa là nên mất nhiều thời gian hơn để gửi những tấm ảnh bởi vì nó có kích thước lớn hơn, tuy nhiên Fotoprix có ý định như thế để bảo đảm chất lượng tuyệt vời của những Photobook. Ngoài ra, nó còn cung cấp album ảnh và photobook kỹ thuật số phong phú, để người sử dụng có thể chọn lựa cho hợp.
Fotoprix Photobook
Nhiều định dạng album, và template cho người sử dụng chọn lựaXuất bản và share dự án với bạn bè:
Lúc Photobook của bạn được tạo và gửi đi, bạn được phép xuất bản và share cá nhân hay công kđôi như bạn muốn. Trong những khu vực công cộng, bạn cũng có thể tìm được ý tưởng cho dự án Photobook tương lai của mình nhờ những Photobook được share bởi những người sử dụng khác.Kích thước phong phú:
Một định dạng cho mọi nhu cầu. Với nhiều kích thước từ thực sự bé như 15x10 cm, xuất hiện 40x30 cm. Định dạng có sẵn gồm có dọc, ngang và vuông.Chương trình giúp đỡ có sẵn cùng Auto Attendant, chỉ có thực hiện như những bước chỉ dẫn và bạn sẽ có Photobook, Photobook Plus, Photo Magazine hay Probook chỉ trong vòng 10 phút.Fotoprix cung cấp cho người sử dụng một vài kiểu được xác định trước cùng những đề tài tương ứng cho mỗi dịp như: du lịch, trẻ em, trẻ sơ sinh, tình yêu, hôn nhân, truyền thông, v.v... Những kiểu được tạo ra chuyên nghiệp sẽ khiến bức ảnh của bạn biến thành chất lượng hơn.Phần mềm giúp một vài ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.Yêu cầu hệ thống:
    Hệ điều hành: Windows XP, Vista 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit, Windows 8 32/64 bit.
    Bộ vi giải quyết: 1.5 GHz Dual Core.
    RAM: 512 MB RAM cùng Windows XP và 2000, 1 GB RAM cùng Windows Vista, Windows 7, Windows 8.


Link Tải Fotoprix Photobook mới nhất: