Tải Fran Bow

Link Tải Fran Bow chính thức:

Fran Bow là 1 game kinh dị cùng cốt truyện xoay quanh Fran, một cô nhỏ có số phần bất hạnh đang nên đấu tranh cùng chứng rối loạn tâm thần.
Fran Bow
Trò chơi này là 1 chuyến hành trình đầy máu và nước mắt chạy vào phần tăm tối nhất, cuối cùng nhất trong tâm hồn con người. Lúc chứng kiến cái chết thảm khóc của cha mẹ, Fran thấy là lạc lõng trong ngôi nhà của chính mình, cô nhỏ từng đi trốn vào rừng. Đồng hành với cô từng là bạn duy nhất: Mr. Midnight, con mèo đen cha mẹ Fran từng tặng cô bé. Lúc lưu lạc trong khu rừng, Fran dần dần biến thành dở hơi loạn, xuất hiện khi khôi phục tâm trí, cô nhỏ từng ở trong Oswald, một trại tâm thần áp chế cho trẻ em. Chú mèo yêu quý Mr. Midnight ko còn ở bên cô.Lúc mơ về chú mèo yêu quý, cô nhỏ quyết định sẽ trốn khỏi trại tâm thần để chạy tìm Mr. Midnight, sau đấy trở về nhà dì Grace, người họ hàng duy nhất mà Fran yêu quý.Nhưng, mọi chuyện ko dễ dàng như thế. Một sinh vật kì lạ, Remor tìm mọi cách để ngăn cản Fran. Tuy nhiên cô nhỏ vẫn đầy cố gắng chạy tìm chú mèo, trở về cùng dì Grace thân yêu, sau đấy họ sẽ với nhau chạy khám phá bí mật cái chết của cha mẹ Fran.Người chơi sẽ đóng vai Fran, đồng hành với chú mèo Mr. Midnight tìm đường về nhà. Một vài nhân vật có thể hỗ trợ hay ngăn bớt hành trình của bạn. Thử thách của bạn là giải những câu đố và tìm đồ vật để có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu.Điểm nổi bật của trò chơi này là yếu tố kinh dị ko nằm trong những cảnh đáng sợ bất ngờ lộ diện trên MH, mà là ko khí rùng rợn nặng nề, kết hợp cùng kiểu đồ họa, lối nói chuyển, lời thoại và hiệu ứng âm thanh. Các yếu tố trên là nhân tố tạo sức ám ảnh cho Fran Bow.
Một vài đặc điểm của trò chơi:

Đây là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm có cốt truyện tâm lý rùng rợn
Đồ họa 2D trong trò chơi được vẽ bằng tay độc đáo, độc nhất
Cốt truyện dẫn dắt mở ra một thế giới ngầm ghê sợ hỗ trợ giải đáp câu đố và tìm đồ vật
Một loạt câu đố cùng cấp độ khó khác nhau, nội dung câu đố chủ kém từ mối quan hệ méo mó giữa trí tưởng tượng và sự thật của Fran
Các trò chơi mini cổ của Arcade được lấy làm cảm hứng để tạo ra chi tiết chuyển đổi trong câu chuyện
Nhân vật thú cưng tương tác: Mr Midnight
Một vài nhân vật tương tác có cá tính độc đáo đóng vai trò trợ giúp hay ngăn cản Fran về nhà


Link Tải Fran Bow mới nhất: