Tải Free audio editor

Link Tải Free audio editor chính thức:

Free Audio Editor là 1 tool miễn phí cho phép người sử dụng thu âm, edit, chuyển đổi audio và ghi những tệp này ra đĩa.Lúc đi ứng dụng này lần thứ nhất, Free Audio Editor sẽ hiển thị một hộp thoại cùng 4 tùy chọn để người sử dụng sử dụng. Bạn có thể thêm tệp mới vào chương trình hay thu âm một tệp mới, có thể tải file audio từ một đĩa CD hay có thể sử dụng chức năng text-to-speech chuyển đổi giấy tờ thành giọng nói.Đối cùng những người mới sử dụng, tool này có cung cấp những video chỉ bảo sử dụng về cách thu âm, nhập tệp, edit audio và cách truy cập phần mềm cùng thiết bị stereo.Lúc tạo một tệp mới, bạn nên chọn những thông báo như tần số mẫu và channel audio. Để thu âm, Free Audio Editor yêu cầu máy tính người sử dụng nên truy cập cùng thiết bị chuyên dụng (micro). Đồng thời, bạn được phép kích hoạt tùy chọn thu âm mà chưa có những khoảng câm trong audio.Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể chuyển đổi audio hay tách tệp từ video thành những định dạng WAV, MP3, WMA, OGG, ACC, M4A, FLAC và chọn một bộ preset (chất lượng thông thường, chất lượng tuyệt vời, để nghe trên thiết bị di động hay nghe trên những trình phát nhạc thông thường).Các chức năng đáng lưu ý khác của tool này gồm có tùy chọn text-to-speech, tool phân tích tần số, tool CD ripper và những hiệu ứng audio (amplify, delay, echo, equalizer, chorus, flanger, noise reduction, reverb, channel mixer, silence, invert, reverse).
Free Audio Editor

Vài chức năng chính của Free Audio Editor:

Thu âm:
Free Audio Editor có thể số hóa những bài hát từ băng cassette, từ đĩa than hay từ video ca nhạc. Với tool này, bạn được phép số hóa những bản thu và lưu trên ổ cứng máy tính, tạo ra những bản nhạc kỹ thuật số tiêu chuẩn.
Hỗ trợ tool để căn giờ kích hoạt thu âm.
Chỉnh sửa audio:
Phần mềm này giúp người sử dụng edit file thu âm/audio có sẵn một cách dễ. Với tất cả chức năng quan trọng của môt trình edit nhạc chuyên nghiệp, bạn được phép sao chép, cắt và dán đã phần của bản thu và có thể thêm hiệu ứng nếu muốn.
Bổ sung chức năng cho xem trước hiệu ứng thời gian thực.
Giao diện đồ họa hỗ trợ dễ dàng hóa các giai đoạn tạo và edit nhạc.
Hỗ trợ giải quyết hàng loạt:
Chương trình này cho phép giải quyết lên đến 32000 với lúc: bạn được phép vận dụng hiệu ứng và chuyển đổi nhiều tệp chỉ cùng một thao tác duy nhất.
Cho phép vận dụng những hiệu ứng như: tạo tiếng vang và giảm nhiễu âm lên tất cả những tệp được chọn.
Tích hợp tool CD ripper riêng:
Trình CD ripper tích hợp có tốc độ hoạt động rất nhanh và giúp chức năng tìm thông báo âm nhạc.
Công cụ này giúp rip đĩa CD thành những tệp định dạng MP3, WMA, WAV và OGG.
Hỗ trợ tool phân tính âm phổ (FFT) và tổng hợp giọng kể (Text-to-speech):
Các trình phân tích thời gian thực cho phép người sử dụng nghiên cứu những file audio như những nhạc sĩ chuyên nghiệp.
Chức năng Text-to-speech cho phép chuyển đổi giấy tờ thành dạng audio. Bạn có thể lắng nghe tài liệu của mình bằng những chương trình nghe nhạc.

Yêu cầu:

Bộ giải quyết: Pentium 300 hay cao hơn.
RAM: 512 MB.
Card âm thanh.
Ổ cứng trống: 100 MB.

Chú ý khi cài đặt Free Audio Editor:

Chương trình sẽ đề nghị thay đổi trang chủ trên trình duyệt.
Chương trình sẽ đề nghị thay đổi tool tìm mặc định trên trình duyệt.
Chương trình sẽ đề nghị tải và cài đặt những phần mềm/thành phần ko quan trọng.


Link Tải Free audio editor mới nhất: