Tải Free FLV Player

Link Tải Free FLV Player chính thức:

Free FLV Player là phần mềm xem phim miễn phí và có thể chuyển đổi từ những video định dạng .flv thành định dạng cho ĐT hay .mp3.Free FLV Player là phần mềm xem video nhẹ nhất trên thị trường hiện nay, cùng giao diện dễ dàng và tính năng căn bản nhất của một phần mềm xem phim, nó hỗ trợ bạn được phép nhanh lẹ thưởng thức bộ phim mình ưa thích mà ko nên chờ đợi lâu. Dưới đây là những gì mà Free FLV Player mang xuất hiện cho bạn, khi bạn cài đặt nó trên PC.
Free FLV Player
Giao diện của phần mềm xem phim Free FLV Player
Các chức năng chính của phần mềm xem video miễn phí Free FLV Player

  Xem những video tải xuống từ những trang web như Youtube, Google Video, MySpaceTV, v.v...
  Chuyển đổi những video ở định dạng .flv thành định dạng .mp3, .mp4, .avi, .3gp.
  Free FLV Player bé gọn, dễ sử dụng, kích thước tệp cài đặt là 2,7 MB.
  Free FLV Player có chức năng cập nhật, nếu người sử dụng chọn Quick Update trên giao diện, nó sẽ tự động kiểm tra, tải và cài những bản cập nhật.
  Free FLV Player có thể chơi những video ở ngẫu nhiên định dạng nào được máy tính giúp và do cấu hình của những codec.
  Free FLV Player giúp kéo thả hỗ trợ thao tác nhanh hơn.
  Bạn có thể phóng to xuất hiện ngẫu nhiên độ phân giải nào hay chơi video ở chế độ toàn MH.
  Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại, xem những video bằng khung hình, v.v...
  Nếu như bạn có video chưa làm xong hay bị hỏng, Free FLV Player vẫn còn thể phát chúng, tùy thuộc vào codec cài đặt.
  Quá trình gỡ cài đặt làm sạch 100% những cài đặt, và bạn được phép gỡ bỏ phần mềm bất kì khi nào.
  Free FLV Player
  Tính năng chuyển đổi video thành những định dạng khác của Free FLV PlayerVới Free FLV Player, bạn được phép sử dụng những tính năng của phần mềm xem phim căn bản như tạm dừng và dừng lại, điều hướng qua lại trong video, điều chỉnh âm lượng, và chạy về phía trước hay lùi lại. Ứng dụng chiếm một lượng vừa nên tài nguyên hệ thống, thời gian phản hồi thực sự tốt và ko bị đóng băng hoặc đổ vỡ trong các giai đoạn chơi video.Nhưng, Free FLV Player tồn tại đáng kể nhược điểm như chưa có file chỉ bảo, chưa có tính năng chuyển thành chế độ toàn MH, bạn nên làm nó bằng việc kéo rộng khung hình, nó nhận dạng tất cả những tệp, do đấy khi tìm video bạn có ý định xem sẽ mất thêm thời gian. Bộ chuyển đổi hoạt động rất chậm chạp, thời gian chuyển đổi tương ứng cùng độ dài của video. Quá trình chuyển đổi chưa có nút hủy bỏ và thay đổi từ .flv thành .avi thì bị lỗi âm thanh. Nó cũng ko giúp những phím tắt, chưa có tính năng tạo danh bạ xem.Yêu cầu hệ thống:
   Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.
   Trình duyệt web: Internet Explorer 5.0 trở lên.
   Nếu như bạn phải một chương trình xem phim dễ dàng nhất thì phải download Free FLV Player và thử, còn nếu cần nhiều chức năng hơn để tận hưởng những bộ phim ưa thích một cách dễ chịu thì có lẽ phải chọn một tool mạnh mẽ hơn như iTunes, KMPlayer, VLC Media Player, Total Video Player.


Link Tải Free FLV Player mới nhất: