Tải Free Instant Movies cho Windows 8

Link Tải Free Instant Movies cho Windows 8 chính thức:

Free Instant Movies là phần mềm xem phim miễn phí cùng giao diện trực quan và cách sử dụng thực sự dễ dàng. Không cần đăng nhập hoặc tải về, bạn được phép xem phim miễn phí chỉ bằng việc chọn phim và xem.
Giao diện ứng dụng Free Instant Movies

Giao diện ứng dụng xem phim miễn phí Free Instant MoviesPhải 1 bước cài đặt ứng dụng từ Windows Store mà ko cần bất cứ yêu cầu cấu hình nào, chỉ có có Internet, người sử dụng có thể tìm và xem vô vàn bộ phim ưa thích. Free Instangt Movies sẽ truy cập người sử dụng đến những trang xem phim trực tuyến miễn phí. Các bộ phim được phân chia theo thể loại như Animation, Action & Adventure, Comdey, Crime, Documentary, Drama và rất nhiều thể loại khác, hỗ trợ bạn dễ tìm theo thể loại mà mình ưa thích.Thông qua tool tìm của ứng dụng, bạn được phép gõ tiêu đề hay 1 vài từ trong tiêu đề và ứng dụng sẽ gợi ý những bộ phim ảnh hưởng. Lúc từng chọn được phim chỉ có chọn bắt đầu để xem. Quá trình truy cập có thể nhanh hoặc chậm lệ thuộc vào truy cập Internet của người sử dụng. Free Instant Movies có giúp xem toàn MH, chỉnh âm lượng phim và dừng và tua để xem đoạn khác trong phim.
Tìm phim nhanh lẹ

Khả năng tìm bằng từ khóa nhanh lẹ
Xem phim toàn MH

Xem phim toàn MH cùng 1 số chọn lựa dễ dàngMột chức năng khác nên nói đến của phần mềm này là năng lực hiển thị phim lên thiết bị khác bằng việc truy cập cùng máy tính. Giả sử bạn được phép nối máy tính cùng tivi và bắn phim từ máy tính lên tivi dễ. Trên ứng dụng bạn sử dụng chức năng này bằng việc chọn Play To.
Các thể loại phim phong phú

Phim được sắp xếp theo nhiều thể loại thu hút
Chọn Play To để phát lên MH lớn

Người sử dụng có thể phát phim lên những thiết bị MH lớn bằng việc chọn Play ToNhìn chung thì Free Instant Movies là phần mềm xem phim miễn phí rất hoặc cùng cách sử dụng dễ dàng. Ứng dụng mang xuất hiện nhiều thể loại phim, năng lực tìm dễ, tất cả đều chất lượng HD đẹp mắt và nổi bật là còn cho phép phát phim từ máy tính lên tivi hay thiết bị MH lớn khác. Free Instant Movies được cung cấp miễn phí hoàn toàn và có giúp cả ĐT Windows Phone.
Các phim trong đã thể loại
 
Nhiều thể loại phim thu hút
 
Thể loại phim bí mật

Hình ảnh ứng dụng Free Instant Movies trên ĐT Windows Phone
Chức năng chính của ứng dụng xem phim Free Instant Movies

Kho phim được phân chia theo thể loại: việc làm phiêu lưu, hoạt hình, hài kịch, tài liệu, gia đình và trẻ em, kinh dị, lãng mạn, giả tưởng, khoa học viễn tưởng, thể thao...
Khả năng tìm nhanh lẹ.
Phim HD dài toàn bộ ko cắt xén.
Tất cả những phim đều miễn phí, ko cần đăng nhập.
Có thể chiếu phim lên thiết bị MH lớn như HDTV, MH máy tính hoặc game console.
Hỗ trợ cả máy tính Windows và ĐT Windows Phone.


Link Tải Free Instant Movies cho Windows 8 mới nhất: