Tải Free Torrent Download

Link Tải Free Torrent Download chính thức:

Free Torrent Download là 1 tool dễ dàng và miễn phí, tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ người sử dụng tải file torrent một cách nhanh lẹ.Free Torrent Download là 1 chương trình thực sự mạnh. Phần mềm này cho phép tải về máy tính những tệp torrent mà ko can thiệp đến những phần mềm khác như Skype, ko ảnh hưởng đến việc chơi game, video của người sử dụng. Đồng thời, Free Torrent Download cũng ko có hạn tốc độ tải và dung lượng của file tải xuống, thực sự hợp cùng những người mới bắt đầu làm quen cùng những phần mềm giúp download.
Free Torrent Download
Free Torrent Download có giao diện rất dễ dàng và thực sự thân thiện cùng người sử dụng. Phần mềm cũng có tính tùy biến cao phải bạn được phép điều chỉnh những thiết lập sao cho thuận tiện trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, việc quản lý những file tải xuống cũng ko quá rắc rối.Người sử dụng có thể tùy chỉnh cài đặt sao cho Free Torrent Download khởi động chung cùng Windows, thay đổi cấu hình proxy, thay đổi chế độ chờ đợi download. Phần mềm này tuy dễ dàng tuy nhiên lại hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức khi có ý định tìm những file torrent rắc rối. Ngoài ra, Free Torrent Download ko gồm có những phần mềm gián điệp và adware phải thực sự an toàn khi cài đặt và sử dụng.
Free Torrent Download

Ưu điểm của Free Torrent Download

Công cụ mạnh, tính năng giúp tải file đầy đủ.
Tốc độ nhanh và ko có hạn, có thể so sánh cùng µTorrent.
Hoàn toàn miễn phí.
Phù hợp cho cả người sử dụng chuyên và ko chuyên.

Nhược điểm của Free Torrent Download

Chưa có bản cập nhật mới nhất.
Giao diện hơi cũ so cùng những phần mềm giúp tải file hiện nay.
Chú ý: Nhằm cung cấp cho người sử dụng những SP có chất lượng cao, DVDVideoSoft cũng cung cấp nhiều SP khác được đùm trong các giai đoạn cài đặt của những ứng dụng. Người sử dụng có thể chọn lựa chấp nhận hay bỏ qua những SP này tùy ý.Nhìn chung, Free Torrent Download là 1 phần mềm thích hợp giúp tải file torrent một cách nhanh lẹ và dễ.


Link Tải Free Torrent Download mới nhất: